Bơm bánh răng ba cấp siêu sao
A/ Bơm bánh răng nhiều cấp
Bơm bánh răng 3 cấp
Có một vài trường hợp yêu cầu áp suất cao, người ta dùng bơm nhiều cấp thật thú vị theo nguyên lý mắc nối tiếp. Để ngăn ngừa tuyệt đối trường hợp thừa lưu lượng giữa các cấp người ta bố trí giữa các cấp đó các van an toàn.
Bơm bánh răng ăn khớp trong thường được dùng trong những trường hợp yêu cầu độ cứng rắn vững cao, độ ồn không quá lớn.
B/ Nguyên lý hoạt động
Bơm bánh răng ăn khớp trong hoạt động như thế nào,hay ra sao cùng khám phá nhé
Bánh chủ động và bánh bị động luôn đặt phát lệch tâm. Khi bánh chủ động quay kéo theo nhiều bánh bị động quay cùng những chiều trong Stato. Chất lỏng ấy đã ở trong các rãnh răng theo chiều quay của các bánh răng vận chuyển kia từ khoang hút cho đến khoang đẩy vòng theo vỏ bơm. Khoang hút và khoang đẩy rồi cũng sẽ ngăn cách với nhau bởi lưới chắn.
Nhìn chung bơm bánh răng ăn khớp trong bởi vì rất rất khó chế tạo nên giá thành cao là chuyện bình thường
* Kết cấu bơm bánh răng ăn khớp trong và
Kiểu biến dạng của bơm bánh răng trong.


là một kiểu biến dạng của bơm bánh răng trong. Bộ phận quay trong và ngoài được quay trong một vỏ bơm, vấu của bộ phận quay được làm tròn ăn khớp với nhau. Số vấu của bánh chủ động luôn ít hơn bánh bị động 1 vấu và khi làm việc không phải nhờ đến cơ cấu tách mà vẫn đảm bảo sự ngăn cách giữa buồng hút và buồng đẩy.
Các ưu điểm này cần thiết đối với một bơm dùng trong hệ thống truyền động thủy lực.
Em nó được sử dụng trong những hệ thống thủy lực có áp suất khá là ổn. Trong những hệ thống thủy lực có áp suất cao, bơm bánh răng thường được dùng làm bơm sơ cấp.
Đặc biệt tuyệt đỉnh hơn nữa bơm bánh răng còn được vận chuyển hoá chất như natri silicat, soda ăn da, nhựa, men, chất kết dính, các axit béo, đa chủng loại loại sơn và sơn, bột, nước trái cây, Si rô, rượu, Kerosene, v.v

Hãy đến với Vimex để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, phục vụ tận tình, chu đáo nhất và nhận được sự thoả mãn như mong đợi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vimex
Địa chỉ : Số 15,nghách 82/6 Phố Nghĩa Tân, Phường Nghĩa Tân,Quận Cầu Giấy, TP Hà NộiVăn phòng : Số 28, Ngách 11 ngõ 348 Phường Đại Kim,Hoàng Mai ,Hà Nội.
Hotline : 0485857563 - 0989775196