Các mẫu lăng mộ đẹp được làm bằng đá điêu khắc tại Ninh Vân- Ninh Bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An,….được điêu khắc công phu ,tỉ mỉ tù những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ.
các mẫu lăng mộ đẹp tại ninh bìnhHình ảnh các mẫu lăng mộ đẹp bằng đá xanh tự nhiên

Lăng mộ bằng đá là một công trình kiến trúc tâm linh được xây dựng bao bọc quanh các ngôi mộ, phân chia khu mộ từng dòng họ, gia đình. Hiểu đơn giản Khu mộ là một quần thể bao gồm nhiều ngôi mộ nhỏ bên trong. Xây dựng lăng mộ bằng đá như một tường thành vững chắc, phân chia, bao bọc những người đã khuất là thành viên trong dòng họ hoặc gia đình, giúp những người đã khuất có một nơi an nghỉ tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu lăng mộ đẹp nhất được làm bằng đá tự nhiên được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác và điêu khắc.
mẫu lăng mộ đẹpmẫu lăng mộ đẹp bằng đámẫu lăng mộ đẹp bằng đá xanh rêumẫu lăng mộ đẹp điêu khắc tại ninh vân=====>>> Xem thêm : Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân.
Cơ sở bán lăng mộ bằng đá đẹp uy tín, chất lượng

Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.
Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.
Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu lăng mộ xây đẹp bằng đá trên toàn quốc, đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh bằng đá, mẫu mộ đá đôi, mẫu mộ đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thờ thiên, bát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột,…
Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu lăng mộ đá gia tộc cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Zalo: 0912.528.234
  • Website: https://langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng”