ột vỏ sò rửa rau quả được sản xuất và sử dụng nội địa Nhật, là một trong những SP bán chạy (No1) ở Nhật.

Thành phần: 100% vỏ sò điệp nên an toàn dùng cho thực phẩm, thân thiện môi trường.

Công dụng:
+ diệt khuẩn tuyệt trùng
+ tạo độ bóng, tươi cho rau củ quả, thịt, cá,… hơn 2-3 ngày so với bình thường

Cách dùng:
+ Rửa rau quả 1 lần bằng nước thường trước cho bớt bụi bẩn
+ Chỉ cần cho 1-1.5g bột sò vào 1 lít nước
+ Ngâm rau củ quả trong dung dịch trên trong 5-10 phút để loại các chất bẩn, thuốc trừ sâu, phân bón, phấn bao lớp vỏ trái cây. Hỗn hợp tạo kết tủa trắng và nổi lớp váng, màn đục trên bề mặt nước.
+ Rửa lại rau củ quả 2 lần bằng nước sạch

Ngoài chức năng duyệt khuẩn, khử trùng, bột sò còn giúp cho rau củ quả tươi mát và bóng bẩy hơn, và không tạo mùi.

Lưu ý: Không ngâm quá lâu trong dung dịch.