Bột gạo lứt giảm cân

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120,000đ
  Số điện thoại: O9491114 tám 6
  Địa chỉ: Số 19 – Ngõ 161 – Thái Hà – Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  BỘT GẠO LỨT GIẢM CÂN UY TÍN GIÁ TỐT
  Eva Shop xin giới thiệu và cung cấp bột gạo lứt giảm cân chất lượng thơm ngon uy tín giá tốt Hà Nội

  Hiện nay nhấc đến gạo lứt và bột gạo lứt là rất nhiều người trong chúng ta biết được công dụng tuyệt vời của nó mang lại. Đặc biệt là chị em phụ nữ biết đến bột gạo lứt trong việc làm giảm cân, làm trắng da, bổ xung hàm lượng Canxi cho cơ thể bởi các chất có chữa trong Bột gạo lứt…
  Nhưng một số người đang quan tâm vẫn thường tự đặt ra một số câu hỏi như Bột gạo lứt là gì? Bột gạo lứt giảm cân có tốt không? Mua bột gạo lứt giảm cân ở đâu Uy Tín?

  BỘT GẠO LỨT GIẢM CÂN LÀ GÌ?
  Trước tiên phải nói Gạo lứt là gì? (người miền Nam lại gọi thành gạo lứt, người miền Bắc Trung bộ chúng ta thì gọi là gạo Xay) là loại gạo được xay xát chỉ bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám. Trong lớp vỏ cám rất giàu các chất tốt cho cơ thể mà gạo trắng hàng ngày chúng ta ăn không có đầy đủ.

  Thành phần dinh dưỡng của loại gạo lứt gồm có: tinh bột, chất đạm, chất xơ, các nguyên tố vi lượng như magie, canxi, sắt, selen… và giàu vitamin như B1, B2, B3, B6…
  Gạo lứt được rang lên ở một nhiệt độ với một thời gian thích hợp (ở Shop Eva chúng tôi Gạo lứt được rang bằng thủ công tỉ mỉ) sẽ được gạo lứt rang. Gạo lứt rang được đem đi nghiền sẽ thành bột gạo lứt.

  MUA BỘT GẠO LỨT GIẢM CÂN Ở ĐÂU UY TÍN?
  Với thời đại Internet hiện nay các bạn chỉ cần lên Google.com.vn gõ Bột gạo lứt giảm cân là có rất nhiều thông tin cũng như địa chỉ bán bột gạo lứt giảm cân. Nhưng làm thế để chọn được một địa chỉ cung cấp bột gạo lứt giảm cân chất lượng uy tín sạch?

  Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ mẹo nhỏ để quý khách nhận biết Gạo lứt sạch và bột gạo lứt giảm cân chất lượng như sau:
  Gạo lứt sạch là gạo tuyệt dối không được chữa chất bảo quản độc hại. Nhận biết gạo lứt sạch không chữa chất bảo quản bằng cách để gạo ở môi trường ngoài sau một thời gian nếu thấy ẩm mốc, Con Mọt xông thì đó là gạo lứt sạch. Ngược lại để gạo lứt ở ngoài sau một thời gian dài không thấy hiện tượng gì chứng tỏ gạo lứt có chữa chất bảo quản, gạo trắng chũng ta ăn hàng ngày cũng tương tự như vậy.

  Bột gạo lứt giảm cân chất lượng sạch khi mở ra là phải có mùi thơm đặc trưng của gạo, không có mùi lạ như mốc hay phụ gia bảo quản v.v…


  ( Điện Biên vào chính vụ mùa thu hoạch Lúa chín )

  ( Bột gạo lứt giảm cân EVS của Eva Shop)
  MUA BỘT GẠO LỨT GIẢM CÂN

  Bột gạo lứt giảm cân của Eva Shop cung cấp luôn đảm bảo 100% được làm từ gạo lứt sạch điện Biên.
  Bột gạo lứt giảm cân Eva Shop có hương vị thơm ngon chất lượng tốt nhất, nhờ cách rang gạo lứt thủ công tỉ mỉ bàng than củi.

  Quý khách và Chị em phụ nữ có nhu cầu mua bột gạo lứt giảm cân hãy đến với Bột gạo lứt giảm cân Eva Shop của chúng tôi để được hoàn toàn được yên tâm về chất lượng các sản phẩm giảm cân được chúng tôi chế biến thủ công và tỉ mỉ từ “Gạo lứt đỏ; Gạo lứt huyết rồng; Hạt mè đen sạch…có nguồn ngốc từ tình Điện Biên” để ra được các sản phẩm giảm cân an toàn hoàn toàn từ thiên nhiên như: Bột gạo lứt giảm cân, Trà gạo lứt giảm cân, Bột gạo lứt huyết rồng, Bột gạo lứt mè đen…
  Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ!

  BỘT GẠO LỨT GIẢM CÂN Eva Shop
  Cs1: Số 19 – Ngõ 161 – Thái Hà – Hà Nội
  Cs2: Số 9 – Ngõ 67 – Văn Cao – Hà Nội
  Kho hàng: Số 23 – Tổ 26 Thanh Bình – TP.Điện Biên – T.Điện Biên
  Hotniline: 0963733987- 0949111486


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuantien79; 05/10/2018 vào lúc 09:37 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO