Các khóa luyện thi TOEFL, IELTS, SAT, GMAT và các khóa học khác tại Summit Education Services

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Lớp luyện thi TOEFL Foundation mục tiêu 50-60 điểm tháng 6

  Vào ngày 30/06/2012, Summit sẽ khai giảng Khóa luyện thi TOEFL Foundation dành cho các bạn có mục tiêu 50-60 điểm. Tất cả các khóa luyện thi TOEFL của Summit sẽ được tổ chức tại: Trụ sở Summit, Số 31, Ngõ 16, Hoàng Cầu, Hà Nội.

  Ba lý do khiến các khóa luyện thi của Summit hiệu quả:

  1. Các giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao và nhiều học sinh đạt thành tích cao, tiến bộ trong thời gian ngắn. Các giáo viên người Việt của Summit đều học các trường chuyên từ nhỏ, đạt giải thưởng Quốc gia, học bổng du học tại Anh/Mỹ và có bằng cấp chuyên môn Sư phạm tiếng Anh. Giáo viên người nước ngoài của Summit tốt nghiệp từ trường ĐH hàng đầu của Mỹ và có kinh nghiệm luyện thi điểm cao, tư vấn học bổng thành công cho rất nhiều học viên Việt Nam, đặc biệt là học sinh trường Ams, chuyên Ngữ, Ngoại Thương, Ngoại Giao... (Xem Chân dung giảng viên)

  2. Môi trường học tập năng động, tích cực với các lớp học sỹ số trung bình 10-12 học viên (so với các lớp học sỹ số TB 20 học viên ở các trung tâm khác) đến từ những trường trung học, đại học, công ty hàng đầu của Việt Nam. Mỗi học viên không chỉ học tập từ thầy cô mà còn từ chính bạn bè trong lớp và có động lực cao nhất. Chỉ trong chưa đầy 2 năm thành lập, Summit đã giúp các học viên giành được gần 3 triệu đô la học bổng du học. (Xem Danh sách học viên thành công)

  3. Học viên được định hướng, tư vấn về học tiếng Anh, du học, học bổng ngay từ đầu các lớp luyện thi, trong suốt quá trình học tập cũng như sau khi đã hoàn thành các khóa luyện thi của Summit. Chị Phương Hoa, sáng lập viên của Summit đã từng nhận học bổng toàn phần của trường Middlebury (top 5 các trường đại học Liberal Arts của Mỹ) và từng là Cố vấn giáo dục người Việt Nam đầu tiên của Viện giáo dục Quốc tế - Hoa Kỳ (IIE) tại Hà Nội. Anh Myo, đồng sáng lập viên Summit và cũng là cựu sinh viên Middlebury, đã từng nhận 5 học bổng toàn phần từ các trường hàng đầu của Mỹ như Middlebury, Carleton, Hamilton, Grinnell và Beloit, và đạt điểm số gần tuyệt đối trong 2 kỳ thi chuẩn hóa và ĐH và cao học của Mỹ 790/800 verbal SAT và 780/800 verbal GRE (top 1% thế giới). (XemChân dung sáng lập viên)

  Trong thời gian vừa qua, các khoá luyện thi TOEFL High-inter mục tiêu 70-80 điểm và TOEFL Advanced mục tiêu >90-100 điểm đã được rất nhiều học viên tin tưởng. Hàng trăm học sinh đã có những tiến bộ nhanh chóng, trong đó nhiều học viên đạt điểm số rất xuất sắc như 107, 108, 109 điểm với nhiều điểm thành phần gần tuyệt đối hoặc tuyệt đối. Theo yêu cầu của nhiều phụ huynh và học sinh, từ tháng 12/2011, Summit sẽ bắt đầu mở thêm các khoá luyện thi TOEFL Foundation, nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên chưa có điều kiện làm quen với tiếng Anh học thuật được chuẩn bị tốt nhất cho việc luyện thi, thi TOEFL đạt hiệu quả cao nhất.
  TOEFL Foundation - mục tiêu TOEFL 50-60 điểm khai giảng ngày 30/06/2012

  Lịch học: 30/06/2012 đến 06/09/2012 (10 tuần, 60h học)
  Tối thứ Năm, 6:30 P.M - 9:30 P.M hàng tuần (Listening + Reading)
  Tối thứ Bảy, 6:30 P.M - 9:30 P.M hàng tuần (Speaking + Writing)

  Địa điểm: Summit, 31 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

  Nội dung:

  Củng cố và hoàn thiện các phần ngữ pháp quan trọng cho TOEFL
  Cải thiện khả năng phát âm, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng, diễn đạt được các chủ đề thường gặp và chuẩn bị dần cho các bài nói của TOEFL
  Bổ sung vốn từ vựng cho các chủ đề phù hợp với tiếng Anh học thuật, phục vụ các phần Nghe Nói Đọc Viết
  Phát triển các kỹ năng quan trọng như tổng hợp thông tin, tóm tắt ý chính, trích dẫn, suy luận, kỹ năng note-taking (ghi chú)...
  Phát triển khả năng Nghe Nói Đọc Viết toàn diện ở mức độ Intermediate/High-intermediate thông qua các bài tập có tính tương tác cao
  Được giới thiệu về các dạng bài thi của TOEFL

  Điều kiện đầu vào: Học viên ở trình độ Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit.

  Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ làm bài kiểm tra TOEFL cả 4 kỹ năng để đánh giá và có thể được chuyển tiếp lên lớp TOEFL High-Inter, mục tiêu 70-80 điểm của Summit.

  Lưu ý: Lớp học cũng có thể hữu ích với những học viên chưa xác định sẽ thi TOEFL/IELTS nhưng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, rèn luyện thêm tiếng Anh học thuật, phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

  Chi tiết về khóa học xin liên hệ chị Huyền: 0983 881 187/ 01649 333 977 (Từ 9h sáng tới 9h tối) - Email:huyen.pham@summit.edu.vn

  Hoặc văn phòng Summit: 04 6276 6939 (Từ 9h sáng tới 7h tối)/ Hoặc 0986 560 663

  Tham khảo thêm tại website của Summit.

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Chương trình học bổng đặc biệt Summit Scholar Program (SSP) cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11 - Deadline 30/06/2012

  Sau chương trình Summit Scholar Program năm 2011, các Summit Scholars, gồm Finalists và Runner-up đã đạt được nhiều giải thưởng cấp thành phố, quốc gia, đặc biệt một bạn trong nhóm finalists đã được học bổng UWC. Tiếp nối thành công đó, Summit tiếp tục tổ chức chương trình Summit Scholar Program năm 2012 với mục đích tìm kiếm những học sinh tiềm năng, hỗ trợ các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh, phát triển bản thân và đạt được giấc mơ du học Mỹ. Summit sẽ tiếp nhận các hồ sơ ứng tuyển cho chương trình từ ngày 25/05 đến ngày 30/06/2012.

  Chương trình học bổng đặc biệt Summit Scholar Program (SSP) cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11
  Deadline 30/06/2012  Nội dung chương trình:
  • Một năm đào tạo toàn diện và miễn phí tiếng Anh học thuật. Summit Scholar có thể đăng ký tham gia khóa học bất kỳ tại Summit, bao gồm: TOEFL, IELTS, SAT, Tư vấn chiến lược apply và tìm kiếm học bổng, Academic Writing & Speaking.
  • Cơ hội nhận tư vấn, mentorship đặc biệt từ sáng lập viên và học sinh thành công của Summit.
  • Cơ hội thực tập tại Summit từ 3-6 tháng, tiếp cận thông tin cập nhật nhất về du học, học bổng.
  • Cơ hội được tập huấn hàng tháng, tổ chức và tham gia các hoạt động cộng đồng bổ ích.

  Tiêu chí chọn lựa:
  • Học sinh đang học lớp 8, 9, 10, 11 tại Hà Nội.
  • Có thành tích học tập tốt (có điểm trung bình môn tối thiểu là 8.0), nền tảng tiếng Anh tốt (Ưu tiên các bạn đã có giải thưởng cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế,…)
  • Năng động, có các thành tích lãnh đạo, kinh nghiệm tham gia các hoạt động cộng đồng.
  • Có mục tiêu đi du học tại Mỹ và quyết tâm đầu tư thời gian và công sức cho mục tiêu này.
  Số lượng: Summit sẽ chọn ra 5-10 ứng viên xuất sắc nhất để tham gia chương trình, dựa trên chất lượng hồ sơ nhận được.

  Hình thức xét tuyển:
  Vòng 1: Xét hồ sơ (Thông tin cá nhân, thành tích), deadline: 30/06/2012. Link download tại đây: http://www.mediafire.com/?y43re94pqpl3c88. Hồ sơ đã hoàn thành sẽ được email tới địa chỉ: ngoc.thai@summit.edu.vn (chị Linh Ngọc) với Subject: “Summit Scholar Application 2012_Tên đầy đủ của ứng viên”
  Vòng 2: Kiểm tra tiếng Anh tại Summit, dự kiến vào giữa tháng 7.
  Vòng 3: Phỏng vấn, dự kiến vào cuối tháng 7/ đầu tháng 8.


  Giới thiệu về Summit:
  Với đội ngũ sáng lập viên có kinh nghiệm thực tế và hiểu biết sâu sắc về các kỳ thi chuẩn hóa và hệ thống giáo dục Mỹ, Summit có thế mạnh vượt trội về đào tạo tiếng Anh du học. Chị Trần Phương Hoa và anh Myo Min, đồng sáng lập viên của Summit, từng được học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu đại học Middlebury College (top 5 các trường đại học Liberal Arts của Hoa Kỳ). Tất cả các giáo viên của Summit đã đạt điểm số gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chuẩn hóa và có kinh nghiệm giảng dạy, làm việc trong môi trường quốc tế. Các giáo viên người Việt Nam của Summit luôn có background mạnh về tiếng Anh, được đào tạo từ các trường chuyên từ nhỏ, đạt giải Quốc gia hoặc giành học bổng du học tại Mỹ. Giáo viên người bản xứ của Summit tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu của Mỹ và có kinh nghiệm thực tế giảng dạy cho các học sinh sinh viên Việt Nam.
  Với phương pháp đào tạo hiện đại và hiệu quả, Summit đã thu hút được đông đảo học sinh sinh viên giỏi đến từ các trường trung học tốt nhất của Hà Nội như Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Ngữ, Chu Văn An, Kim Liên, chuyên Sư phạm, chuyên Tổng hợp… và trường đại học như Ngoại Thương, Ngoại Giao, ĐH Ngoại Ngữ (nhiều học viên tham gia các lớp chất lượng cao)…
  Chỉ trong chưa đầy hai năm, chị Phương Hoa và anh Myo đã giúp các học viên giành được gần 5 triệu đô la học bổng, trong đó các học bổng có giá trị cao từ $30,000-$50,000/năm từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ như:

  Dartmouth (#11 NU) Furman (#42 LAC)
  Bard (#51 LAC) Grinnell (#19 LAC)
  Boston College (#31 NU) Lehigh (#31 BS)
  Boston University (#18 BS) Macalester (#25 LAC)
  Bryn Mawr (#25 LAC) Penn State (#45 NU)
  Bucknell (#29 LAC) Richmond (#27 LAC)
  Carleton (#6 LAC) Smith (#19 LAC)
  Colgate (#21 LAC) St Olaf (#53 LAC)
  ĐH Emory (#20 NU) Union (#40 LAC)
  Dickinson (#47 LAC) Vanderbilt (#17 NU)
  Franklin & Marshall (#42 LAC) Washington & Lee (#12 LAC)

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  SUMMIT SUMMER GALA – chương trình Talent Show độc đáo của học viên Summit

  Nhằm đánh dấu chặng đường Summit gắn bó, đồng hành cùng các bạn học viên có khát khao du học Mỹ và chúc mừng lứa học sinh thành công trong mùa apply vừa qua, ngày 15/7/2012 tới đây, Summit sẽ tổ chức Summit Summer Gala. Summit Gala sẽ là chương trình lớn nhất của Summit từ trước đến nay và do chính các học viên Summit dàn dựng và biểu diễn.

  Summit tự hào là 1 tổ chức hội tụ nhiều bạn trẻ ưu tú từ những trường trung học, đại học và các công ty hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có kỹ năng tiếng Anh tốt, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, học viên Summit còn đặc biệt ở sự năng động, khả năng lãnh đạo và năng khiếu trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Đây cũng là lý do hàng năm, Summit đều có một số lượng lớn các học viên đi du học ở trường trường hàng đầu của Mỹ với học bổng cao. Tuy là 1 trung tâm còn khá trẻ nhưng Summit đã có những học viên tuyệt vời và vô vàn kỷ niệm với các em, những tháng ngày “ăn cùng Summit, ngủ cùng Summit”, vất vả hoàn thành essay, ngồi chờ thư mời nhập học,…  Đến với Summit Gala là dịp để các bạn đã, đang và sẽ tham gia các lớp học ở Summit cũng như các bạn quan tâm đến Summit có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm. Cũng trong chính buổi gala này, các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các tài năng Summit bộc lộ, thể hiện mình qua các màn trình diễn độc đáo và đặc sắc. Các tiết mục bao gồm hát, nhảy, games, video clips do chính các học viên cũ, mới, giáo viên, nhân viên của Summit biểu diễn. Đến tham dự chương trình, các bạn cũng có thể gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với hai sáng lập viên của Summit, chị Hoa và anh Myo.

  Thời gian: 18h00 (tức 6h tối) Chủ nhật ngày 15/07/2012

  Địa điểm: Hội trường tầng 1, Nhà khách Văn Phòng Quốc Hội - Số 2 Hoàng Cầu, Đống Đa Hà Nội.

  Đồ ăn nhẹ sẽ được phục vụ xuyên suốt buổi Gala. Các bạn vui lòng đăng kí nhận vé mời bằng cách gửi mail đến địa chỉ email: events@summit.edu.vn trước ngày 10/07/2012. Vé mời là hoàn toàn miễn phí nhưng chúng tôi cũng sẽ rất cảm ơn nếu các bạn có thể đóng góp 20.000 -50.000 đồng cho quỹ từ thiện của Youth Ventures Vietnam (YVV), tổ chức tình nguyện do học viên Summit sáng lập. Summit sẽ “match” – tặng thêm số tiền bằng số tiền quyên góp trong đêm biểu diễn.

  Thông tin đăng kí bao gồm: Họ tên, ngày sinh, trường lớp (nơi công tác), số điện thoại, địa chỉ email, lớp học (nếu đã và đang là học viên của Summit)

  Rất mong các bạn có thể đến tham dự chương trình đặc biệt này của Summit!

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Tiếng Anh nâng cao cho học sinh cấp 2

  Theo đề nghị của 1 số phụ huynh, Summit đã mở 1 lớp tiếng Anh nâng cao, định hướng du học dành cho các bạn học sinh cấp 2 (trình độ high-intermediate trở lên). Các bạn học viên trong lớp đều đến từ các trường phổ thông cơ sở hàng đầu của Hà Nội, có trình độ tiếng Anh tốt và đều có định hướng thi vào các trường chuyên lớp chọn và mơ ước đi du học sau này. Lớp học dự kiến tuyển thêm 3-4 bạn có trình độ tương đương cùng theo học.

  Trong lớp, các bạn sẽ xây dựng vốn từ vựng, rèn luyện bài bản cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt là kỹ năng đọc và viết để tạo nền tảng vững chắc cho việc học TOEFL, SAT sau này. Các bạn tham gia lớp cần đạt trình độ Inter/High-Inter. Thầy Myo sẽ trực tiếp giảng dạy lớp.

  Thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ chị Phương Hoa Mobile: 0986 560 663

  Thông tin giảng viên:

  Là một người từng sống và học tập trong môi trường giáo dục Mỹ từ nhỏ, thầy Myo là native speaker tiếng Anh. Khả năng viết luận và điểm số SAT xuất sắc là những yếu tố giúp thầy Myo nhận được 5 học bổng toàn phần từ 5 trường Đại học Liberal Arts hàng đầu tại Mỹ: Middlebury, Carleton, Hamilton, Grinnell, và Beloit. Thầy Myo đã sống ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ, Áo, Myanmar, Ấn Độ, và Việt Nam. Những trải nghiệm thực tế, ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa giúp thầy có thể giao tiếp hiệu quả và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học sinh Việt Nam muốn đi du học tại Mỹ.

  Thầy Myo có thiên hướng đặc biệt về ngôn ngữ và nghiên cứu. Sau khi tốt nghiệp trường Middlebury College loại ưu chuyên ngành Xã hội học, thầy làm việc hơn 5 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn ở Mỹ và Việt Nam trước khi đồng sáng lập Summit.

  Các học viên lớp TOEFL, SAT, GRE của thầy Myo đều đạt những điểm số rất cao. Nhiều bạn được trên 100 điểm TOEFL trong đó có các bạn được 107, 108 hay 109, với điểm số tuyệt đối/gần tuyệt đối trong nhiều phần của bài thi, Các học sinh lớp SAT cũng thường tăng 150-200 điểm sau khoá học, đặc biệt có bạn đã tăng được trên 500 điểm sau 2 khóa học. Thầy Myo cũng đã dạy nhiều khóa tiếng Anh học thuật, viết luận và tư duy logic cho các học sinh đến từ các trường trung học hàng đầu của Hà Nội như Amsterdam, Chuyên NN, Tổng hợp, Sư phạm, Chu Văn An, Kim Liên v..v... (Danh sách học sinh thành tích cao được cập nhật thường xuyên tại đây)

  Điểm số các kỳ thi chuẩn hóa: SAT (verbal) 790/800 (99 percentile - top 1% thế giới); GRE (verbal) 780/900 (99 percentile - top 1% thế giới)

  Chi tiết xem tại đây

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Học và luyện thi IELTS tại Summit Education Services
  Các khóa luyện thi IELTS của Summit được chia làm hai trình độ: IELTS Foundation và IELTS 6.0 – 6.5
  Với lớp luyện thi IELTS Foundation, các bạn học viên chưa có điều kiện làm quen với tiếng Anh học thuật sẽ được hỗ trợ để chuẩn bị tốt nhất cho việc luyện thi và đạt hiệu quả cao nhất. Học viên sẽ được củng cố về ngữ pháp, phát âm, phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết, nâng cao vốn từ vựng cũng như được làm quen với các dạng đề thi IELTS. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ làm bài kiểm tra TOEFL cả 4 kỹ năng để đánh giá và có thể được chuyển tiếp lên lớp IELTS 6.0 – 6.5 của Summit.
  Lớp IELTS 6.0 – 6.5 kéo dài trong 10 tuần, phù hợp nhất với các học viên đã có ngữ pháp cơ bản và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ high intermediate tương đương với ít nhất 5.5 IELTS. Các bạn đã tự học IELTS hoặc từng học qua các trung tâm khác sẽ thường tiến bộ nhanh hơn và có thể đi thi sớm hơn, do kỳ thi IELTS có độ khó cao và khóa học chỉ kéo dài 10 tuần. Tuy nhiên, sau khóa luyện thi, tất cả các học sinh sẽ nắm được chiến lược làm bài hiệu quả và tự tin hơn trong kỳ thi IELTS.
  Các lớp học của chương trình luyện thi IELTS sẽ được tổ chức với sĩ số nhỏ. Nhờ đó, các học viên trong lớp IELTS sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên và được phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như các góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng. Đặc biệt từng học viên sẽ thực hiện những bài tập về Nói, Viết và giáo viên sẽ đánh giá chi tiết cho tất cả các bài viết và bài nói (ghi âm) của lớp.
  Các bạn có thể tham khảo Lịch khai giảng các lớp học IELTS của Summit tại đây
  Summit Education Services
  43 Ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 04 6680 8289
  31 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội - 04 6276 6939
  http://www.summit.edu.vn

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Học và luyện thi TOEFL tại Summit Education Services
  Các khóa luyện thi TOEFL iBT của Summit được chia làm ba trình độ: TOEFL Foundation, TOEFL High-intermediate, TOEFL Master, nâng cao.
  Với lớp luyện thi TOEFL Foundation, các bạn học viên chưa có điều kiện làm quen với tiếng Anh học thuật sẽ được hỗ trợ để chuẩn bị tốt nhất cho việc luyện thi, thi TOEFL iBT đạt hiệu quả cao nhất. Học viên sẽ được củng cố về ngữ pháp, phát âm, phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết, nâng cao vốn từ vựng cũng như được làm quen với các dạng đề thi TOEFL iBT. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ làm bài thi thử TOEFL để đánh giá và có thể được chuyển tiếp lên lớp TOEFL trình độ cao hơn.
  Với lớp luyện thi TOEFL High-intermediate, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn để làm quen và luyện tập thuần thục các dạng bài thi của TOEFL iBT và các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEFL iBT. Phần lớn các học viên của lớp có mục tiêu cuối cùng là thi đạt >90 điểm, vì vậy, nhiều bạn sẽ chuyển tiếp lên lớp TOEFL chuyên sâu kỹ năng nói và viết của Summit sau khi hoàn thành khóa luyện thi hoặc tự ôn luyện thêm ở nhà trước khi đi thi. Khóa luyện thi này phù hợp nhất cho các bạn học viên từ lớp 9 trở lên, sinh viên và người đã đi làm.
  Với lớp luyện thi TOEFL Master, nâng cao, học viên có thể đăng ký tham gia từng kỹ năng riêng lẻ mà mình mong muốn hoàn thiện. Các lớp chuyên sâu TOEFL Speaking và Writing của Summit đã nhận được những phản hồi rất tích cực của các học viên, do đây là 2 kỹ năng học sinh Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn nhất. Các bài nói được thu âm và đánh giá toàn diện mỗi tuần, các bài luận được chữa kỹ càng sẽ giúp học viên tự tin hơn khi thi thật. Lớp chuyên sâu TOEFL Nói và Viết của Summit phù hợp nhất với những bạn đã từng thi/ tự ôn luyện TOEFL iBT một khoảng thời gian nhất định, đã quen thuộc với dạng bài TOEFL iBT, có kỹ năng đọc và nghe tương đương khoảng 25 điểm trở lên và chỉ cần củng cố thêm chủ yếu 2 kỹ năng Nói và Viết.

  Các bạn có thể tham khảo Lịch khai giảng các lớp học TOEFL của Summit tại đây
  Summit Education Services
  43 Ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 04 6680 8289
  31 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội - 04 6276 6939
  http://www.summit.edu.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi summitses; 12/09/2012 vào lúc 04:11 PM.
  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Tháng 10/2012, Summit sẽ khai giảng Khóa luyện thi IELTS 20 buổi bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, được thiết kế cho những học viên đang có mục tiêu nâng lên 6.5-7.0. Khóa luyện thi IETLS này sẽ được tổ chức tại: Trụ sở Summit, Số 43, Ngõ 135, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

  Khóa luyện thi IELTS tháng 10 - Mục tiêu 6-6.5-7.0
  Trong khóa luyện thi này, học viên được khuyến khích thực hành nhiều trên tất cả các dạng bài thi của IELTS cũng như rèn luyện các thủ thuật làm bài thi. Học viên cũng sẽ được bổ sung các kỹ năng về phát âm, ngữ pháp và phát triển từ vựng (nếu cần).

  Lớp phù hợp nhất với các học viên đã có ngữ pháp cơ bản và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ high intermediate tương đương với ít nhất 5.5 IELTS. Các bạn chưa biết format của kỳ thi IELTS, nếu muốn đạt điểm số cao thường sẽ cần tự ôn luyện thêm một thời gian sau khi hoàn thành khóa học trước khi đi thi. Các bạn đã tự học IELTS hoặc từng học qua các trung tâm khác sẽ thường tiến bộ nhanh hơn và có thể đi thi sớm hơn, do kỳ thi IELTS có độ khó cao và khóa học chỉ kéo dài 10 tuần. Tuy nhiên, sau khóa luyện thi, tất cả các học sinh sẽ nắm được chiến lược làm bài hiệu quả và tự tin hơn trong kỳ thi IELTS.

  Thời gian: 18:30 - 21:30 tối thứ Sáu và 09:00 - 12:00 Chủ Nhật hàng tuần (Từ 14/10/2012 đến 21/12/2012)
  Địa điểm: Trụ sở Summit, Số 43, Ngõ 135, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

  Đặc biệt các bạn tham dự khóa học này sẽ nhận được ưu đãi 500.000 VNĐ khi đăng kí học trước ngày 25/9/2012

  Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm trong link sau: http://www.summit.edu.vn/content/lop...g-thang-102012

  Tham khảo chi tiết lịch khai giảng của Summit tại đây: http://www.summit.edu.vn/content/lic...ummit-nam-2012

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Các trường đại học và cao đẳng Mỹ sẽ đến Việt Nam để tham dự Triển lãm du học Mỹ thường niên do Viện giáo dục Quốc Tế IIE tổ chức tại Hà Nội (26/9), Đà Nẵng (28/9) và TP HCM (29/9).

  Triển lãm du học tại Việt Nam nằm trong chuỗi triển lãm giáo dục của IIE tổ chức trên toàn châu Á trong hơn 20 năm qua. Chương trình, tiếp tục thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối các trường đại học và cao đẳng Mỹ với học sinh, sinh viên quốc tế, đặc biệt là đối với các bạn trẻ Việt Nam.
  Đến với triển lãm phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường đại học, cao đẳng Mỹ. Đồng thời, đây cũng là dịp để tìm hiểu một cách chi tiết, chính xác về thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của các trường.

  Theo thống kê từ báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE, Việt Nam đang đứng thứ 8 trên thế giới về số lượng
  sinh viên đang theo học tại Mỹ và đồng thời là thị trường mạnh trong khu vực Đông Nam Á về mức độ tăng trưởng chỉ số trên.
  Việc đầu tư cho giáo dục và đào tạo ở Mỹ trong những năm qua vẫn không ngừng tăng lên. Các chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục liên tục được cải tiến. Các chương trình đào tạo đón đầu sự phát triển cũng như nhu cầu của xã hội, chú trọng cho sinh viên lối tư duy độc lập, tính năng động, tự chủ, đề cao việc trải nghiệm thực tiễn hơn lý thuyết sáo mòn.
  Cộng với đó là cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đầu tư sâu, giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ mới… Chính những điều đó cũng đã lý giải phần nào vì sao một quốc gia có mức học phí và sinh hoạt không nhỏ, thủ tục xin visa chặt chẽ như Mỹ lại vẫn luôn có một sức hút đối với học sinh, sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới.

  Viện giáo dục Quốc tế IIE là một trong những tổ chức phi chính phủ giàu kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực trao đổi giáo dục với gần 100 năm lịch sử hình thành và phát triển. Chuỗi triển lãm của IIE ước tính mỗi năm thu hút hàng nghìn lượt người tới tham dự và trong số đó không ít bạn trẻ Việt Nam đã tìm thấy cơ hội cho “con đường dẫn tới thành công trong tương lai của mình”.
  Các trường đại học và cao đẳng Mỹ tham dự triển lãm lần này sẽ được đăng tải tại website của Viện Giáo dục Quốc tế IIE tại Việt Nam: http://www.iie.org/en/Offices/Hanoi/University-Fairs.

  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Học bổng sau Đại học của Chính phủ Nhật Bản năm 2013

  Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa thông báo về chương trình học bổng của Chính phủ nước này năm 2013. Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được cấp vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí…
  luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmat
  Chế độ học bổng toàn phần này áp dụng cho năm học dự bị và toàn bộ thời gian học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ nếu vượt qua được kỳ thi tuyển đầu vào sau đại học của Nhật Bản. Ứng viên trúng tuyển dự kiến sẽ đi học vào tháng 4 hoặc tháng 10/2013.

  Đối tượng dự tuyển:
  Cán bộ biên chế hoặc hợp đồng có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe và quyết tâm đi học tại Nhật Bản, ưu tiên người đang công tác tại các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan và doanh nghiệp nhà nước.

  Người đã từng nhận học bổng du học từ các chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản phải có 3 năm công tác tại Việt Nam sau khi về nước mới được tham gia dự tuyển lần này; quân nhân tại ngũ hoặc người đang làm việc cho quân đội và những người đã dự tuyển đi học nước ngoài theo các chương trình học bổng khác không thuộc đối tượng đăng ký dự tuyển.

  Không quá 35 tuổi tính đến thời điểm cấp học bổng (1/4/2013); Tốt nghiệp đại học hệ chính qui dài hạn loại khá trở lên. Đối với ứng viên đi học chương trình tiến sĩ phải có thêm bằng thạc sĩ với kết quả học tập tương đương khá trở lên. Riêng ngành Y có thể chấp nhận các trường hợp tốt nghiệp đại học loại giỏi đăng ký học thẳng tiến sĩ; Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành đã được đào tạo bậc đại học, thạc sĩ;  Chi tiết các mẹ có thể xem thêm ở link sau: http://www.summit.edu.vn/content/hoc...t-ban-nam-2013

  "The first step toward success will be the biggest one."
  _Dennis Waitley_
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Học bổng Talisman 2013 - Deadline 30/4/2013

  Học bổng bao gồm tiền học phí, chi phí ăn ở và đi lại cho khóa học thạc sỹ từ 1-2 năm thuộc các chuyên ngành liên quan đến địa chất, kỹ sư môi trường, quản lý năng lượng… tại Trường Đại học Alberta, Canada. "Ngày hội thông tin học bổng thạc sỹ Talisman 2013" được tổ chức tại văn phòng Talisman Hà Nội (83B Lý Thường Kiệt) vào ngày 5-10-2012, tại văn phòng Talisman Việt Nam ở TP Hồ Chí Minh vào ngày 12-10-2012.

  Chi tiết các mẹ có thể xem thêm ở link sau: http://www.summit.edu.vn/content/h%E...adline-3042013

  "The first step toward success will be the biggest one."
  _Dennis Waitley_
  iframe: approve:
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO