Các mẹ chỉ việc ăn Tết - việc nhà để bTaskee lo!

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mỗi dịp lễ Tết, các bà mẹ - những người phụ nữ trong gia đình luôn là những người bận rộn nhất. Không khó để nhận ra rằng, trong khi mọi người thường hào hứng chờ mong Tết đến để nghỉ ngơi và quây quần với gia đình, thì những người mẹ hay bị stress và mệt mỏi trong khoảng thời gian trước Tết vì còn biết bao nhiêu thứ phải lo nghĩ, nào là mua sắm thế nào để tròn đủ cho gia đình, chi tiêu làm sao cho hợp lý tiết kiệm, dọn dẹp nhà cửa từ lúc nào để đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ để đón năm mới. Đó là chưa kể đến vào cuối năm, các công việc tại cơ quan, công ty chất chồng và chờ đợi mọi người giải quyết.

  Vậy tại sao chính bản thân bạn với vai trò là người phụ nữ trong gia đình, không tạo cho mình một sự lựa chọn thông minh hơn, giúp giảm khối lượng công việc mà mình phải gánh vác? Btaskee - ứng dụng giúp việc nhà theo giờ ở đây để giúp bạn! Có Btaskee, bạn không còn phải lo về việc dọn dẹp nhà cửa trước Tết hay trong dịp Tết này nữa.  Băn khoăn với chất lượng dọn dẹp nhà cửa là điều không cần thiết, vì đối với những người giúp việc là cộng tác viên tại btaskee, họ đều đã được trải qua một buổi kiểm duyệt để thẩm định chất lượng dọn dẹp. Vậy nên cứ yên tâm nhà cửa của bạn sẽ được chăm sóc kỹ càng mỗi khi có người giúp việc đến nhà.

  Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm được người giúp việc theo nhu cầu chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại Smartphone của mình và đặt lịch dọn dẹp, tương tự như cách bạn đặt tài xế Grab hay Uber. Từ đó, bạn sẽ tìm được người giúp việc một cách nhanh chóng và đỡ tốn kém chi phí nhất có thể.

  Hơn nữa, giá cả khi đặt dịch vụ là rõ ràng và phải chăng vì mức giá bTaskee đưa ra là cố định và hiển thị trực tiếp trong ứng dụng, do đó, khi đặt lịch bạn cũng sẽ chắc chắn và rõ ràng về khoản tiền mà mình phải trả, bạn không cần phải thương lượng giá hay sợ phải trả một mức giá cao hơn.  Nếu như bạn đang lo lắng với việc chuẩn bị mọi thứ cho dịp Tết sắp đến, hãy để Btaskee giúp bạn một tay để nhà cửa luôn sạch sẽ đón mừng năm mới nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi khanhmup; 10/01/2017 vào lúc 03:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO