Nếu không am hiểu sẽ rất khó để có thể chọn được tai nghe tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng vì thế mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những sản phẩm tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay. Khi chọn mua một sản phẩm công nghệ như tai nghe Bluetooth này thì các bạn cần chú ý đến một vài yếu tố như sau:

Nhu Cầu Sử Dụng
Bạn nên tìm hiểu dõ nhu cầu của mình mua tai nghe bluetooth để sử dụng cho mục đích gì nghe nhạc, đàm thoại hay chống ồn? từ đấy bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Điều này còn phụ thuộc vào công việc hàng ngày của bạn hoạt động trong môi trường như thế nào, bạn không nhất thiết phải chụp một chiếc on ear vào tai khi đang ngồi làm việc trong văn phòng; nó trong có vẻ hơi không phù hợp mấy.


Chất Lượng Âm Thanh
Điều quan trọng nhất khi chọn một chiếc tai nghe Bluetooth chính là chất lượng âm thanh của nó. Để kiểm tra yếu tố này, hãy chú ý đến phương pháp nén và truyền tải dữ liệu âm thanh thông qua bộ giải mã âm thanh (codec). Trên thị trường hiện tại có 4 bộ mã hoá âm thanh phổ biến:

  • SBC: Bộ mã hóa được thiết kế với mục đích tiết kiệm năng lượng, chất lượng âm thanh thấp.
  • AAC: Bộ mã hoá cho chất lượng âm thanh tốt hơn định dạng nhạc MP3
  • aptX: Bộ mã hoá có khả năng truyền tải âm thanh chất lượng cao (tương đương chất lượng CD)
  • LDAC: Bộ mã hoá có khả năng nén dữ liệu nhanh gấp 3 lần so với SBC hay aptX

Dung Lượng Pin
Bạn nên nhìn qua thông tin mà nhà sản xuất cung cấp để lựa chọn pin theo tiêu chí “càng trâu càng tốt".
Thiết Kế

Kiểu dáng bắt mắt là một điều làm nên ấn tượng ban đầu của 1 chiếc tai nghe Bluetooth. Rõ ràng, hầu hết ai trong chúng ta đều yêu thích cái đẹp và sự độc đáo. Vậy nên yếu tố này phụ thuộc nhiều vào nhãn quan cá nhân của bạn thôi.
Bảo Hành Từ Nhà Sản Xuất
Tất nhiên là như vậy rồi, một món đồ công nghệ nào thì cũng cần phải có chế độ bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất, và từ cửa hàng nơi bạn mua chúng. Đây là điều kiện cần để giúp bạn có thêm lòng tin vào tai nghe mà bạn vừa mua. Cũng như sẽ tiện hơn trong việc bảo hành, sữa chửa về sau.
Giá Thành
Chà... Đây là một vấn đề nan giải mà chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn rằng: Hãy cân đối ngân sách cá nhân thật hợp lý trước khi quyết định rinh một em tai nghe Bluetooth nào đó về với đội của bạn. Vì thật ra mà nói thì xét cho cùng chúng cũng chỉ là một chiếc tai nghe, không nên vì một chiếc tai nghe mà bạn lại tự đẩy mình vào cảnh “viêm màn túi" được đúng không nào?
------------------------------------------------------
Website: reviewso.vn