Hiện nay một chiếc thẻ cào Mobifone ngoài việc dùng để nạp tiền cho dế yêu hay nạp tiền game thì chúng ta còn có thể rút tiền từ thẻ cào Mobifone về tài khoản ngân hàng của mình. Nghe thật khó tin nhưng đây lại chính là sự thật. Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy theo dõi ngay nội dung sau đây để cùng tìm hiểu về cách rút tiền từ thẻ cào Mobifone về ngân hàng nhé!
Rút tiền từ thẻ cào điện thoại là gì?
Rút tiền từ thẻ điện thoại hay thẻ game mà cụ thể ở đây là rút tiền từ thẻ
Mobifone thực chất là quy đổi thẻ cào ra tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến, sau đó nạp chiếc thẻ cào vào hệ thống, và rút tiền ra rất nhanh chóng, gọn lẹ.


Website nào uy tín cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ cào
Mobifone?

Ngày nay có rất nhiều đơn vị thu mua thẻ cào hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào ra tiền mặt. Một trong số đó thì chúng ta không thể bỏ qua website thu mua thẻ cào Napthe365.com. Đây là đơn vị hỗ trợ dịch vụ rút tiền từ thẻ cào về thẻ ATM nhanh chóng nhất, có mức chiết khấu ưu đãi nhất. Đến với website này, để rút tiền về tài khoản ngân hàng thông qua mệnh giá thẻ cào
Mobifone trong tay, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:
Các bước rút tiền từ thẻ cào
Mobifone về tài khoản ngân hàng:
B1: Truy cập website Napthe365.com, đăng ký 1 tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào
B2: Chọn ô dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền để nạp thẻ cào đang có vào hệ thống: Tích vào nhà mạng phát hành
Mobifone, nhập chính xác số serial & mã số thẻ cào
>> Đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch
B3: Giao dịch thành công, tiền được cộng vào hệ thống, bạn có thể thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình rồi.
Tại mục rút tiền, bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu và chờ khoảng 5-30 phút là tiền đã về tài khoản ngân hàng của bạn rồi.
Như vậy thao tác rút tiền từ thẻ cào
Mobifone về tài khoản ngân hàng diễn ra cực nhanh chóng & đơn giản khi bạn đến với website Napthe365.com.
Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu rõ thế nào là rút tiền từ thẻ cào
Mobifone về tài khoản ngân hàng để từ đó mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn sẽ ghé đến website thu mua thẻ cào Napthe365.com thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng & an toàn nhất.