Chiều thứ bảy, trời trong xanh, mát mẻ, tôi và ông xã đạp xe ra công viên chạy bộ. Được gần hết một vòng, tôi thấy chị Huyên khỏe khoắn trong bộ quần áo thể thao đang chạy ngược chiều chúng tôi.


Chị Trần Thị Huyên 37 tuổi, là giáo viên dạy Sinh, ở ấp 1, xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, trước đây dạy cùng trường với tôi, sau đó do bị mất ngủ triền miên, sức khỏe sa sút nên đã xin về mất sức. Lâu lắm rồi chúng tôi không liên lạc, nay tình cờ gặp nhau thì mừng lắm, cả hai ngồi chuyện trò rôm rả.


Tôi không khỏi ngạc nhiên trước sự trẻ trung nhanh nhẹn của chị Huyên, trước đây vì bệnh mất ngủ, lúc nào nhìn chị cũng ủ rũ, mệt mỏi, da dẻ khô nhăn trông già hơn đến mấy tuổi, tôi hỏi vui: “Lâu không gặp em thấy chị ngày một trẻ ra, có bí quyết gì bảo em theo với.”


Chị Huyên cười: ‘Bí quyết gì đâu em, chữa khỏi bệnh nên người nó trẻ ra đấy. Trước đây, chị bị mất ngủ cả 5 năm trời, chạy chữa khắp nơi từ bệnh viện tâm thần đến thuốc Nam, thuốc Bắc mà cũng không tiến triển gì nên người cứ héo quắt đi. Hồi đó lúc nào chị cũng thấy căng thẳng, lo lắng, khó chịu vô cùng, đi dạy rất dễ nổi cáu với học sinh.”


Tôi cười: “ Vâng, bị mất ngủ như vậy khó làm việc lắm. Thế sau đó chị làm thế nào mà khỏi ạ?”


Chị Huyên vui vẻ kể: “Ừ, từ sau khi xin nghỉ dạy, cả nhà chị tập trung tìm thầy tìm thuốc chữa mất ngủ. Nghe bảo trên Tây Bắc có thầy châm cứu giỏi, chị cũng lên theo cả tháng mà vẫn mất ngủ trắng đêm. Chị tưởng mình sẽ mãi không thoát khỏi tình trạng này thì may quá chị đọc được bài báo có nói về tpcn BoniHappy của Canada kích thích tiết ra hormone tăng trưởng cho những người mất ngủ mãn tính. Tìm hiểu thông tin thấy BoniHappy trị mất ngủ hòan tòan từ thảo dược, không có tác dụng phụ, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn dành cho những người mất ngủ do suy giảm hormon, mất ngủ lâu năm. Chị mừng quá liền mua ngay về dùng đấy.”
Sản phẩm BoniHappy


Tôi hỏi: “Thế chị dùng BoniHappy là ngủ ngon luôn ạ?”


Chị Huyên cười: “Sản phẩm này từ thiên nhiên nên phải kiên trì em ạ, ngày nào chị cũng uống 4 viên theo đúng hướng dẫn. Sau 2 tháng thì chị đã ngủ được 3 tiếng mỗi đêm, mà sáng dậy thấy đầu óc nhẹ nhàng thoải mái, người khỏe lắm. Dùng tiếp 4 tháng thì giờ đây chị có thể ngủ 6 tiếng một đêm, giấc ngủ rất sâu, không hay bị mơ mộng, tỉnh dậy giữa đêm nữa. Chị uống BoniHappy hết đợt 6 tháng rồi nghỉ, từ đó đến giờ vẫn ngủ ngon, người khỏe khoắn, yêu đời, da dẻ cũng hồng hào tươi tắn trở lại, ai gặp cũng kêu trẻ ra em ạ.”


Tôi gật đầu đồng tình nhìn gương mặt trẻ trung của người phụ nữ đã chiến thắng căn bệnh mất ngủ đang rạng rỡ trong ánh nắng vàng nhạt cuối ngày.


Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm BoniHappy hãy click vào ô tim kiếm google "BoniHappy có tốt không" và đưa ra được lựa chọn của mình nhé.


ĐC : 204H Đội Cấn – Ba Đình - Hà Nội.


Số đt tư vấn : 0984 464 844 – 04 7306.0070 – 04 3734 2904