Cà phê sạch được hiểu đơn giản là loại cà phê nguyên chất bmt được tạo ra từ 100% cà phê, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác. Nói như vậy không có nghĩa là cà phê sạch là loại cà phê ngon nhất, tuyệt vời nhất có thể làm bạn hài lòng mà chỉ muốn nhấn mạnh rằng cà phê sạch bmt thật sự “tốt” cho sức khỏe. Hãy cùng Đặc sản Ban Mê tìm hiểu nhé.Hương thơm cà phê sạch
Hương thơm tự nhiên của cà phê sạch bmt không ngào ngạt mà phảng phất, mùi thơm của ly cà phê giảm đi khá nhiều sau khoảng 10 phút kể từ lúc pha. Cà phê sạch mùi thơm rất dễ chịu, hấp dẫn và rất đặc trưng của bột cà phê nguyên chất bmt. Bắp và đậu nàng cũng có mùi hơi tanh, theo cảm quan, nếu tinh tế một chút, bạn có thể nhận thấy khi ngửi.


Vị đặc trưng cho đến màu sắc tinh tế
Cà phê sạch bmt khi rang với thời gian đủ và đạt đến nhiệt độ thích hợp sẽ cho chúng ta ly cà phê có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê. Ly Café Sạch có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu trong trẻo rất quyến rũ. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê nguyên chất bmt đá có màu nâu sáng lung linh.Mô hình kinh doanh cafe sạch
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mô hình kinh doanh cà phê sạch bmt được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Dựa vào loại thức uống chính chúng ta sẽ phân loại được các mô hình kinh doanh cafe sạch như sau:


4.1. Kinh doanh cafe truyền thống
Cafe truyền thống là loại cà phê nguyên chất bmt quen thuộc nhất với khách hàng:  • Loại cafe này được tạo thành từ cà phê nguyên chất bmt, tạo ra hương vị đậm đà rất riêng.
  • Tuy nhiên trong thực tế kinh doanh, cafe truyền thống thường được tẩm ướp và độn trộn với nhiều loại nguyên liệu khác. Điều này khiến cafe truyền thống không thực sự chất lượng và có thể gây hại nếu trộn lẫn những loại tạp chất bẩn.

4.2. Kinh doanh cafe pha máy – cà phê Ý hiện đại
Đây là loại cafe được pha bằng những loại máy pha cafe hiện đại và có nhiều biến tấu về trang trí hay cho thêm các loại kem, tạo ra ly cà phê sạch bmt thơm ngon tuyệt vời. Cafe Ý hiện đại có hương vị mới lạ, ít cafein và nhạt hơn cafe truyền thống vì vậy rất được giới trẻ ưa chuộng.


4.3 Kinh doanh cafe rang xay

  • Cafe được chế biến từ 100% hạt cà phê nguyên chất bmt, không hề pha trộn những nguyên liệu khác như đậu rang, bắp rang hay phụ phẩm.
  • Hạt cafe sẽ được rửa, tách, ủ men, làm sạch nhớt, phơi, sấy, tách vỏ và tách màu. Sau đó sẽ được xay và tạo ra loại café có hương vị thuần khiết, không quá nồng đậm nhưng vẫn rất hấp dẫn.

Hãy cùng Đặc sản Buôn Ma Thuột thưởng thức ly cà phê ngay nhé.