Bút bi

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O2464284
  Địa chỉ: Số 8 Đường 9A An Phú , Quận 2 , TP Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bút quảng cáo Thụy Sĩ 01

  Đây là sản phẩm được thiết kế và đăng ký độc quyền bởi thương hiệu Premec Thụy Sĩ.
  Bút quảng cáo Thụy Sĩ khá hài hòa về đường nét và chi tiết của sản phẩm.

  Bút được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích khách nhau. Tạo ra sự đa dạng cho sản phẩm, đa dạng sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài những màu tiêu chuẩn chúng tôi có thể cung cấp nhiều màu theo yêu cầu và độ chính xác đến 95%.

  Mẫu bút quảng cáo Thụy Sĩ được thiết kế khá đơn giản, cài bút lớn, logo hay thượng hiệu của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng cho khách hàng.


  Với giá trị đơn giản, nhưng đem lại cái nhìn tươi mới hơn cho dòng bút viết quảng cáo.


  Bút bi quảng cáo B88


  Sản phẩm bút bi quảng cáo B88 được thiết kế với tông xanh dương, tạo ra sự sang trọng cho cây bút. Phần nội dung được in lên cây bút nổi bật, giúp được tạo sự chú ý cần thiết cho sản phẩm. Giúp nâng cao khả năng quảng cáo.

  VỚi nhiều nét đặc biệt ở phần cài bút và phần tay cầm làm cho bút trở nên đặc biệt hơn những sản phẩm khác. Đây cũng là nét sang trọng của cây bút.

  Phần nội dung được in nổi bật và ngay ngắ trên bút. Phần cài bút được làm bằng nhựa trong, làm cho bút thêm phần đặc biệt.

  Với nét thời trang tuyệt với, sản phẩm bút phù hợp với những doanh nghiệp về thời trang, những doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm mang đến vẻ đẹp cho người dùng.


  Ngòi bút là loại ngòi 0.5mm, nét bút vừa phải, không quá to, cũng không quá nhỏ. Khi viết, nét bút thanh nhưng không nặng, chữ viết bay bỏng. Đặc biệt ngòi bút được thiết kế đặc biệt, không gây ra hiện tượng chảy mực, lem mực như những sản phẩm khác.


  Hãy đến với công ty Minh Đức và chọn thêm những sản phẩm quà tặng có giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm quà tặng chất lượt, giá cả cạnh tranh và mẫu mã đẹp đặc biệt.
  Doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp tiếp nhận những điều mới sớm nhất. Hãy đón nhận thành công với những sản phẩm mới, chất lượng cùng Quà 24.
  Đa dạng về mẫu mã và sản phẩm.
  Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy gọi nhanh cho chúng tôi.
  Liên hệ Ms Hương : 0902.46.42.84
  Skype: kinhdoanh3.qua24
  Email: kinhdoanh3@qua24.net
  Địa chỉ:
  Số
  Số 8 Đường 9A An Phú , Quận 2 , TP Hồ Chí Minh8 Đường 9A An Phú , Quận 2 , TP Hồ Chí Minh

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Huongqua24; 02/12/2015 vào lúc 02:16 PM.
  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cuối năm rồi chắc các bạn cũng đang lo lắng không biết tặng quà gì cho khách hàng của mình đúng không ạ. Những cây bút nhỏ, xinh này sẽ là món quà đầy ý nghĩa và cũng rất thiết thực để quảng cáo cho thương hiệu công ty bạn . Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO