VIET BOGU

Đôi nét về kendo :
Kendo (hay kiếm đạo) là một loại hình võ thuật chiến đấu bằng kiếm dựa trên tinh thần kiếm sĩ đạo samurai truyền thông của Nhật Bản, hay kiếm thuật. Kendo là sự kết hợp giữa luyện tập thể chất lẫn tinh thần có kèm các yếu tố mang tính đối kháng thể thao. Kendo là sự rèn luyện, tu dưỡng đạo đức bản thân cả đời ( The way of the sword - ken = sword and Do = way) thông qua đạo dùng kiếm. Trong Kendo không có đai đeo trên người khi tập luyện như các bộ môn võ thuật khác, mỗi người tập luyện kendo sẽ phấn đấu được công nhận trình độ, đạo đức thông qua kỳ thi cấp đẳng của các liên đoàn kendo trên thế giới, khi mọi người tập luyện giao lưu với nhau sẽ hỏi về trình độ của nhau, các kendoka (người tập kendo) đã nói trình độ bao nhiêu đẳng thì sẽ đúng như vậy, vì người tập kendo chân chính phải trung thực. Trên đây chỉ là đôi nét về bộ môn nghệ thuật này, các bạn hãy tham gia tập luyện cùng clb và cùng cảm nhận nhiều hơn về kendo về những lơi ích của nó đem lại đối với cuộc sống !

http://www.youtube.com/watch?v=oCaIH_I8wFQ&list=PLlsFzs68J-gW8s6orzWOkHK6EoMYqautt

Dụng cụ tập luyện:
Kendo khi tập luyện sử dụng kiếm tre được làm từ 4 thanh tre ghép lại sau đó bọc da bên ngoài, có kích cỡ khác nhau phù hợp cho từng lứa tuổi và giới tính. Tiếp theo là Bokken hay kiếm gỗ mục đích của kiếm gỗ trong tập luyện là để nhắc nhở người tập kendo không quên vẫn đang học những đòn thế như các sumurai trước kia sử dụng với kiếm thật (katana) vì kiếm gỗ được làm mô phỏng giống với thanh katana. Trên đây là hai dụng cụ bắt buộc với bất kỳ ai khi mới bắt đầu tập luyện kendo và tập lâu năm bên cạnh đó là quần áo mặc trong hakama và kendogi, sau khi tập một thời gian sẽ mặc giáp,... Một vài câu hỏi thường gặp đối với người muốn tập kendo.
Mua Shinai ở Hà Nội ?, Mua bokken - kiếm gỗ tập Kendo, Aikido ở đâu ? Mua quần áo tập kendo ở đâu ?, Mua Giáp tập kendo ở đâu ?,... Đó là một vài câu hỏi hay được tìm kiếm và mình thấy nhiều bạn rất khó khăn trong việc có được các đồ để thực hiện đam mê tập luyện kiếm đạo Nhật Bản (Kendo).
Tại Nhật việc người tập kendo sắm cho bản thân một thanh kiếm hay một bộ giáp là điều rất dễ dàng và đương nhiên khi muốn tập luyện kendo, và đó chỉ là dụng cụ để tập luyện, ở nước ta hiện nay việc có được những thứ đó còn hơi khó khăn cho nên mình mở topic này mong nhận được sự quan tâm của các bạn, và mong muốn dụng cụ tập giá rẻ sẽ đến được tất cả mọi người mong muốn tập kendo, để phong trào kendo của nước ta ngày càng phát triển.

Các dụng cụ tập luyện:

Bogu (giáp), kiếm tre (shinai), kiếm gỗ (Bokken), Quần (hakama), áo (kendogi), Tenugui, Bao kiếm hai lớp in chữ nhật rất đẹp.....
Làm Zekken theo yêu cầu ( Tên, cờ...)

Nhận giao dụng cụ toàn quốc, chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp
Thông tin liên hệ trước qua:

Mr. Duy
Số điện thoại: 0125. 441. 6868
Email: vina.kendo@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 12, ngõ 942, đường Láng, Hà Nội

Giờ bán hàng: 7h00 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần.


Lưu ý: Hiện nay có một vài chỗ đăng bán dụng cụ Kendo với " Hàng xuất xứ rõ ràng, đáng tín cậy", " Sản phẩm Tozando" nhưng thực chất là hình ảnh sản phẩm copy từ trên mạng, không phải hàng thật, để đánh lừa các bạn. Shop hy vọng với uy tín cung cấp lâu năm dụng cụ tập luyện Kendo, các bạn có thể tin tưởng vào shop để không bị các thành phần xấu đánh lừa.
Hàng tại Shop luôn luôn có sẵn, không cần đặt tiền trước (trừ một vài mặt hàng hiếm hoi), việc này tránh được việc người cung cấp lấy tiền rồi không giao hàng hoặc giao hàng không đúng quy cách ban đầu !
Mong các bạn thận trọng !

Hàng đã mua miễn đổi trả lại.
Với các bạn ở xa có thể mua dụng cụ qua cách sau:
Chuyển khoản 100 % giá trị dụng cụ vào tài khoản sau:

Tên TK: DAO DUC DUY
Số TK: 0011004069802
NH: Vietcombank, chi nhánh Hà Nội

Sau khi TK mình nhận được tiền sẽ chuyển đồ cho mọi người luôn nhé.
Về phí ship sẽ tùy vào địa chỉ vận chuyển cụ thể sẽ để khách hàng trả sau hoặc trả trước.
Cảm ơn mọi người đã quan tâm.
[ Chương trình chào đón năm mới ]

Để chào mừng năm mới 2015.
Từ ngày 26/12/14 tới hết ngày 2/1/15

Shop sẽ có chương trình giảm giá một số sản phẩm như sau:

Shinai practice loại thường:
Giá cũ: 560K/thanh, giá mới 530K/thanh, từ 2 thanh trở lên giá còn 500K/thanh.
.......................................
Shinai SG:
Giá cũ: 630K/thanh, giá mới 580K/thanh, mua từ 5 thanh trở lên giá chỉ còn 560K/thanh.


1. Bogu

Giáp xịn nhập từ Nhật Bản dùng để tâp luyện, thi đấu và trưng bày trong nhà
Bạn nào thực sự có nhu cầu hãy liên hệ qua
Email:duyrito@gmail.com
để nhận hình ảnh cũng như chi tiết của các mẫu giáp tập kendo.
Bộ Giáp Nhật - Bogu Japan
5mm
Giá cả bộ: 5.025.000đ/bộ.
Có thể đặt full set hoặc từng bộ phận.
1. Men giáp bảo hộ đầu
Giá: 1.550.000 đ/chiếc
Đặt theo số đo.
Tình trạng hàng mới.2. Dou - Giáp bảo vệ thân.
Giá: 1.850.000 đ/cái
Tình trạng hàng mới.
Đặt theo số đo3. Tare - Bảo vệ phần dưới thân.
Giá: 1.150.000 đ/cái.
Tình trạng hàng mới.
Đặt theo số đo4. Kote - bảo vệ tay
Giá: 450.000 đ/đôi
Đặt theo số đo.
Tình trạng hàng mới.
2. Hakama và Kendogi - Toàn bộ đều là hàng nhập hàn quốc.
2.1 Kendogi - Áo vải gai
Có đủ 2 màu xanh đen và trắng
Giá bán lẻ: 450K/cái2.2 Hakama
Có hai màu Trắng và xanh đen.
☆夏用☆吸汗速乾☆軽量
★連続吸水性
★一方方向透水性
★速乾性
★防シワ性
•従来のテトロン袴よりも200g軽いで
•汗を連続して大量に吸水します
•吸った汗を生地表面へ速やかに移
べとつきを防止します
•汗を生地表面に拡散、素早く乾燥 ます
•シワになりにくい素材です
お値段も日本製テトロン袴より
ちょっと高いくらいなので、お手頃 す♪
とにかく軽い‼︎
1度つかったらやみつきですよー!
暑い夏に是非1着どうぞ*

Giá cả bộ Hakama + kendogi = 890K
Mua lẻ từng Hakama hay keikogi: 450K/cái

2.3 Võ phục Aikido hàng nhập
Hakama Aikido màu đen


Giá: 450K/cái

Áo Aikido
Giá: 450K/chiếc

Tình trạng: Còn hàng

2.4 Võ phục Aizome
Có câu nói: ( 青は藍より出でて藍より青し -"Aohaaiyoriideteaiyoriaoshi" ) – Ý nghĩa : màu xanh hơn màu chàm – Đệ tử có thể giỏi hơn thầy – Học sinh có thể xuất sắc hơn thạc sĩ ( nhằm khuyến khích việc học tập vươn lên, vượt qua người đi trước ). Tuy nhiên, trong thực tế, màu xanh chàm được biết đến như màu đại diện của Nhật bản – nó còn có tên gọi Màu xanh Nhật bản ( Japan Blue ). Chúng ta có thể thấy từ màu đồng phục của đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật bản, tới rất nhiều vật dụng trong cuộc sống hằng ngày của người Nhật đều gắn liền với màu xanh thẳm này. Để có thể làm ra được màu xanh đó, người Nhật đã sử dụng và phát triển một kĩ thuật nhuộm màu đáng kinh ngạc, tạo ra một màu xanh hoàn mĩ – được gọi là Aizome.

Aizome ( 藍染め ) là tên gọi của kĩ thuật nhuộm chàm truyền thống của Nhật bản. Nó được làm từ ““sukumo”, thứ được tạo ra từ sự lên men của cây chàm”. Kỹ thuật Aizome có thể được ứng dung trên mọi chất liệu như vải vóc, giấy, thậm chí là sứ, thủy tinh. Để sử dụng được kĩ thuật này, mọi công đoạn đều phải thực hiện thủ công, và phải dựa vào giác quan cùng kinh nghiệm của những người thợ lành nghề.

Chàm để làm Ai chủ yếu được trồng ở lưu vực sông Yoshino tỉnh Tokushima trên đảo Shikoku. Với những đặc tính sinh trưởng, chống chịu thời tiết cùng chất màu đáng kinh ngạc của mình, nó được coi là một trong những kho tàng của Shosoin thuộc đền Todaiji tỉnh Nara.

Khoảng tháng 2 hàng năm, chàm bắt đầu được gieo hạt. Đến mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 8 là lúc bắt đầu thu hoạch chàm. Ngày xưa, người nông dân cắt chàm bằng tay nhưng tới nay, công đoạn này đã được cơ giới hóa. Trong tiếng Nhật, những người tham gia vào việc sản xuất thuốc nhuộm chàm được gọi là “Aishi”, có nghĩa là “chàm nhân”.

Khi mùa thu tới là lúc bắt đầu quá trình sản xuất thuốc nhuộm chàm. Nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất thuốc nhuộm là lá chàm. Trước tiên, người ta cắt lá chàm ra thật nhỏ và cho vào phòng chứa. Sau đó họ sẽ dùng nước tưới đều lên toàn bộ phần lá chàm. Nước cùng với độ ẩm phòng sẽ sản sinh ra nhiệt giúp lá chàm bắt đầu lên men. Lượng nhiệt này luôn được giám sát cẩn thận và được trộn đều bằng tay liên tục để giữ ổn định.

Sau 3 tháng, lá chàm sẽ hoàn thành quá trình lên men. Kết quả của quá trình này tạo ra thuốc nhuộm chàm có tên gọi sukumo hay còn gọi là bột chàm.

Sau đó, người thợ sẽ cho thuốc nhuộm sukumo vào trong lu có chứa nước kiềm. Tiếp tục cho thêm vôi sống và **** sa-kê vào lu để tạo ra dung dịch nhuộm. Dùng cây khuấy đều dung dịch này nhiều lần trong ngày để trộn đều các chất lại với nhau. Khi bề mặt dung dịch trong lu chứa tạo thành một lớp bọt nước dày, đó là lúc bột chàm bắt đầu lên men. Lớp bọt nổi lên trông giống hình ảnh của bông hoa nên nó còn được gọi là hoa chàm.

Tương tự như một thực thể thực vật sống, dung dịch thuốc nhuộm chàm thay đổi không ngừng. Vì vậy, nghệ nhân nhuộm chàm phải thử thuốc nhuộm mỗi ngày bằng cách kiểm tra màu sắc của hoa chàm. Số lần nhuộm quyết định sắc xanh của tấm vải nhuộm. Ngoài ra, kinh nghiệm và kỹ thuật của người thợ cũng quyết định nên chất lượng màu nhuộm cho sản phẩm. Tùy thuộc vào độ màu đậm nhạt của hoa chàm, mà nó sẽ tên gọi khác nhau như: Aijiro, Kamenozoki, Asagi, Ai hay Kon….

Chàm và kĩ thuật nhuộm ( Aizome ) có một lịch sử dài và đáng kinh ngạc. Theo các nhà sử học, “Ai” xuất hiện từ những năm 2000 trước CN ở Ai Cập cổ đại. Sau đó tới thời kì Asura, ( 538-645 - Sau CN ) Ai bắt đầu du nhập vào Nhật bản cổ đại, và bắt đầu lịch sử hơn 1000 năm của mình. Qua các thời kì, kĩ thuật Ai không có gì thay đổi. Cho đến thời kì Murumachi, với sự xuất hiện của kĩ thuật nghiền bột từ Trung Quốc, Ai đã bắt đầu có nhiều chuyển biến mới.

Thời kì Heian, kỹ thuật này gần như đã hoàn chỉnh và được lam truyền trên khắp mọi nơi trên đất nước ở thời Kamakura. Thậm chí nó còn được đề cập cả trong “Truyện kể Genji” cùng các tư liệu khác đương thời. Tuy nhiên màu chàm chỉ được dùng trong hoàng cung.

Tới thời kì Chiến Quốc, màu chàm bắt đầu được phổ biến xuống tầng lớp Samurai và được coi là một màu may mắn trên chiến trường. Cũng bởi lý do này, nhu cầu giáp màu xanh chàm tăng cao, và dẫn tới sự đột phá của kĩ thuật nhuộm. Người có công lớn trong việc này là Miyoshi Yoshikata ( chủ nhân lâu đài Shozui ). Ở kĩ thuật nhuộm thông thường vào thời này, người ta sẽ sử dụng cách nhuộm và ngâm trong nước Haai ( tức nước được nghiền từ lá chàm ), song nhược điểm của kĩ thuật này là màu không đồng đều, dễ bị bong tróc . Còn ở kĩ thuật mới, họ sẽ sử dụng nước lên men của chàm – Theo cách này, người thợ phải xếp lá chàm được xắt nhỏ vào một hố sâu, đổ hỗn hợp đặc biệt và ủ chúng cho tới khi chúng lên men. Điều này giúp cho màu chàm bám đều trên giáp hơn, nâng cao thẩm mĩ và độ bền của màu.

Sau đó, khoảng thế kỉ XII, thời kì giai cấp võ sĩ lớn mạnh, giành quyền chi phối trong xã hội Nhật Bản, trang phục màu chàm được sử dụng phổ biến. Vải nhuộm chàm được dùng để may trang phục cho các võ sĩ đạo.

Vào thời Edo, vải nhuộm chàm được truyền bá rộng rãi trong dân chúng. Đây cũng là thời điểm bùng nổ văn hóa Aizome của Nhật Bản. Không chỉ giới bình dân, mà ngay cả tầng lớp quí tộc hay thương nhân giàu có cũng sử dụng trang phục kimono được trang trí hoa văn từ màu chàm.

Đặc biệt, trong thời kì này khi chính quyền ban hành lệnh cấm người dân mặc trang phục có màu sắc lòe loẹt .Để không vi phạm lệnh cấm, người dân chỉ mặc trang phục có màu nhu như tím, xanh hay xám. Vì vậy, các loại vải sử dụng kỹ thuật nhuộm chàm được ưa chuộng nhất vào thời điểm này và nó trở nên rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật.

Kể cả tới thời Minh Trị, Ai cũng được chính phủ chú trọng phát triển, và được trồng từ Hokkaido đến Kyushu. Song khi chàm Ấn Độ, với giá rẻ và dễ canh tác được phổ biến, chàm Nhật bắt đầu bị giảm số lượng. Năm 1966 giống chàm Nhật bản chỉ còn bốn ha ở tỉnh Tokushima. Tuy vậy, sức quyến rũ của nó với người dân không hề phai nhạt.

2.4.1 Keikogi

Kendogi: Giá 900.000 đ/cái

2.4.2 Hakama Aizome
Giá: 900K/cái, Đợt giảm giá của hãng giá chỉ còn 700K/cái

Cách giặt và bảo quản võ phục Kendo

Vật dụng cần thiết: xà phòng bột, hai mắc áo, 7 kẹp quần áo, một chậu to (nếu không dùng máy giặt)Dụng cụ cần thiết
Nếu bạn không dùng máy giặt
Pha xà phòng với nước lạnh vào chậu. LỘN TRÁI hakama và kendogi của bạn. Nhúng chúng vào nước xà phòng. Đưa đẩy nhẹ trong nước xà phòng khoảng 2 phút hoặc liên tục nhấc lên, nhúng xuống hakama/kendogi vào chậu giặt. Chú ý không vò như đối với quần áo thường.
Sau đó, mở vòi dội nước lạnh, nhẹ nhàng gột hakama/kendogi cho đến khi sạch hết xà phòng.
Sau khi rửa, nhẹ nhàng vắt kendogi rồi treo lên móc (với hakama, bạn không vắt mà để ướt, việc này giúp giữ nguyên 7 nếp hakama). LỘN HAKAMA VÀ KENDOGI LẠI NHƯ CŨ, treo vào mắc.
Nếu bạn sử dụng máy giặt
Lộn trái hakama và kendogi. Điều này ngăn cản sự cọ xát làm hỏng mặt ngoài của vải.

  1. Chọn chế độ giặt nhẹ và nhanh.
  2. Thêm xà phòng.
  3. Gấp hakama gọn ghẽ, chú ý giữ nếp quần phẳng. Đặt hakama vào túi giặt. Không cần làm vậy với kendogi.
  4. Cho cả hai vào máy và bắt đầu giặt.
  5. Khi giặt xong, lộn phải hakama/kendogi và treo lên móc.

Treo và phơi hakama
Sử dụng móc áo chắc khỏe cùng với kẹp áo để đảm bảo hakama được giữ chắc, nếp quần được giữ thẳng.
Vuốt các nếp quần cho thẳng trước khi phơi.
Sử dụng kẹp áo ép ở mép ống hakama (như hình vẽ) nhằm đảm bảo nếp quần không bị nhàu.
Khi hakama đã khô, cẩn thận gấp hakama. Nhẹ nhàng vuốt, ấn các mép như gói bánh chưng. Như vậy thì các nếp gấp hakama mới được giữ thẳng.
Để giữ gìn hakama/kendogi, sau mỗi buổi tập, bạn hãy treo vào mắc áo và phơi chúng ở nơi thoáng gió.

Các chọn size Hakama và Kendogi
Hakama

Kendogi


3. Bao đựng kiếm
3.1 Loại túi mềm, một ngăn đựng kiếm

Chất liệu vải kaki, màu Đen, xanh tím và đỏ. Chứa được tối 4,5 thanh kiếm tre cũng như kiếm gỗ.
Giá: 270k/cái

3.2 Túi dạng hộp, nhiều ngăn, chứa tối đa 10 thanh kiếm tre.Hàng đặt: Giá 470k/túi

3.3 Bao kiếm
Giá: 350k/cái

3.4 Bao kiếm Nhật loại không quai, không in chữ màu xanh tím.
3.4.1 Túi đựng Bogu, có quai kéo: Giá 1.100k/cái
3.4.2 Túi đựng Bogu

Chất liệu da tổng hợp cao cấp
Hàng Nhập
Có quai đeo sau lưng

Giá: 1tr/túi


4. Kiếm tre (shinai)
Giới thiệu về thanh shinai - Kiếm tre sử dụng trong bộ môn Kendo Nhật Bản

Có đủ 3 cỡ phổ biến cho người tập là size 37,38,39
Cách chọn cỡ shinai cho phù hợp4.1 Hàng Nhập loại phổ thông - SHINAI PRACTICE

Toàn bộ kiếm tre tại shop là loại SSP đạt tiêu chuẩn xuất sang thị trường Nhật Bản.
Chúng ta đã biết rằng khi mua dụng cụ võ thuật nói riêng và các sản phẩm của Nhật Bản nói chung thì kiểm tra nhãn mác là bước đầu tiên. Nhưng có một số nhãn mác có thể khiến bạn bối rối, và trong môn Kendo thì hai nhãn gây nhiều thắc mắc nhất là SG và SSP dán trên.

SG là chứng nhận của Hiệp hội An toàn Sản phẩm tiêu dùng Nhật Bản. SSP (Safe Shinai Promotion) là chứng nhận của Hiệp hội sản xuất Shinai Nhật Bản. Cả hai nhãn này đều chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn để được bán tại thị trường Nhật Bản; cụ thể hơn là đều đạt chuẩn của Liên đoàn Kiếm đạo Toàn Nhật Bản.

Thế nhưng tại sao lại phải có tới hai nhãn khác nhau? Tại sao không dùng một nhãn của Liên đoàn Kiếm đạo Toàn Nhật Bản thôi? Và có phải SSP thì tốt hơn SG không? Câu trả lời có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì lý do gần như chỉ đơn thuần là về kinh tế.

Hiệp hội sản xuất Shinai Nhật Bản cũng giống như bất kỳ một hội ngành nghề nào khác, có nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi chính đáng của các nhà sản xuất trong ngành nghề, lĩnh vực đó (trong trường hợp này là ngành sản xuất shinai). Theo lẽ thường, các công ty sản xuất quy mô lớn bao giờ cũng có lợi thế rõ rệt. Để bảo vệ các nhà sản xuất nhỏ, nhất là các nghệ nhân chuyên sản xuất shinai cao cấp, Hiệp hội sản xuất Shinai Nhật Bản đã đưa ra nhãn SSP. Đây là một cách để các nhà sản xuất nhỏ liên minh với nhau, tránh bị ép giá.

Tất nhiên, điều này gần như đồng nghĩa với việc SSP chỉ có trên sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản còn SG có trên cả sản phẩm được sản xuất ở nước khác nữa. Nhưng điều đó không thật sự quan trọng vì chỉ cần có 1 trong 2 nhãn này là đủ tiêu chuẩn để được bán ở thị trường Nhật Bản vốn rất khó tính rồi.

Tóm lại, nếu bạn chỉ quan tâm đến việc thanh shinai mình mua có đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản hay không thì hai nhãn này chẳng khác gì nhau. Còn nếu bạn muốn biết nó có được sản xuất từ A đến Z tại Nhật hay không thì tốt nhất là hỏi hãng cung cấp.
Mỗi thanh đều có đầy đủ Tsuba (chắn kiếm) đi kèm.


Giá: 560k/thanh

Tại Hồ Chí Minh: Với các bạn tập luyện tại Hồ Chí Minh, hay vận chuyển hàng vào trong Hồ Chí Minh. Nhằm hỗ trợ các bạn chi phí vận chuyển để sở hữu dễ dàng hơn những thanh kiếm tốt nhất tại shop.

Mua 3 thanh trở lên cùng lúc giá: 530K/thanh.

Tất cả kiếm gồm đầy đủ Tsuba (chắn kiếm)

Hàng sẵn tại shop ! Không đợi đặt từ nước ngoài.
Full size nam nữ từ 36,37,38,39.
4.2 Shinai AAA làm từ tre MadakeChọn tre Madake
http://www.youtube.com/watch?v=FVrohl4ingw
Cách làm kiếm tre, shinai - Kendo shinai manufacturing
Part 1:
http://www.youtube.com/watch?v=Onvr1kqrkkE
Part 2:
http://www.youtube.com/watch?v=V3E0hWlW66M
Chuôi kiếm to, bụng kiếm dobari ( bụng to) thuận tiện cho việc sử dụng các kỹ thuật phản đòn trong kendo.
Giá: 1.100.000 đ/thanh
4.3 Shinai 39A làm từ tre tốt, da bọc dày và êm ái, chuôi kiếm và thân kiếm tre
Giá: 760k/thanh.

4.4 SHINAI TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN - SG

GIÁ 630K/THANH


4.5 Suburi Shinai - Kiếm tre tập thể lực
Giá: 1250K/cây
hàng có sẵn tại shop
5.2 Tsuba hoạt tiết, Tonbo (chuồn chuồn)
Làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cùng công nghệ truyền thống, đây thực sự là các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân Nhật Bản.
Giá: 550k/cái
5.3 Họa tiết hổ, rồng


Giá: 1100k/cái

chú giải: Các mẫu chắn kiếm - tsuba ở mục 5.2 và 5.3 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp siêu bền, bên trong là nhiều lớp da trâu dán lại được in mầu với công nghệ tinh xảo của Nhật Bản, đảm bảo sử dụng không bao giờ bị vỡ, nứt hoặc trầy xước. tính thẩm mĩ cao, rất được ưa chuộng bởi các võ sư nổi tiếng.

5.4 Tsuba Dome bọc da, họa tiết chuồn chuồn
Giá : 275k/cái
5.6 Tsuba làm từ da và vải cứng, thêu họa tiết
Giá: 325.000 đ/cái6. Bokken
Katana ở Nhật có 3 loại: 1 do các thợ rèn có tiếng rèn nên (loại này cấm mua bán và đưa ra khỏi Nhật - Giá ko dưới vài chục ngàn $), 2 là hàng cao cấp dành cho các võ sinh (tương tự hàng Ryan, tầm vài triệu đến vài chục triệu), 3 là hàng nhập từ TQ hoặc sản xuất tương tự hàng TQ (loại này dùng cho trưng bày, thường gọi là hàng lưu niệm, giá vài triệu) . Bokken mô phỏng các thanh katana thật của nhật bản, và làm theo chuẩn tập luyện và dùng cho các kỳ thi kiểm tra trình độ kiếm sĩ trên toàn thế giới. Một bộ bokken trưng bày cũng có đầy đủ 3 kiếm và giá giống như một bộ katana thật.

Nhận đặt chế tác các mẫu kiếm gỗ, chất liệu theo mẫu

Kiếm dài và kiếm ngắn (đoản kiếm)

Giá kiếm dài: 250k/thanh
Giá kiếm ngắn: 180k/thanh
Giá kèm Tsuba ( chắn kiếm): 290k/thanh dài và 220k/thanh đoản kiếm.


Bokken hay kiếm gỗ được mô phỏng giống kiếm của các sumurai sử dụng.
Bokken thể lực - Bokken Suburi Mushashi
Chất liệu: Gỗ Lim
Dài: 1m2
Nặng hơn 1 Kg
Được mô phỏng giống mái chèo của kiếm sĩ lừng danh Mushashi
Giá: 350.000đ/thanh..........................

Mr. Duy
Số điện thoại: 0125. 441. 6868
Email: vina.kendo@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 12, ngõ 942, đường Láng, Hà Nội

..........................

Đối với khách hàng ở xa.
Chuyển khoản trước giá trị hàng hóa vào tài khoản sau, shop sẽ gửi hàng nhanh chóng tới địa chỉ được yêu câu.
Tên TK: Dao Duc Duy
STK: 0011004069802
NH: Vietcombank, chi nhánh Ha Noi.
..........................