Bộ tiền tứ linh long lân quy phụng
Giá Thị trường: 200.000đ/bộ
Giá KM: 170.000đ/bộ
(Áp dụng đến khi hết hàng)
Bộ tiền lì xì tứ linh gồm bốn tờ tiền in hình cho bốn Linh thú: Long-Lân-Quy-Phụng. Từ xa xưa ông cha ta đã rất coi trọng tứ linh thú.Mỗi linh thú lại có một ý nghĩa khác nhau như: Quyền lực, may mắn, sức khỏe và sắc đẹp.Ngoài ra tiền lì xì tứ linh còn được ứng dụng trong phong thủy để hóa giải điềm xung, chiêu mộ hiền tài. Giờ chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của mỗi linh thú trong bộ tiền này nhé.
  • Long(Tiền 1 Ngultrum Bultan năm 2006): Là loài động vật huyền thoại, là sự hiện diện của trời cao, thể hiện uy quyền và sức mạnh. Rồng(long) còn tượng trương cho các đấng thiên tử và là linh vật bật nhất trong tứ linh thú.


  • Lân( Tiền 10 Kyats Myanmal năm 1996): Tượng trưng sự thái bình, an cư lạc nghiệp, đất nước giàu mạnh. Hình ảnh lân cũng là sự hiện diện của phúc lộc, may mắn và thịch vượng.


  • Quy( Tiền 2 Reas Brazil năm 2013): Quy(rùa) là loài có tuổi thọ cao và thân hình vững rãi. Là con vật thanh cao, thoát tục, tượng trưng cho sự trường tồn và bất diệt.


  • Phụng(Tiền 5 Ngultrum Bultan năm 2006): Phụng(phượng) là loài đẹp nhất trong tất cả các loài chim. Có thân hình quyến rũ, thanh lịch và duyên dáng. Tượng trương cho sắc đẹp và trí thông minh.

Bộ tiền tứ linh này không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn khá hiếm(vì có đủ 4 tờ: Long- lân- quy- phụng). Nhanh tay liên hệ để được ưu đãi với giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh!
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ!
Mong rằng những ai đọc được bài viết Tiền lì xì tứ linh này sẽ mạnh mẽ như long, may mắn như lân, sức khỏe như quy và hấp dẫn như phụng!
HOTLINE: 0945.603.115 hoặc 0168.287.0449


Web: Shoptiendoc.com

CHUYÊN CUNG CẤP SĨ SỐ LƯỢNG LỚN CHO CÁC ĐẠI LÝ. NGUỒN HÀNG ỔN ĐỊNH, GIÁ CẢ HỢP LÝ!!!