- Bồn trộn bê tông thủy lực được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Công ty cơ khí Hồng Hà. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng,phụ tùng thay thế sẵn có cho quý khách hàng.
- Bồn trộn thủy lực được tích hợp động cơ Diesel giúp bồn có thể hoạt động độc lập mà không cần phụ thuộc vào động cơ của xe tải như các bồn thông thường.Bồn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tôn chống mài mòn,đảm bảo độ bền cao.Với thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà máy giúp bồn trộn,xả bê tông vô cùng sạch sẽ không bị tồn động,dễ dàng vận hành sử dụng,sửa chữa....
- Sử dụng bồn trộn bê tông thủy lực cho bê thông thành phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng yêu cầu cần thiết cho các công trình xây dựng đòi hỏi bê tông thành phẩm chất lượng nhất.
- Với ưu điểm nạp trộn bê tông với khối lượng lớn từ 2 khối cho đến 6 khối giúp quý khách hàng dễ dàng đạt năng suất cao,tăng hiệu quả công việc, rút ngắn được thời gian thi công công trình.
- Phụ tùng linh kiện thay thế,sửa chữa luôn luôn sẵn có để phục vụ quý khách hàng mà không phải chờ đợi,tìm kiếm.Thời gian bảo hành dài hạn cùng với đó đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy.
- Thủ tục mua bán nhanh gọn,dễ dàng và uy tín.Qúy khách hàng ở xa có thể mua,đặt hàng online mà không cần phải di chuyển đường xa vất vả.Hồng Hà vận chuyển hàng toàn quốc từ Bắc vào Nam đảm bảo hàng hóa an toàn đến tận chân công trình cho quý khách hàng.
- Phương châm kinh doanh của Hồng Hà : " TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG- KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ" .Vì thế chúng tôi luôn đặt UY TÍNCHẤT LƯỢNG sản phẩm lên hàng đầu.
- Hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Hà để nhận được những chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng
Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MAI CƠ KHÍ HỒNG HÀ
Tư vấn bán hàng: 0941915676 Mr Trường
zalo: 0941915676
+ website: https://cokhihongha.vn/
https://maytronbetongvn.com/
https://mayxaydunghongha.com/
Địa chỉ showroom: Km10,QL21,Ngã tư Lục Quân,xã Cổ Đông,Thị xã Sơn Tây,TP Hà Nội
HỒNG HÀ NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH.
TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM SẢN PHẨM CỦA HỒNG HÀ