Cách chống thấm tường nhà trong mùa mưa bão

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O913394329
  Địa chỉ: thái nguyên
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cách chống thấm tường nhà trong mùa mưa bão Hiện nay khi mùa hè sắp tới thì lại hay phải đối mặt với những trận mưa rào. Chính mùa mưa sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên bị ẩm mốc hay dột như vậy sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.

  Cách chống thấm tường nhà trong mùa mưa bão Để có thể khắc phục được tình trạng xấu này thì nhiều người đã tìm hiểu các nguyên nhân cũng như những biện pháp để khắc phục tình trạng ẩm mốc này. Bài viết này trung tâm sửa nhà chúng tôi sẽ trình bày cho bạn cách chống thấm tường nhà vào mùa mưa một cách hiệu quả nhất.
  Dưới đây là cách chống thấm tường nhà vào trời mưa bão nhé

  Trước khi chống thấm tường nhà thì các bạn phải có một số công đoạn kiểm tra như vậy thì mới có thể xem xét thật kỹ được các vị trí nào hay thấm dột để từ đó có thể chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
  + Việc các bạn tiến hành chống thấm mái hay sân thượng với mục đích sử dụng bền lâu 40 – 50 năm tốt nhất sử dụng màng khò nóng chống thấm dày 3mm khi đó các bạn dán vén lên chân tường 15-20 cm. Từ những vị trí của hộp kỹ thuật và các ống thoát sàn có thể cán lớp vữa chống thấm hai thành phần. Sau đó các bạn nhớ hoàn thiện lại mặt bằng bằng vữa trát chống thấm một cách chính xác nhất.
  + Đối với cách chống thấm nhà vệ sinh cũng tương tự với sàn sân thượng nhưng các bạn lưu ý là cần vệ sinh thật sạch sẽ trước khi thi công để đảm bảo cho quá trình chống thấm được hiệu quả tuyệt đối.
  Bạn có thể sử dụng Sơn chống thấm pha xi Măng cho công đoạn thi công này
  + Xử lý rạn nứt cổ trần thì các bạn tiến hành đục rộng vết nứt từ 3-4 cm sau đó là vệ sinh sạch sẽ đồng thời quét lớp hồ dầu kết nối latex. Tiếp theo các bạn trát bằng lớp vữa chống thấm hai thành phần. Sau đó các bạn đợi lớp vữa khô và tiếp tục lăn hai lượt sơn chống thấm đàn hồi CT-04 và bạn nhớ phải đảm bảo rằng lượt trước cách lượt sau 30 phút.
  + Tiếp tục đối với phần tường ngoài rạn nứt chân chim thì các bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ, cạo sạch rêu mốc, bụi bẩn. Nên nhớ rằng phải dùng rulo lăn hai lớp sơn chống thấm hệ trộn xi măng CT-03. Đặc biệt là cách 1 ngày sau lăn 02 lớp sơn chống thấm đàn hồi CT-04 như vậy sẽ chịu được tia cực tím, tránh cho việc tường sau này bị rạn nứt sau này.
  + Hơn thế nữa các bạn cũng có thể dùng vữa chống thấm dạng composite. Bởi vì vữa chống thấm này cũng là một loại vật liệu mới có nhiều tính năng vượt trội chính vì vậy mà nó thường được sử dụng để chống thấm cho các loại bể chứa, làm đáy lót cho các sân vườn trên ban công hoặc trên mái.
  Sau khi thực hiện biện pháp trên đây thì các bạn nhớ phải kiểm tra lại xem có hiện tượng thấm nước trở lại hay không nhé. Bên cạnh đó các bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra các đường ống nước để phát hiện rò rỉ nhằm khắc phục sớm nhất và tốt nhất nhé


  Xem thêm thông tin tại: ép cọc bê tông thái nguyên,
  Hoặc liên hệ theo số hotline: 0913394329 để được tư vấn chi tiết.  Chỉnh sửa lần cuối bởi Jixtina; 17/01/2018 vào lúc 09:56 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO