Yêu cầu chuyển thùng hàng quốc tế ở VN đối với lớp nước như Mỹ là vô cùng lớn. Nhu yếu gửi hàng đến Mỹ không chỉ có từ những doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng rất to lớn yêu cầu đến từ người dân. Trong số những năm trở lại đây, số người Việt sinh sống and hoạt động tại USA không hoàn thành lớn hơn, chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi USA, Đặc biệt là muốn giao hàng thực phẩm tới US cho tất cả những người ngôi nhà của mình ở nơi đất khách quê người cũng chiếm một phần nào đó rất lớn trong thị phần tiêu dùng.

>>> Xem thêm: gui hang di my bang duong bienMặc dù rằng sự chuyển giao thương giữa nước ta and Hoa Kì đã tiện lợi hơn không ít. Tuy vậy, gửi thực phẩm tới Mỹ chưa bao giờ là điểm đơn giản có vô số quy định chặt chẽ khi làm cho thủ tục thông qua hải quan cho thùng hàng hàng thực phẩm. Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn một vài kinh nghiệm ship hàng thực phẩm đi đến Hoa Kì nhanh gọn và giá rẻ hơn.


Tips 1: đồ ăn ưu tiên, các bước đóng gói

Kinh nghiệm rất quan trọng nhất khi giao hàng thực phẩm qua USA chính là xem xét nhiều loại hàng cũng như cách đóng thùng, nếu khách hàng làm cho giỏi hai đoạn này, việc vận chuyển trang thiết bị của khách hàng sẽ bớt đến nhiều không may.Ưu ái đồ ăn khô: một số thực phẩm đc sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt bị khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy;

Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, thủy hải sản khô…) sẽ thông hành hải quan một cách đơn giản hơn nếu ship hàng thực phẩm đi đến US.


Quy tắc trong khâu đóng gói: sản phẩm chuyển đồ ăn sang Mỹ phải cung ứng