Các ứng dụng của khí hàn cắt laser, khí hàn laser, khí hàn nhôm.

Trong lĩnh vực chế tạo công cụ cơ khí, công nghệ khí hàn cắt laser, khí hàn nhôm cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhờ vào khả năng làm sạch mép cắt, đường hàn tinh xảo...
Ngày nay, hầu như trong bất kỳ lĩnh vực chế tạo, sản xuất nào, công nghệ dùng khí hàn cắt laser, khí hàn laser, khí hàn nhôm cũng đều thể hiện giá trị và mang đến hàng loạt lợi ích đặc trưng cho lĩnh vực đó chẳng hạn như lĩnh vực chế tạo công cụ cợ khí. Nhờ vào khả năng làm sạch mép cắt, đường hàn tinh xảo, nét khắc mạnh mẽ, vận hành với công suất cao, công nghệ laser đã dần dần chinh phục và chiếm lĩnh thị trường cơ khí, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý vật liệu, bộ phận kim loại.
Ứng dụng của khí hàn cắt laser, khí hàn nhôm, khí hàn laser
Cắt laser tốc độ cao - năng suất cao
Tốc độ xử lý cao, bề mặt cắt mịn và dễ dàng lập trình là những ưu điểm mà công nghệ cắt laser đem lại cho ngành cơ khí. Laser có thể cắt trên bề mặt kim loại dạng tấm hoặc dạng ống có độ dày khác nhau với tốc độ cực nhanh trên các dụng cụ, bộ phận máy móc thậm chí là phôi cắt có kích thước cực nhỏ. Hầu hết các vật liệu kim loại đều có thể được xử lý bằng công nghệ cắt laser.
Ứng dụng công nghệ Hàn laser - Vết nối an toàn

So với phương pháp hàn kim loại thông thường thì phương pháp hàn laser mang lại nhiều ưu điểm hơn. Nhờ vào khả năng tự động hóa tuyệt vời, quy trình xử lý không tiếp xúc và tốc độ hàn cực cao, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dùng. Ngày nay, công nghệ hàn được ứng dụng nhiều vào quy trình sản xuất và mang lại hiệu quả cao cho ngành cơ khí.
Các mối hàn laser có khả năng chịu được sức căng lớn nhất. Ví dụ như các loại ống thép kim loại khi sử dụng thường dễ bị rạng nứt nếu không ứng dụng công nghệ hàn laser.
ứng dụng trong nghành cơ khí
Độ bền cao và chống lại hao mòn, hư hỏng
Công nghệ khắc laser tạo màu trên kim loại (Annealling) là phương pháp nung nóng và làm biến dạng kim loại để tạo vết khắc sâu tùy vào mục đích sử dụng. Các thông tin, ký tự được khắc bằng công nghệ laser thường có độ tương phản cao, dễ đọc, bền, ít bị mòn và hư hỏng qua nhiều năm sử dụng.
Ứng dụng:
· Khắc mã vạch, mã 2D, Logo, số lô, số seri, thông tin sản phẩm...

  • Khắc chi tiết trên phụ tùng ô tô, xe máy, các sản phẩm cơ khí ...
  • Khắc laser trên mặt cắt bộ phận kim loại

Ngành cơ khí thường sử dụng các thành phần cấu tạo có mức kháng cao, quá trình sản xuất phải được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, công nghệ laser luôn là giải pháp hàng đầu trong quy trình xử lý.
Hiện nay công ty Nhật Vương là một công ty lớn chuyên cung cấp các loại khí hỗn hơp, khí hàn cắt laser, khí hàn laser, khí hàn nhôm trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách liên hệ theo số:
+ 0650.3819.361
+ 0934.152.285
Gặp Mr Trường hoăc gửi Mail theo địa chỉ: duongtruongkt@gmail.com