(noithathanhphuc.vn) Các điều cấm kị trong phong thủy trước cửa nhà. Phong thủy trước cửa nhà – Là cửa ngõ của gia đình (trong phong thủy gọi là đại môn). Đại môn có 2 loại là chính môn (cửa chính vào nhà) và nghi môn (cổng phụ). Trong phong thủy phương Đông quy định rằng, có 3 nhân tố quan trọng của dương cơ. Gọi là tam yếu, bao gồm: cổng, cửa nhà và bếp.
Có thể kể tới trước cửa nhà giống như máy nạp khí (khí khẩu) cho cả ngôi nhà. bởi thế, có một số điều bạn bắt buộc tuyệt đối không để tránh ngăn cản vượng khí vào nhà. Đồng thời kiêng kị để khai tài đón vận cho cả gia đình nhé!

1. Rác trước cửa nhà

Rác được coi là tạp khí, uế khí. kể tới đây, chắc hẳn các bạn nắm được nạp khí ô uế vào nhà thì có hại như thế nào rồi phải không?
thứ nhất là ảnh hưởng tới sức khỏe những thành viên trong gian đình vì khí ô nhiễm. không chỉ có vậy là tinh thần bất ổn không yên. Chồng hoặc vợ dễ ngoại tình. Con cái ko muốn về nhà, ko thân thiết với bố mẹ, cùng với gia đình.

2. Gương chiếu ngay trước cửa nhà

Gương vốn dĩ có bản chất là sự phản chiếu. do vậy nếu mà bị gương chiếu trước cửa nhà tài vận ko phất lên được. Luôn luôn gặp vấn đề về tài chính. Nhỏ thì hao tiền vào việc thiên hạ. nặng thì tán gia bại sản.
Điều này được kiểm tra là nặng hơn cả việc để rác tạo uế khí trước cửa.

3. Đóng đinh trên cửa

Trong ngũ hành, mộc sinh thủy – thủy sinh kim. Việc đóng đinh trên cửa chẳng khác nào các bạn tự đem tiền tài nhà mình bỏ đi cả.
Ở Việt Nam, đa số mọi người thường đóng đinh cho tiện treo đồ. gia đình anh chị phải ưa chuộng các mẫu móc dán thôi nhé.

4. Cửa để đối diện với góc tường

Góc trong trường hợp này là loại góc có cạnh nhọn. Cửa nhà nhìn ra hướng có góc nhọn chỏ vào là ko tốt.
Góc nhọn là căn nguyên của tà khí. Vượng khí gặp góc nhọn ko vào được. Sức khỏe của những thành viên trong gia đình sẽ liên tục suy giảm. Ảnh hưởng nặng nhất là tới gia đình bạn.

5. vài chú ý khác

- kích cỡ cổng chỉ được phép hep hơn hoặc bằng cùng với nhà. tốt nhất là để hơi vừa phải. không được để cửa quá cỡ lớn nhà quá chật hoặc ngược lại;
- tránh trước cửa có 2 ao, tạo thành chữ “Khốc” trong tiếng hán (2 chữ Thủy tạo thành). Gia đình sẽ luôn luôn gặp phải chuyện đau buồn;
- Bia mộ, chùa miêu ở trước hoặc sau thì đều nên tránh;
Hy vọng với các chia sẻ trên, gia đình anh chị sẽ được các suy tính và chỉnh sửa ưng ý. mang lại tài vận cho gia đình nhờ phong thủy trước cửa nhà thật tốt.
liên hệ cùng với xưởng gỗ tự nhiên uy tín Hạnh Phúc để được tư vấn chi tiết nhé.

cơ sở sản xuất
: Đường Phương Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 093 532 93 88
Website: noithathanhphuc.vn