Những chiếc xe ba bánh hiện nay trên thị trường như thế nào, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các loại xe ba bánh đang được sử dụng phổ biến hiện nay.Xe ba bánh được sử dụng phổ biến và được đánh giá là phương tiện khá tiện ích. Với những người không sử dụng được các dòng xe máy điện, xe đạp điện thì dòng xe này sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Các loại xe ba bánh trên thị trường gồm dòng xe ba bánh thể thao và xe ba bánh cho người cần hỗ trợ di chuyển.

Xe ba bánh thể thao


2015 Polaris Slingshot là thiết kế xe ba bánh được mang phong cách lai giữa mẫu xe 2015 Polaris Slingshot rất phù hợp với những chuyến du lịch tại vùng núi hoặc các địa hình hiểm trở.


Campagna T-Rex được sản xuất bởi hãng Campagna ở Quebec, được bán từ năm 1990, có tạo hình rất giống một con khủng long bạo chúa.


eVaro là thiết kế xe ba bánh thể thao, có động cơ lai, ngoại thất được tạo hình giống hình giọt nước. Xe có cũng có vận tốc khá mạnh, có thể di chuyển và đi tối đa với vận tốc khoảng 200km/h, chỉ với động cơ sạc một lần.


Xe ba bánh hỗ trợ di chuyển


Với những người già yếu, người khuyết tật cần hỗ trợ di chuyển thì những mẫu xe ba bánh dưới đây sẽ có vai trò như một chiếc xe lăn y tế- là sự lựa chọn hoàn hảo.
Xe mô tô điện có thiết kế tựa lưng chắc chắn bởi phần yên ngựa cao. Phía trước và phía sau đều có giỏ xe nên vô cùng tiện lợi. Thiết kế có hệ thống đèn pha tạo sự nhận biết về điều kiện thời tiết cũng như ánh sáng môi trường.


Xe ba bánh độc đáo được thiết kế hệ thống vi sai, giúp tăng cường sự ổn định của người dùng khi lái và cua. Xe có thiết kế gầm thấp, giỏ đuôi phía sau, là thiết kế đặc biệt cho người già, người tàn tật sử dụng.