Bồn composite FRP được sử dụng hầu hết trong ngành công nghiệp sản xuất . Bồn dùng để chứa hóa chất có tính ăn mòn cao do đó chọn loại vật liệu nhựa thích hợp để thiết kế bồn chứa hóa chất là yếu tố sống còn ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất.
Thời gian trước, vật liệu phổ biến để chế tạo bồn chứa hóa chất là thép cacbon và nhựa PE với nhiều khuyết điểm chưa thể khắc phục. Tuy nhiên vật liệu composite FRP ngày càng được phát triển nên được thay thế các vật liệu khác và được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay.
Bồn composite FRP chứa hóa chất ngoài những đặc tính ưu việt của nó như: nhẹ, không dẫn điện, chậm cháy, không hút ẩm, không thấm ướt, chịu ăn mòn cao thì giá thành sản xuất và chi phí để bảo trì rẻ hơn nhiều so với các loại bồn chứa làm bằng thép (hợp kim, không rỉ)
Ứng dụng tính năng kháng hóa chất tuyệt vời của nhựa cùng với khả năng chịu lực của sợi thủy tinh. Bồn chứa hóa chất, nước thải của chúng tôi sản xuất đảm bảo đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về kết cấu chịu lực, khả năng chống ăn mòn.
http://compositemienbac.com/be-chua-hoa-chat-bang-composite-id203.html
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH composite Kiều Gia
ĐT: 0932 24 1995