Bóng led tuýp Duhal - Đèn LED Duhal Chất Lượng

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O98948 bảy 999
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bóng led tuýp được coi là giải pháp thay thế đèn tuýp led truyền tống hiện nay. Khi mà bóng đèn tuýp truyền thống tỏ ra không “thân thiện”, bộc lộ ra quá nhiều những nhược điểm. Một số phải kể đến: chớp nháy gây ảnh hưởng tới sức khỏe, độc hại, tuổi thọ kém. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng về điều đó nữa. Mọi vấn đề đã được giải quyết với sự ra đời của những bóng Bóng led tuýp.
  Đây là loại đèn hiện đại sử dụng chip led chiếu sáng. Khi dòng điện được truyền qua, các electron bên trong bắt đầu hoạt động giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy. Vì vậy nó hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

  Ưu điểm của bóng tuýp led Duhal


  – Tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng một cách tối đa.
  Bóng led tuýp Duhal có giá cao hơn ban đầu hơn so với đèn huỳnh quang truyền thống. Tuy nhiên khi xét đến tổng thể, bạn sẽ phải ngạc nhiên về nó đấy! Bóng led tuýp được sử dụng trong thời gian lên đến 25.000 giờ. Cùng với đó là lượng điện năng tiêu thụ giảm đến 80% so với những bóng đèn truyền thống. Vì vậy, chi phí cho việc sửa chữa và thay thế là con số không trong khoảng thời gian trên.
  – Tiếng ồn: Bóng led tuýp khắc phục hoàn toàn nhược điểm tiếng ồn khi phát sáng của những bóng đèn huỳnh quang truyền thống.
  – Màu sắc ánh sáng: Có thể dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau. Ánh sáng từ tuýp led Duhal trung thực không bị chói lóa, chớp nháy liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh hoạt hay làm việc dưới bóng đèn tuýp led của chúng tôi.
  – thân thiện với môi trường: Bóng led tuýp hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như người sử dụng. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  – Ánh sáng tức thì: Bóng led tuýp sau khi bật sẽ cung cấp ánh sáng và chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức đáp chứ không mất thời gian chờ đợi như đèn huỳnh quang truyền thống.
  – Năng lượng tiêu thụ thấp: Bóng led tuýp duhal sử dụng chip led siêu tiết kiệm. Bạn có thể giảm đến 80% chi phí khi bạn phải chi trả hàng tháng cho đèn huỳnh quang cũ kỹ trước đó.
  – Độ bền cao: Bởi vì Bóng led tuýpcó vỏ nhôm và nhựa, làm cho nó bền hơn và khó bị vỡ trước những va chạm trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

  Đèn led tuýp Duhal được sử dụng rộng rãi

  Sử dụng Bóng led tuýp là giải pháp vô cùng thông minh cho không gian của bạn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

  Xem các loại đèn tuýp led : Tại Đây

  * Website: denledduhal.vn
  * Địa chỉ: 31 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhanme1996; 15/01/2018 vào lúc 02:40 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO