Nhắc đến món rau cải làn chắc chị em nội trợ không còn xa lạ với cái tên rau cải làn. Đây được cho là một trong những món và rất bổ dưỡng chị em phụ nữ có thể chế biến rất dễ dàng. Mùa lạnh là mùa thích hợp để trồng loại rau này, có rất nhiều gia đình đã đưa thêm giống rau cải làn vào trồng ở khu vườn sân thượng nhà mình.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chế biến các món ăn ngon từ rau cải làn
+ Rau cải làn được dùng như một món ăn giống như các loại rau khác. Các bạn có thể thái thành khúc sau đó rửa sạch để luộc, nấu, xào đều rất ngon. Nếu luộc các bạn có thể thái dài hơn, đun nước sôi lên là cho rau vào chờ sôi lên chưa đến 1 phút là rau chín vì đó là mầm non chưa có xơ già. Rau luộc lên chấm mắm đã ngon, chấm với muối vừng càng ngon và đậm đà hơn. Vị ngọt của rau, vị thơm của muối vừng hấp lắm.
+ Cải làn xào thịt bò, thịt lợn, gia cầm, thủy sản đều ngon hoặc xào tỏi đều ngon và cũng là món ăn yêu thích của rất nhiều người.

+ Cải làn cũng có thể nấu canh xương, canh sườn để thay đổi món ăn lạ miệng. Nếu nấu canh xương thì các bạn ninh xương cho thôi hết nước ngọt sau đó nêm mắm muối rồi cho cải làn đã cắt khúc vào, thấy rau chín mềm thì bắc ra. Canh ăn có vị ngot đậm mát thơm và hấp dẫn.
+ Cải làn sốt dầu hào cũng là món ăn ngon mang đến cho người dùng những hương vị thơm ngon, lạ miệng.

Để chế biến các món ăn ngon từ cải làn rất đơn giản, cũng giống như các loại rau thông thường khác. Và khi chế biến kết hợp với những nguyên liệu khác làm tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn.
Các bạn có thể tham khảo thêm làm thực đơn của gia đình thêm phong phú và đa dạng hơn
Các bạn cần tư vấn thêm về cách trồng các loại rau cũng như cách trồng rau trên sân thượng, trồng rau sạch tại Hà Nội hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang ty sẽ tư vấn giúp bạn.
Công ty Quang Anh
Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn