Các vấn đề về sinh lý thường gặp

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O9686854O1
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ở nam giới đa số mắc phải các tình trạng về yếu sinh lý đặc biệt là tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ có khi bị biến chứng từ 1 số bệnh lý là nó còn xuất hiện khi sức khỏe bị suy nhược, thói quen xấu hàng ngày.


  Với vấn đề rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải tình trạng yếu sinh lý thì những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các đấng mày râu.


  Áp dụng đúng những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm sẽ giúp nam giới cải thiện được thời gian xuất tinh và lấy lại được phong độ… Nào hãy cùng Benhsinhlynam.vn điểm qua những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm này dưới đây.

  Như các bạn đã biết xuất tinh sớm nguyên nhân không chỉ là do các bệnh lý gây nên mà còn do rất nhiều nguyên nhân khác từ thói quen, quá trình sinh hoạt, ăn uống luyệt tập. Trong số đó thủ dâm là vấn đề mà các nam giới hay mắc phải mà quá lạm dụng khiến xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm.


  1/ Hạn chế và Ngừng việc thủ dâm
  Thủ dâm điều độ sẽ giúp nam giới giải quyết được vấn đề sinh lý an toàn. Tuy nhiên nhiều người đã quá lạm dụng việc thủ dâm dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm đặc biệt ở tuổi dậy thì vì vậy biện pháp khắc phục xuất tinh sớm đầu tiên chính là hạn chế và ngừng thủ dâm.


  Ở độ tuổi dậy thì với nhu cầu sinh lý tăng mạnh và tiếp xúc với phim ảnh không lành mạnh cùng sự tò mò cao nên việc thủ dâm để có được khoái cảm là điều không thể tránh khỏi.


  Nếu bạn là đàn ông và đã từng thủ dâm thì hẳn bạn đã biết trong quá trình thủ dâm bạn luôn mang tâm trạng lo lắng người khác phát hiện và trong đầu luôn nghĩ đến việc kích thích để tăng thời gian đạt được khoái cảm. Cũng vấn đề này với nhiều lần lặp đi lặp lại với tốc độ nhanh như vậy bạn sẽ dần dần thành thói quen của hiện tượng xuất tinh sớm.


  Nếu bạn chưa hiểu tại sao hàu hết nam giới mắc phải tình trạng yếu sinh lý thì hãy tham khảo thêm tại bài viết "Tại sao xuất tinh sớm"

  2/ Xuất tinh trước khi quan hệ
  Ở nam giới tuy chưa có ý kiến khoa học nào về thời gian của việc xuất tinh sớm. Tuy nhiên ở lần đầu xuất tinh khi quan hệ rất ít ai có được thời gian quan hệ lý tưởng.


  Có phải đến đây bạn đang nghĩ “vậy ai cũng xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ sao” và có khả năng bạn đang liên tưởng tới những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm mà chúng tôi đã nêu trên.


  Đúng vậy, lần đầu quan hệ bạn sẽ có những hứng phấn tột độ cùng với sự mất kiểm soát sẽ khiến bạn quan hệ với tốc độ nhanh điều đó khiến bạn nhanh chóng xuất tinh và không thể kìm hãm được. Thường thường ở lần quan hệ đầu tiên nam giới chỉ có thể kéo dài được 2-3 phút mà thôi.


  Với cách khắc phục xuất tinh sớm xuất tinh trước khi quan hệ tức là quan hệ lần thứ 2 khi này bạn sẽ có khoảng thời gian quan hệ tuyệt vời.


  Khắc xa với lần xuất đầu tiên ở lần 2 bạn sẽ mất đi khá nhiều hưng phấn đặc biệt ở đầu cậu nhỏ điều này khiến bạn lâu đạt được khoái cảm ơn đồng nghĩa thời gian để xuất tinh cũng lâu hơn.


  Bạn vẫn còn băn khoăn về các nguyên nhân gây nên tham khảo ngay bài viết "Nguyên nhân yếu sinh lý"

  3/ Dùng bao cao su
  Vấn đề dung bao cao su hẳn ai cũng đã dùng khi quan hệ. Nhưng đã số dùng bao cao su với mục đích để tránh thai ít ai sử dụng chúng với mục đích là 1 biện pháp khắc phục xuất tinh sớm.


  Vì sao sử dụng bao bao su lại có thể khắc phục xuất tinh sớm được hẳn bạn đang rất băn khoăn phải không. Khi không sử dụng bao cao su lúc quan hệ dương vật tiếp súc trực tiếp với âm đạo sẽ tạo nên ma sát lớn làm dương vật nhanh đạt đến độ hung phấn và xuất tinh.


  Khi sử dụng bao cao su sẽ làm giảm được sự ma sát giữa dương vật và thành âm đạo làm cho dương vật lâu đạt được hung phấn hơn đặc biệt là sử dụng bao cao su dày.


  4/ Sử dụng thêm gel bôi trơn biện pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả
  Khi quan hệ âm đạo phụ nữ sẽ tiết ra chất nhờn để bôi trơn quá trình quan hệ. Tuy nhiên điều này sẽ xuất hiện 2 trường hợp chất nhờn không đủ nhiều hoặc bạn quan hệ quá nhanh khiến chất nhờn không tiết ra kịp và đủ.


  Vậy nên việc sử dụng thêm gel bôi trơn sẽ giúp bạn có 1 quá trình quan hệ êm ái hơn và kéo dài hơn thời gian xuất tinh.


  Để nhận biết xem mình có phải 1 trong số đàn ông "bất hạnh" tham khảo ngay bài viết "Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới"

  5/ Dừng đúng thời điểm
  Bao nhiêu bạn quan hệ mà đã có thể dừng được trước khi xuất tinh để làm giảm hung phấn. Đặc biệt ở lần quan hệ đầu tôi cam đoan rằng bạn sẽ không thể làm chủ được mình để có thể dừng lại đúng lúc đâu. Bởi khi bắt đầu xuất tinh dương vật sẽ có độ hưng phấn và nhạy bén cực lớn chỉ cần 1 tác động cực nhỏ cũng khiến bạn xuất tinh ngay lập tức. Bởi vậy đây là 1 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm tuy nhiên cũng rất khó ở 1 số người.


  6/ Luyện tập và sử dụng thức ăn hàng ngày 1 cách khoa học
  Có những bài tập giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả. Những bài tập này giúp bạn có thể kiểm soát được thời gian quan hệ của mình như: ODC, Kelgel…


  Ăn uống phù hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đù giúp cơ thể khỏe mạnh không bị suy nhược. Sức khỏe sinh lý luôn luôn đi đôi với sức khỏe thể chất. Để có 1 sức khỏe sinh lý mạnh mẽ cần phải có 1 sức khỏe thể chất dẻo dai…


  Những biện pháp khắc phục trên sẽ giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu vẫn còn thắc mắc nào về vấn đề sinh lý để lại câu hỏi hoặc số điện thoại tại mục đăng kí tư vấn. Chúng tôi phòng khám Phúc Minh Đường sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn.


  Chúc bạn sức khỏe.

  Nguồn: Tổng hợp những biện pháp Khắc Phục Xuất Tinh Sớm ở Nam giới


  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Có thể chữa xuất tinh sớm bằng vipmax-rx xem thêm tại lamtonguc.net/

  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh lý nam cung cấp gravimax-rx xem thêm tại lamtonguc
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO