Bút chống cận món quà vô giá cho bé ngày khai trường

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Báo động đỏ về tỉ lệ trẻ em bị cận thị tại học đường hiện nay. Chính những tư thế ngồi viết sai của bé từ ngày đầu đến trường cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến mắt bé bị cận thị. Vậy để tạo cho bé có một tư thế ngồi viết đúng mà không chịu bất kỳ tác động nào của sự ép buộc . Công ty TVT Việt Nam đã phát minh ra loại bút thông minh có thể giúp các bé có tư thế ngồi viết đúng đắn và khoa học. Bút chống cận EduBest một trong những phát minh vàng của thế kỷ 21.Dòng bút chuyên dùng thích hợp với các bé học sinh tiểu học.

  Nguyên lý hoạt động của Bút chống cận EduBest:
  Bút chống cận EduBest là một sản phẩm của công nghệ mới mang tính nhân văn cao đã được cấp bằng sáng chế. Bút được trang bị một Chip điện tử thông minh và cảm biến hồng ngoại chính xác cao. Khi một học sinh ngồi viết bài, nếu ngồi không đúng tư thế, ngồi vẹo sườn, khoảng cách từ mắt đến mặt bàn quá gần hoặc cầm bút bị nghiêng, khi đó cảm biến hồng ngoại sẽ xác định chính xác hướng và khoảng cách thực tế, rồi ngay lập tức chuyển tín hiệu về Chip điện tử. Chip xử lý tín hiệu ngay lập tức đưa ra tín hiệu cảnh báo cho Học sinh phải điều chỉnh lại tư thế ngồi thật chính xác để đảm bảo tốt nhất cho mắt và hệ xương sống.
  Trên thân bút có vị trí định vị điểm cầm bút đúng tiêu chuẩn, giúp các Bé dễ dàng cầm bút đúng tư thế với góc viết tiêu chuẩn 45 độ so với mặt giấy viết. Bút sẽ chỉ phát ra tín hiệu cảnh báo bằng đèn LED nhấp nháy khi bút phát hiện Bé ngồi sai tư thế. Đặc biệt ngòi bút được thiết kế rất độc đáo khi Bé cầm bút sai, mực bút sẽ ra không đều nét. Bút EduBest có thể bơm mực bút giống như tất cả các loại bút dùng cho các Bé.
  TƯ THẾ NGỒI HỌC CHUẨN
  Đảm bảo đủ ánh sáng khi bé ngồi học ở lớp hoặc ở nhà.
  * Kích thước bàn ghế phải phù hợp với độ tuổi và chiều cao của trẻ.
  * Ngồi thẳng lưng, đầu cúi 10-15 độ
  * Tư thế ngồi viết phải thoải mái, không gò bó. Khoảng cách từ mắt đến vở 25 -30 cm.
  * Cột sống luôn ở tư thế thẳng đứng, vuông góc với mặt ghế ngồi. Hai chân thoải mái, không chân co chân duỗi.
  * Hai tay phải đặt đúng điểm tựa quy định. Tay trái để xuôi theo chiều ngồi, giữ lấy mép vở cho khỏi xô lệch, đồng thời làm điểm tựa cho trọng lượng nửa người bên trái
  CÁCH CẦM BÚT CHUẨN
  * Tay phải cầm chắc bút bằng 3 ngón tay (cái, trỏ, giữa). Đầu ngón trỏ cách đầu ngòi bút chừng 2,5cm. Mép bàn tay là điểm tựa của cánh tay phải khi đặt bút xuống bàn viết. Lúc viết, điều khiển cây bút bằng các cơ cổ tay và các ngón tay.
  * Không để ngửa bàn tay quá, tạo nên trọng lượng tì xuống lưng của hai ngón tay út va áp út (ngón deo nhẫn). Ngược lại không úp quá nghiêng bàn tay về bên trái (nhìn từ trên xuống thấy cả 4 ngón tay: trỏ, giữa, áp út và út).
  * Cầm bút xuôi theo chiều ngồi. Góc độ bút đặt so với mặt giấy khoảng 45 độ, bàn tay cầm bút luôn ở phía dưới dòng chữ đang viết. Tuyệt đối không cầm bút dựng đứng 90 độ. Đưa bút từ trái qua phải từ trên xuống dưới các nét đưa lên hoặc đưa sang ngang phải thật nhẹ tay, không ấn mạnh đầu bút vào mặt ghế.
  Bút chống cận EduBest sẽ là món quà vô giá bảo vệ đôi mắt bé trong những ngày khai trường sắp tới.
  Sau đây là bản giá chi tiết các sản phẩm:
  EP-W2128G (Bút máy chống cận) Giá: 150.000
  EP-WA2188 (Bút chì chống cận) Giá: 170.000

  Hiện nay công ty TVT cũng đang cần tìm các đại lý phân phối bút chống cận.Nếu bác nào có nhu cầu thì xin liên hệ cho mình theo số 093.226.5530 mình tên Huệ..
  mr_787493_22be0c994d1ca1e8.jpgmr_787493_fc053dfc236072f7.jpg

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhphong8808; 06/08/2012 vào lúc 01:03 PM.
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đã mẹ nào dùng loại này chưa chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO