Ô nhiễm tiếng ồn là nguyên nhân dẫn đến stress và nó gây khó chịu cho những người bị ảnh hưởng làm ảnh hưởng tới năng suất làm việc. sử dụng bông thủy tinh ecowool sẽ là giải pháp hoàn hảo cho khả năng cách âm và cách nhiệt cho ngôi nhà cũng như c.ty của bạn.

Tiếng ồn, thường được gọi là âm thanh không mong muốn, được đặc trưng bởi cường độ, tần số, chu kỳ (liên tục hoặc gián đoạn) và thời lượng của âm thanh. Âm thanh là kết quả của sự thay đổi áp suất trong không khí do rung động. Âm thanh không mong muốn đối với một số người có thể được coi là âm thanh mong muốn của người khác, như trong trường hợp âm nhạc lớn.Làm thể nào để cách âm hiệu quả mà không tốn kém?


Cho đến nay, phương pháp hiệu quả, bền và kinh tế nhất để kiểm soát tiếng ồn là lắp đặt các sản phẩm bông khoáng thủy tinh trong khu vực cần kiểm soát tiếng ồn. Có thể là rạp chiếu phim, khán phòng, phòng họp hoặc văn phòng, bông khoáng thủy tinh có thể được áp dụng trên trần hoặc tường để giảm tiếng vang và tiếng ồn. Ngoài ra, khi được lắp đặt trong khoang tường, việc truyền âm thanh từ phòng này sang phòng khác có thể giảm đáng kể.


Các tòa nhà cần được kết hợp với các biện pháp kiểm soát tiếng ồn bao gồm cả cách âm và hấp thụ âm thanh không chỉ để đáp ứng các yêu cầu quy định của tòa nhà, mà còn cả các quy định về sức khỏe và an toàn. Các đặc tính hấp thụ âm thanh của bông khoáng thủy tinh làm cho nó lý tưởng cho việc xử lý âm thanh để tuân thủ các yêu cầu quy định cách âm.

Bông khoáng thủy tinh cách âm có đặc tính hấp thụ âm thanh tuyệt vời. Nó được sử dụng trong các công trình được chỉ định cẩn thận với chi tiết tốt để góp phần hướng tới một môi trường thuận lợi.bông ecowool cách âm cho mái nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN

HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội

Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039

Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123

Email: baoonminhquan@gmail.com - cachnhietminhquan@gmail.com