Bạn đang tìm Quà Tặng Sinh Nhật, Tặng Thầy Cô hay một món quà nào vừa độc, lạ mà ý nghĩa?

- Bút Gỗ - Bút Gỗ Khắc Tên là một món quà cực kỳ ý nghĩa mang theo thông điệp riêng của bạn muốn gởi tới khách hàng,sếp, đối tác, người thân, bạn bè,, gia đình,..

- Bút gỗ là một trong những quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp rất hữu hiệu ở tính độc đáo và ý nghĩa của loại bút này. khắc logo lên bút gỗ theo yêu cầu của bạn.

- Bạn muốn để lại ấn tượng trong lòng nhân viên, đồng nghiệp của mình thì chiếc bút gỗ khắc tên của họ sẽ là một món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể lựa chọn.

- Nhân dịp ngày lễ nhà giáo việt nam luôn muốn có một món quà tặng 20/11 gửi đến thầy cô để lưu lại những kỹ niệm khó quên của tuổi học trò cái công lao dại dỗ khó mà quên được.

Bút gỗ được làm bằng loại gỗ cao cấp maple nhập từ vùng Bắc Mỹ qua bàn tay chế tác của các nghệ nhân đã cho ra chiếc bút đẹp và hoàn hảo này.(Ngòi bút bi mực xanh có thể thay khi hết mực)CƠ SỞ QUÀ TẶNG IN HÌNH LOVESHOP
Hotline: 0939.470.654 (zalo/viber) – 01254.654.797
Ad: hẻm 132/19 đường 3/2 , Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
Web: http://quatangcantho.com – htpp://inhinhlysucantho.info
Email: inlysucantho@gmail.com

Ngoài sản phẩm bút gỗ shop còn cung cấp bút kí kim loại cao cấp khác.LoveShop quà tặng yêu thương (trao yêu thương trong từng món quà của bạn)