Theo cá cược thể thao trực tuyến Châu Á: Cửa thắng của Longford sáng hơn vì dù phải đá sân khách, họ lại có phong độ tốt hơn. Theo châu Á, Bohemians đã để thua 6/9 trận gần đây, và thua cả 5/8 trận sân nhà vừa qua. Trong khi đó, cũng theo châu Á thì Longford lại bất bại 8/11 trận sân khách gần nhất (thắng 7, hòa 1).

Ý kiến chuyên gia: Bohemians và Longford Town bước vào vòng 1 cúp Liên đoàn Ireland với phong độ không thực sự tốt và nếu buộc phải lựa chọn có lẽ Bohemians sẽ là cái tên có tỷ lệ an toàn hơn. Cần biết, 4 trận đã đá ở mùa giải 2016 Bohemians có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2. Đáng nói, 2 trận bất bại mà Bohemians có được đều là những trận đấu họ được chơi trên sân nhà.

Về phần đội khách, Longford Town đang có dấu hiệu sa sút khi 3 trận vừa qua tại giải VĐQG Ireland họ chỉ biết đến hòa và thua. Cụ thể họ để thua 2 và có 1 trận hòa, với tỷ lệ thắng kèo là 0%. Nói không quá, chuỗi thành tích nghèo nàn trên sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Longford Town trong chuyến làm khách đêm nay tại cúp Liên đoàn.
Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội tại cúp Liên đoàn nổ Tài. 2 trận vừa qua của Bohemians có kết quả tương tự. Trận sân khách mới đây Longford Town để thua với tỷ số 0-6.
TỔNG BÀN THẮNG CHẴN: 8/10 trận đấu trước đó giữa 2 đội có tổng số bàn thắng là chẵn. 9/12 trận sân khách vừa qua của Longford cũng có số bàn thắng chia hết cho 2.
DỰ ĐOÁN: 1-1