Các dấu hiệu xác minh ngoại tình bạn cần biết:
Hầu hết trong mọi vụ ngoại tình, đối tượng khả nghi đều có dấu hiệu lạ và khác thường , tuy nhiên không phải ai cũng phát hiện ra sự bất thường đó. Và cũng nhiều trường hợp, dù đã phát hiện ra nhưng lại cố tình lờ đi. Vậy là xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục…khiến cho tinh thần người bị lừa gạt bị bức bối, không khí trong gia đình căng thẳng, cuộc sống hôn nhân ngày càng nghiêm trọng hơn rất nhiều khả năng dẫn đến đổ vỡ gia đình, không thể hàn gắn được và đã làm ảnh hưởng rất nhiều về mặt tâm lý, sức khoẻ, công việc.
Sau đây là những dấu hiệu mà bạn nên quan tâm khi bắt đầu có nghi nghờ:
Làm thêm ngoài giờ quá nhiều và liên tục trong thời gian gần đây
Có thói quen sử dụng internet, điện thoại quá nhiều so với bình thường
Không quan tâm đến tình dục của hai vợ chồng
Hay kiếm cớ ra ngoài: đi nhậu, đi café, đi shopping với một số bạn mới, đi gặp khách hàng đột xuất.
Luôn che giấu, thậm chí xóa các tin nhắn cá nhân, nhật ký cuộc gọi, máy tính cá nhân, hóa đơn tiền điện thoại, thẻ tín dụng.
Có những cuộc gọi kéo dài rất lâu
Có mùi nước hoa lạ
Đòi hỏi không gian riêng
Quan tâm, hỏi han về lịch trình của bạn khác thường,…
Bạn cần phải làm gì tiếp theo khi phát hiện ra các nghi ngờ đó?
Bình tĩnh đối diện với sự việc, đừng để cảm xúc cá nhân lấn át lý trí. Bạn hãy tiến hành thu thập các thông tin cá nhân cơ bản nhất về đối tượng bạn cần điều tra: hình ảnh, phương tiện đi lại (biển số xe), nơi cư trú, nơi làm việc, thói quen hàng ngày,… Việc cung cấp thông tin sẽ giúp việc điều tra theo dõi ngoại tình được chính xác và nhanh chóng đưa ra được sự thật cho khách hàng.
Sau đó hãy liên lạc ngay với Thám tử Hoàng Long để được tư vấn sơ bộ và sử dụng dich vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp giá rẻ, qua số:
Hotline: 0948 363 080
Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
http://thamtutuhoanglong.com/

Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để gặp trực tiếp với bạn cùng tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.