Piaggio Vespa TOPCOM tham khảo ý kiến khách hàng và cung cấp cho các khía cạnh khác nhau để khách hàng lựa chọn: Các màu sắc được lựa chọn theo Phong Thủy: Dựa vào độ tuổi của mạng để chọn màu xe giá cả phải chăng nhất. Các màu sắc được lựa chọn theo xu hướng thị trường: chọn màu sắc xe trên thị trường muộn hơn nhiều để mua bán lại sẽ rất dễ dàng

Hướng dẫn về việc làm thế nào để chọn một phong cách màu xe Vespa :
+ Mệnh Hỏa

Ai phải đối mặt với Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể chọn màu cam xe, đỏ, hồng và số phận. Nếu người mua cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hợp, lựa chọn màu sắc như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng nhạt. Các màu sắc không tuy nhiên không ảnh hưởng đến lái xe, nhưng làm cho xe không ổn định hoặc khó khăn để sửa chữa thiệt hại và khó khăn để giữ xe dài hạn.
+ Mệnh Thổ :
người thổ dân có thể chọn xe ngang màu đỏ, cam, hồng, hoặc xe hơi nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc và trắng. Tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh, đen.
+ Mệnh Kim
Những người này nên chọn xe mệnh Kim nâu, màu vàng đậm. Người mua cũng có thể mua màu trắng xe, vàng, xanh dương. Để xem xét khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, cam, hồng.
+ Mệnh Thủy
Mọi người nên chọn xe mệnh Thủy màu trắng, màu vàng nhạt. Có thể sử dụng chung số phận như các màu xanh, đen hoặc màu xanh lá cây. Người mua nên tránh những màu sắc như màu nâu, màu vàng đậm. Màu đỏ, màu cam là màu sắc được chạm khắc cũng nên thận trọng khi lựa chọn.
+ Mệnh Mộc
Nếu số phận mang Mộc, người mua xe nên sử dụng các màu xanh, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, cam và nên tránh các kim loại như màu bạc, trắng, vàng kim loại.


Công ty TOPCOM PIAGGIO VESPA - phân phối xe chính hãng lớn nhất Đông Nam Á với giá thành cạnh tranh, hệ thống dịch vụ chuyên nghiep.voi phương châm "KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT" TOPCOM cho dịch vụ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ bán xe Vespa chính hãng giá tốt nhất trên toàn quốc :

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2016 :

+ Vespa miễn phí đăng ký 6,3 TR, Piaggio ưu đãi 1 Triệu - Tặng FULL Quà
Mua Vespa Tại thành phố Hồ Chí Minh 100% hỗ trợ trị giá 3,3 triệu phí đăng ký và biển số 3.000.000, thưởng gói bảo trì kim cương (giá trị suốt đời) ---> Tổng giá trị hơn 9.300.000d (bao gồm tiền mặt và các mặt hàng):


+ Voucher 2 triệu khi KH là chủ thẻ ngân hàng Sacombank, voucher 1 triệu HSBC, ANZ. (Nếu KH không có thẻ có thể sử dụng thẻ của bạn bè ) dành cho KH mua xe VESPA GTS, SPRINT, LX...+ Voucher 1 triệu khi KH là chủ thẻ ngân hàng Sacombank, voucher 1 triệu HSBC, ANZ. (Nếu KH không có thẻ có thể sử dụng thẻ của bạn bè ) dành cho KH mua xe PIAGGIO LIBERTY, MEDLEY...
.
***Trả Góp***
✔ Trả trước: 30% giá trị sản phẩm
✔ Thủ tục đơn giản: CMND sổ hộ khẩu
✔ Thời gian xét duyệt: 30p
✔ Thời hạn vay : từ 6-> 24 tháng
Ưu Đãi Góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng : SACOMBANK, HSBC, ANZ
.
.VÔ VÀN QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ CAO CẤP
**Gói bảo trì kim cương (giá trị suốt đời), bao gồm:
+ Trọn đời miễn phí rửa xe.
+ Dịch vụ và sửa chữa khẩn cấp miễn phí
** Khung thép không gỉ bảo vệ xe
** Thảm sàn xe sang trọng
** Phong cách mũ bảo hiểm Vespa
** Nano giảm trầy xước
** Lót biển số độc quyền
.v.v.v.v.
Luôn cam kết ban xe vespa gia re nhất và Các chương trình khuyến mãi tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh
giá xe vespa sprint
giá xe piaggio liberty
giá xe piaggio fly
giá xe piaggio zip
.địa chỉ bán xe vespa TPHCM và địa chỉ ban xe vespa tra gop tai ha noi
HOTLINE : 093.22.765.99 MSS. HOÀNG ANH