Bút bi, bút nhớ dòng xóa được - mang từ Nhật về- Món quà ý nghĩa cho ngày 20/11

  • 176 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #1

  Tớ bán sữa Morinaga bên Mục thực phẩm và thời trang cho bé. Chồng tớ đi Nhật công tác nên toàn xách đồ Nhật về nhà dùng và phục vụ các mẹ. Nay có thêm sản phẩm hay, tiện ích giới thiệu cho các bố, các mẹ.

  - Các bố, các mẹ đã nghe nói tới bút bi xóa được, bút nhớ dòng xóa được bao giờ chưa?
  - Bạn đang đi tìm món quà 20/11 độc đáo và hữu ích cho thầy cô giáo?
  - Bạn hay viết lách, tẩy xóa nhiều và rất tốn giấy? Bạn đọc sách, tài liệu và hay đánh dấu những thông tin cần lưu ý?
  - Có khi nào bạn viết xong lại không vừa ý, muốn xóa đi viết lại không?
  - Có khi nào bạn đánh dấu nhầm hoặc đánh dấu các dòng không cần, muốn xóa đi các dòng vừa đánh dấu như với bút chì hoặc giúp cho tài liệu của bạn sạch sẽ và khoa học hơn?


  Các sản phẩm của hãng PILOT - một trong những thương hiệu bút lâu đời nhất của Nhật Bản sẽ giúp bạn làm những điều trên. Bút này mấy ông Nhật và chồng tớ hay dùng. Tớ thấy hay hay nên muốn chia sẻ với các mẹ cùng dùng.

  Bút bi xóa được (Pilot Frixion Ball Knock): 90k/bút, 259k/hộp 3 chiếc
  - Dạng bút gài tiện lợi: 1 đầu viết mực bút bi, đầu còn lại xoá không còn dấu vết, không xước giấy (chỉ xóa mực do bút này viết ra thôi, không xóa được mực bút khác đâu nhé).
  - Ngòi: 0.5 và 0.7 mm
  - Có 3 màu: đỏ, xanh và đen
  - Có hộp 3 chiếc (3 màu xanh, đỏ và đen) hoặc bút lẻ.
  Bút nhớ dòng xóa được (Pilot Frixion Light): 65k/bút, 179/hộp 3 chiếc


  - Bút đánh dấu 2 đầu, 1 đầu đánh dấu, 1 đầu gôm Frixion (chỉ xóa mực do bút này viết ra thôi, không xóa được mực bút khác đâu nhé)
  - Bút nhỏ gọn, có nắp đóng, mở dễ sử dụng;
  - Có 6 màu: hồng, cam, vàng, xanh dương, xanh lá, tím.
  - Có hộp 3 chiếc (3 màu vàng, hồng và xanh lá_các mẹ có thể chọn màu cho hộp
  ) hoặc bút lẻ.
  Mua số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi, các mẹ nhé! Tớ có bill để các mẹ thấy là hàng Nhật xịn, không phải hàng Tung của đâu.

  Giao hàng: Các mẹ có thể lấy hàng ở 1 trong 2 địa chỉ sau: số 11 ngách 101/21 Hào Nam (ngoài giờ HC) hoặc 129 Nguyễn Phong Sắc (trong giờ HC). Nếu các mẹ lấy ở Nguyễn Phong Sắc thì nhắn tớ từ hôm trước để tớ mang đi nhé. Tớ nhận ship hàng đi các tỉnh (cơ quan tớ gần bưu điện và bến xe Mỹ Đình mà).

  Freeship HN1 khi mua 10 bút lẻ hoặc 2 hộp (loại 3 chiếc) trở lên.

  Phương thức đặt hàng: nhận đặt hàng trực tiếp trên topic này, hoặc liên lạc tới số 0912.001.253 (Điện thoại hoặc SMS) (Tớ tên Tú, sn 78)

  Cảm ơn các mẹ đã đọc tin và mong nhận được sự ủng hộ của các mẹ!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi 1000xinloi; 14/11/2012 vào lúc 02:50 PM.
  CÁC BỐ MẸ MUA HÀNG NHÀ TỚ FEEDBACK VỀ TỚ TRÊN TOPIC NHÉ. TKS.
  iframe: approve:
  • 176 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #2
  Bút đẹp cho ngón tay xinh đây ạ!

  CÁC BỐ MẸ MUA HÀNG NHÀ TỚ FEEDBACK VỀ TỚ TRÊN TOPIC NHÉ. TKS.
  iframe: approve:
  • 176 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #3
  Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn

  Dưới đây là 8 mẹo dễ dàng với chữ viết tay giúp bạn thành công hơn và tích lũy tiền bạc được đều đặn, chậm chắc.

  1. Tạo ra sức mạnh và tinh thần cho chữ viết
  Hãy viết một cách có ý thức, hãy hình dung tinh thần của bạn đang tuôn chảy từ bàn tay đến các ngón tay và đi vào bút viết. Nếu ý thức rõ về điều này, bạn sẽ thấy nét chữ của bạn rõ ràng hơn và sắc nét hơn. Hãy viết với 1 áp lực vừa đủ, không quá mạnh, cũng không quá yếu và để ngòi bút của bạn tuôn chảy. Hãy tập trung để tạo ra dòng khí ở các ngón tay.

  2. Hãy dùng 1 cây bút tốt trong khả năng của bạn
  Bạn không cần phải mua những cây bút được sản xuất với số lượng có hạn của các thương hiệu hàng đầu. Chỉ cần bạn đầu tư vào cây bút bạn viết một cách tốt nhất theo khả năng của bạn. Cây bút truyền tải được tinh thần và cảm xúc của người viết. Bạn càng sử dụng cây bút đặc biệt cho các văn bản và chữ kí của mình thì chữ viết của bạn càng có giá trị.
  3. Hãy viết chữ thẳng đứng
  Chữ viết thẳng đứng hàm nghĩa sống cho hiện tại. Tệ nhất là chữ viết ngả về phía sau. Người có chữ viết này luôn sống trong quá khứ, luôn nhìn lại phía sau thay vì hướng về phía trước. Họ cũng ít tự tin. Điều này tạo ra các khí mang đến thất bại hơn là thành công. Do đó, hãy cố gắng viết chữ thật thẳng. Nếu chữ bạn ngả về phía trước, điều đó có nghĩa bạn thường tiến về phía trước. Nó không phải là nhìn về tương lai. Ngả về phía trước hàm nghĩa bạn thường không hay chuẩn bị cho công việc đang làm. Chữ viết thẳng cho thấy sự tự tin, công bằng và kiểm soát tốt các tình huống.
  4. Giữ khoảng cách nhất quán
  Khoảng cách nhất quán hàm nghĩa bạn luôn đi theo kế hoạch. Khi bạn nỗ lực viết đều tay với biên độ thẳng, nó cho thấy đầu óc bạn rất ngăn nắp. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc ra quyết định và quyết đoán. Những người viết thẳng và khoảng cách nhất quán thường thường có khả năng rất tốt trong việc lên kế hoạch trước và tự mình thực hiện. Những người như thế thường rất năng động và dễ thành công.

  5. Nên có nét hất trong chữ
  Để thành công, rất cần sự khéo léo và ngoại giao giỏi, do đó chữ viết cần sự uốn lượn một chút. Nếu bạn có nét hất ở chữ viết thì nó có nghĩa là mọi việc bạn làm sẽ có khởi đầu tích cực, do đó nét hất khá cần thiết trong chữ viết tay.
  6. Đừng thiếu nét
  Nếu bạn viết thiếu nét, có nghĩa là công việc của bạn mới hoàn thành một nửa. Điều đó có nghĩa dự án được bắt đầu nhưng sẽ không có kết quả. Hãy viết chữ thật cẩn thận để thành công.
  7. Viết chữ với dấu móc cao
  Các dấu móc cao thể hiện ở những chữ cái như f, t, h… Dấu móc cao thể hiện bạn có tầm nhìn xa trông rộng. Nó vừa khơi dậy những giấc mơ thần thánh trong con người bạn, vừa thúc đẩy sự sáng tạo.
  8. Ngũ hành cho chữ viết
  Biết được yếu tố ngũ hành của chữ viết của mình, bạn có thể có cách tạo ra nguồn năng lượng thúc đẩy vận may của mình.

  Chữ viết của Bill Clinton mang yếu tố Hỏa
  Chữ viết có yếu tố Hỏa trông hơi nguệch ngoạc và có khoảng cách hẹp, giống như ngọn lửa đang cháy. Đồng thời, chúng hơi cao và hẹp, có rất nhiều góc sắc trong chữ.
  Chữ viết có yếu tố Hỏa mang lại sự công nhận. Rất nhiều giám đốc điều hành cấp cao và quan chức chính phủ dùng chữ viết kiểu này. Nếu bạn là người nổi tiếng, muốn dẫn dắt một kiểu công chúng nào đó thì chữ viết này rất thích hợp với bạn.

  Chữ viết mang yếu tố Kim
  Chữ viết có yếu tố Kim thì tròn và trông hơi béo. Loại chữ viết này thu hút những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Họ sẽ bảo trợ và bảo vệ bạn. Bạn cũng nên sử dụng loại chữ viết này nếu muốn có quyền lực và tầm ảnh hưởng.

  Chữ viết mang yếu tố Thổ
  Chữ viết mang yếu tố Thổ có xu hướng thấp và góc cạnh. Nó tạo ra mối quan hệ tốt. Đây cũng là chữ viết gặp thuận lợi trong thi cử.

  Chữ viết mang yếu tố Mộc
  Chữ viết mang yếu tố Mộc có xu hướng cao và góc cạnh với nhiều dấu móc ở trên hơn là ở dưới. Những người có chữ viết này có xu hướng tận hưởng sự may mắn về tăng trưởng vì khí của Mộc mang đến sự tăng trưởng và mở rộng. Từ đó mang đến sự thịnh vượng và giàu có, cộng với sức khỏe tốt và tâm hồn trong sạch.

  Chữ viết mang yếu tố Thủy
  Chữ viết mang yếu tố Thủy có xu hướng uốn lượn và bung tỏa. Chúng có khoảng cách rộng và không phải chữ nào cũng được viết rõ ràng. Người mang chữ viết này rất giàu có hoặc biết cách kiểm soát sự giàu có của mình. Bạn nên học viết chữ mang yếu tố Thủy nếu muốn thu hút thêm may mắn về thu nhập.

  CÁC BỐ MẸ MUA HÀNG NHÀ TỚ FEEDBACK VỀ TỚ TRÊN TOPIC NHÉ. TKS.
  iframe: approve:
  • 176 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #4
  Lên cho các mẹ chọn quà ạ! Mai là ngày 20/11 rùi.

  CÁC BỐ MẸ MUA HÀNG NHÀ TỚ FEEDBACK VỀ TỚ TRÊN TOPIC NHÉ. TKS.
  iframe: approve:
  • 176 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #5
  Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng!!!!!!!!!!!!

  CÁC BỐ MẸ MUA HÀNG NHÀ TỚ FEEDBACK VỀ TỚ TRÊN TOPIC NHÉ. TKS.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Có nhiều loại bút bi xóa được nhỉ, mình thấy ở đây https://sites.google.com/site/dealsa...t-bi-xoa-dhuoc cũng có nè

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO