Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy
Vòng tay đá phong thủy hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, vì không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà những chiếc vòng tay được kết bằng các loại đá hợp mệnh phong thủy còn mang lại cho người đeo nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc…Nếu trước đây vòng tay đá phong thủy chỉ đơn giản là những viên đá nhiều màu sắc được xâu thành chuỗi một cách ngẫu nhiên thì hiện nay nó đã được chú trọng nhiều hơn về màu sắc, các loại đá, số lượng các hạt trên chuỗi … Bởi vì trong mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang một nguồn năng lượng huyền bí có tác động trực tiếp đến người đeo. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và ngược lại. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với bổn mệnh của mình là điều hết sức quan trọng.

Xin chia sẽ với bạn một số yếu tố quan trọng trong việc chọn vòng đeo tay bằng đá phong thủy


  1. Số lượng hạt của vòng tay

– Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.
– Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

  1. Kích thước của vòng tay

– Nữ giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 10mm trở xuống.
– Nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 12mm trở lên.

  1. Màu sắc vòng tay đá phong phủ phù hợp cung mệnh

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu, trong đó, chúng ta phải lưu tâm đến quy định màu sắc. Việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình là một việc vô cùng quan trọng.Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. Sau khi biết mình thuộc mệnh gì, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn được màu sắc hợp với mình dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy:


  • Người mệnh Kim nên chọn vòng tay có các màu như: nâu đất, trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây. Không nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, tím, hồng, cam. Vì: Hỏa khắc Kim nên nếu đeo vòng đá phong thủy bằng lửa sẽ gây nhiều bất lợi cho chủ nhân của nó.
  • Người mệnh mộc nên chọn vòng tay có các màu như: xanh nước biển sẫm, xám, đen, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Tuyệt đối không được chọn màu trắng.
  • Người mệnh thủy nên chọn các màu như: màu trắng, lam, đen. Không nên chọn màu : nâu đất, hay vàng sậm
  • Người mệnh Hỏa nên chọn những vòng đeo tay bằng đá có màu như: xanh lá cây, xanh da trời.
  • Người mệnh Thổ nên chọn những vòng đeo tay bằng đá có màu như: đỏ, tím, cam, hồng. Không nên dùng các loại vòng tay phong thủy có màu xanh lá cây, xanh da trời.

Hi vọng với những cách chọn vòng tay đá phong thủy trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với mình.


Nguồn: THƯƠNG HIỆU ĐÁ QUÝ KIM TỰ THÁP