CÀ PHÊ HẠT GIÁ SỈ MOTHERLAND
Cafe espresso có nguồn gốc từ Italy, nơi xuất hiện cách pha này là vào khoảng đầu thập niên 90. Cà phê espresso xuất phát từ tiếng Ý là espressivo diễn tả một loại thức uống được pha chế đặc biệt dành cho các thực khách, đặc biệt là phổ biên trong các quán bar thời ấy. Cà phê hạt giá sỉ Motherlandvới dòng cafe espresso cao cấp, gồm có 2 gu đang được yêu thích hiện nay, có mùi thơm thanh thoát, ngọt hậu, vị chua thanh, đậm đà, lữu mãi trong cổ họng.

Túi cà phê 500g
Cà phê hạt giá sỉ Motherland với dòng cafe mix bơ pha phin. Loại cà phê này có vị đậm, đắng vừa, béo nhẹ của bơ, có mùi thơm tự nhiên của cà phê, thành phần gồm có: Arabica + Culi + Robusta và bơ. Cà phê mix bơ là sự phối hợp hài hòa giữa Arabica (thơm, chua) kết hợp với Culi (đậm, đắng, chát, caffein cao), kết hợp với Robusta (thơm vừa, đậm vừa, đắng vừa) và 1 tí bơ theo tỉ lệ nhất định để tạo nên hậu vị cho 1 ly cà phê.


Thông thường, Arabica có chất lượng cao sẽ được dùng làm cà phê espresso. Để cà phê espresso có crema nhiều và đặc hơn, chúng ta nên pha trộn Arabia với Robusta, Robusta không có được mùi thơm và vị đậm đà như Arabica nhưng Robusta sẽ góp phần làm cho nước cafe đặc hơn và có crema nhiều hơn.
Xem thêm về cà phê hạt giá sỉ Motherland tại đây:
goo.gl/gn4eVJ