mình xin giới thiệu một chút về loại bút này

Thứ nhất đây là một loại bút đẳng cấp vip, màu mực đẹp, bút viết nhẹ nhàng, trơn tru, mực ra đều, đẹp, khô nhanh,

thứ hai, là điều làm nên sự nổi tiếng của loại bút này
Một số người không biết đã gọi bút này là BÚT THẦN KỲ để ám chỉ khả năng tẩy xóa được một cách kỳ diệu của bút.
Không giống như bút tự biến mất chữ là hàng dùng cho mục đích phi pháp của Trung Quốc. Bút bi xóa được Pilot Frixion là bút của thương hiệu nổi tiếng Pilot Mỹ được bán nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Singapore, Hongkong.... dùng cho mục đích học tập và làm việc.
Một số lưu ý về bút :
- Bút dùng đầu sau để tẩy, và chỉ tẩy được đúng mực của bút này thôi các bạn nhé. Mực bút không tự động biến mất và để vài tháng sau vẫn tẩy được bình thường chứ ko phải chỉ trong thời gian ngắn nhé.
- đối với loại bút có nắp đậy, tránh để lâu không đóng nắp vì mực sẽ bị khô nhé ( đóng lại một thời gian là lại dùng được bt chứ không phải hỏng hẳn đâu nhé )
- Không dùng bút để viết và ký những giấy tờ pháp lý, hợp đồng nhé.
- Tránh để ở nhiệt độ quá cao, vì mực của bút ở nhiệt độ trên 70 độ sẽ biến mất ( nhưng dưới -18 độ C là lại hiện lại bình thường, tức là bạn chỉ cần cho vào tủ lạnh là ok nhé )

bút Frixon của mình là hàng xách tay từ Nhật về, đảm bảo chất lượng 100%. với cùng một loại bút, giá bán của mình sẽ thấp hơn các nơi bán bút Frixon tại VN từ 5 tới 15k. tuy nhiên số lượng mình bán rất có hạn, và mình chỉ bán trong nội thành TPHCM thôi, nếu các bạn cần giao hàng thì tùy vị trí mà mình có thể free ship hoặc tính phí ship từ 10-30k nhé
loại bút nắp đậy ngòi 0.7, hiện chỉ còn 3 cây màu vàng, giá 60k/cây.mua cả 3 cây là 175k
bút bi bấm ngòi 0.5, giá 65k/cây,có 3 màu xanh,đen,đỏ, mua 3 cây là 190k
bút bi bấm ngòi 0.38, giá 70k/cây, có 2 màu xanh,đỏ,mua 2 cây là 135k
do mình bận đi làm buổi sáng nên chỉ có thể giao hàng cho các bạn vào buổi tối, nếu các bạn muốn đến tận nhà mình xem hàng, xin vui lòng gọi điện thoại 01242980441 để hẹn trước, xin nói rõ mình chỉ có thể tiếp các bạn vào buổi tối.

địa chỉ : 90/12/52/12 Bông Sao, Phường 5 quận 8 TPHCM

các bạn có thể vào facebook để xem hình ảnh và thảo luận thêm nhé
https://www.facebook.com/PilotFrixonFromJapan?ref=bookmarks