BÁN BUÔN BÁN LẺ BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI

Điện thoại: 01205368369
Địa chỉ: Số 165 - Khâm Thiên - Hà Nội
Trong các hoạt động, chương trình tổ chức sự kiện, khai trương công ty, siêu thị, một cửa hàng, một hội trợ, triển lãm, đám cưới,...để làm cho mọi việc trở lên hoàn hảo hơn thì không thể thiếu công tác trang trí. Và để trang trí quang cảnh, không gian thật đẹp, lung linh và bắt mắt thì không thể vắng mặt những trái bóng bay rực rỡ, nhiều màu sắc. Cơ sở bóng bay Lưu Hải hân hạnh mang đến cho bạn những loại bóng bay làm tăng thêm phần cuốn hút cho sự kiện của bạn.
Cơ sở bóng bay Lưu Hải mang đến cho quý khách hàng tất cả các loại bóng bay theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi nhận trang trí bóng bay theo các hình dạng cột hay cổng bóng bay và các hình dáng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng thật phù hợp, tạo không gian sinh động và đầy ý nghĩa cho các sự khiện trọng đại của Quý Khách.
Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:
- Nhận trang trí phòng tiệc, đám cưới, sinh nhật, hội nghị…
- Bán buôn - bán lẻ các loại bóng bay, nhận đặt bóng bay với số lượng vừa và lớn.
- Nhận bơm bóng thường, bóng bay hidro các loại.
Với chất lượng hoàn hảo, giá cả phù hợp, phục vụ nhiệt tình chu đáo và nhanh chóng, chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý vị để có thể marketing sản phẩm, thương hiệu cũng như góp phần tạo nên sự thành công cho những hoạt động, những chương trình của Quý vị.
Những quả bóng nhỏ xinh nhiều màu sắc sặc sỡ giúp các em học sinh tràn ngập niềm vui trong ngày khai trường, giúp các buổi sự kiện thêm sinh động, giúp những hoạt động quần chúng thêm sôi động và có hiệu quả. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ nhưng đem lại nhiều ấn tượng cho đối tác, khách hàng. Vai trò của những quả bóng bay nhỏ mà không hề nhỏ.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CUNG CẤP

- Bóng bay hidro các màu: 6000 / 1 quả
- Bóng Tim lồng (2 trong 1) : 8000 / 1 quả (2 bóng)
- Bóng tim, bóng nhiều màu...
- Bóng bay trang trí tiệc, sinh nhật, đám cưới...Liên hệ với chúng tôi để được hưởng giá ưu đãi.
- Chúng tôi cho thuê khí cầu tại Hà Nội.
- Bóng khí cầu đường kính 1,5m giá 1.5 triệu.
- Bóng khí cầu đường kính 2 m giá 1.9 triệu.
- Bóng khí cầu đường kính 2.5 m giá 2.2 triệu.
- Cổng bóng bay giá 100.000đ/ 1m.
- Cổng đám cưới giá 500.000 -> 1 triệu hoặc 100k / 1m
Chỉ cần một cú điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, dịch vụ chuyên nghiệp 24/24h và có mặt ngay khi bạn cần! Hãy đến với Cơ sở bóng bay Lưu Hải để làm cho sự kiện trọng đại của bạn trở lên hoàn hảo nhất.BÁN BUÔN BÁN LẺ BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI
Điện thoại: 01205368369
Địa chỉ: Số 165 - Khâm Thiên - Hà Nội