Để biết được phần mềm copy phone hay phần mềm spy phone nào hoạt động tốt, chạy ổn định là một quyết định rất khó cho bạn. Tuỳ theo nhu cầu của mình mà chọn loại phần mềm theo dõi điện thoại di động từ xa cho phù họp. Đặt biệt là hiện nay phần mềm này đang được các công ty thám tử rao bán một cách công khai trên mạng như : Công ty thám tử bách việt, công ty thám tử việt tín, công ty thám tử vạn tín, công ty thám tử bách tín…….Nhưng chất lượng phần mềm là một bí ẩn mà chúng ta cần phải kiểm tra.
phần mềm copy phone hay phan mem spy phonelà tên gọi tiếng anh mà các công ty thám tử đặt ra nhưng thực tế thì tất cả nhưng tên gọi này điều có chung chức năng theo nghĩa tiếng việt là một chương trình theo dõi điện thoại di động từ xa ( chuong trinh giam sat dien thoai di dong tu xa). mặt dù có nhiều tên gọi khác nhau như vậy nhưng thực chất nó chỉ là một phần mềm gián điệp dành cho điện thoại.
Hiện nay phần mềm copyphone ( phần mềm spyphone ) có thể hổ trợ trên một số dòng máy thông minh mà nó chạy trên hệ điều hành: Blackberry, Iphone, Windows mobile, Symbian, Androi
Khi bạn sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại bạn phải cân nhắt thật kỹ về mục đích sử dụng của mình. Theo tìm hiểu từ một số công ty thám tử cung cấp phan mem quan ly dien thoai di dong tu xa này thì họ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Họ chỉ bán phần mềm còn mục đích sử dụng thì lại phụ thuộc vào người sử dụng . Phần mềm này hiện không được pháp luật công nhận vì nó vi phạm đến thông tin cá nhân của người khác nhưng trong một số trường họp nó đem lại những tiện lợi cho người sử dụng trong phạm vi hẹp như:
- Chống gian lận ngoại tình của quý ông, quý bà thích lăng nhăn.
- Quản lý con cái trong việc đi học, các mói quan hệ bạn bè..
- Quản lý người giúp việc
- Quản lý nhân viên công ty để chống thất thoát gây thiệt hại cho công ty