Hiện nay những sản phẩm Bồn tắm gỗ đang được rất nhiều khách hàng để ý tới vì chất liệu của nó từ gỗ tự nhiên nên màu sắc hài hòa với nội thất gia đình .
Nhưng làm thế nào để lựa chọn được 1 chiếc bồn tắm phù hợp với gia đình mình nhất đang là vấn đề rất khó tìm hiểu của rất nhiều người .
- Phạm Gia hiểu được điều đó vậy nên bất kỳ sản phẩm nào được đưa lên đây đều mô tả những chi tiết từ nhỏ nhất để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm , yên tâm hơn khi mua hàng ( Khi nhận hàng không đúng chủng loại gỗ , Phạm Gia xin chịu hoàn toàn trách nhiệm )
Dưới đây là một sản phẩm mới nhất của chúng tôi để các bạn có thể tham khảo thêm .
- Bồn Tắm Gỗ Sồi - Tay Vịn ( chi tiết hình ảnh )

- Được thiết kế cho chuẩn Spa hiện nay và có ghế ngồi thư giãn thoải mái


- Mộng ghép âm dương tránh rò rỉ và viền đã được bo rất chắc chắn


- Van xả nước = Inox


- Đế được đệm cao xu cách đất 2 cm tránh ẩm mốc dưới đáy bồn


- Hình ảnh hoàn thiện của sản phẩm


  • Với bất kỳ sản phẩm nào được Phạm Gia chúng tôi sản xuất đều đã được lựa chọn kỹ càng từng chi tiết như chất liệu gỗ và quy cách phải hợp mới cho ra sản phẩm .
  • Để tránh những trường hợp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà không đảm bảo . Việc đem gỗ đi sấy khô rất quan trọng để gỗ không tạo ra những trường hợp không mong muốn như co óp gỗ, mối mọt, rêu mốc .
  • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất , làm cho mối ghép kín , thành và đáy chắc chắn không để tình trạng rò rỉ xảy ra .
  • Bồn tắm gỗ sồi được gia cố phần đai bằng tôn mạ kẽm không rỉ , van xả inox + ống xả nhập khẩu , có ghế ngồi thuận tiện , đặc biệt đệm cao su cách sàn 2cm khiến chất lượng sản phẩm càng đảm bảo hơn.

Liên hệ mua hàng :
CSSX Miền Bắc : Làng Nghề Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam
CS Miền Nam : Khu Phố 8 - Thủ Dầu 1 - Bình Dương
Email : Trongphamgia@gmail.com
Hotline : 0964.626.866 - 0973.758.497 zalo
Website: trongphamgia.com