Đối vưới phương tiện ô tô khá khó khăn trong việc bạn thực hiện công việc sửa chữa gầm xe. Do vậy cần đến sự hổ trợ của thiết bị sửa chữa phần gầm. Tuy nhiên bộ dụng cụ này bao gồm những gì, và cách sử dụng ra sao. hãy cùng tôi giải đáp thắc mắc về thiết bị ga ra qua bài viết sau nhé.

Thiết bị sửa chữa phần gầm- Mễ kê ô tô

Là một trong nhũng dụng cụ sửa chữa không thể nào thiếu được. Bởi do nó đóng góp vị trí quan trọng vào công việc cố định vị trí nâng xe. Khi các dụng cụ như kích đội thủy lực nâng xe lên tầm cao nhất định. Để giữ cho xe không bị tụt tải thì cần có sự trợ giúp của sản phẩm kê này.

Được tạo nên từ chất liệu chắc chắn, chịu được trọng lực khá lớn. Tuy thuộc vào việc bạn lựa chọn sản phẩm mà nó sẽ nâng được vật ở trọng lượng nhất định. Mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hiện nay theo sự yêu thích của người sử dụng, mà chân kê chữ A được ứng dụng khá nhiều.

Chính vì vậy trong thiết bị sửa chữa phần gầm, bạn cần nên có cho mình dụng cụ này. Giúp thao tác công việc nhanh chóng, lại còn hạn chế tối đa sức lực. Tránh gặp các vấn đề khó khăn, tiết kiệm thời gian lao động của nhân viên sửa chữa gấp nhiều lần trước kia.Giá đở hộp số

Giá đở hộp số là đồ nghề giúp ích rất nhiều cho công việc sửa chữa ô tô. Bởi họp số xe là nơi khá quan trọng thực hiện công việc vận hành xe. Tuy nhiên để thực hiện sửa chữa nó bạn phải tháo ròi ra khỏi vị trí lắp đặt để thực hiện.

Nhưng hộp số khá lớn và nặng, do đó mà bạn không thể nào thực hiên thao tác tay được. Do vậy cần có đồ nghề sửa chữa để hổ trợ đó chính là giá đở. Được đưa vào đúng vị trí, sau khi bạn tháo hộp số ra khỏi xe. Và được sản phẩm đở và đưa ra ngoài một cách an toàn.


Xe chui gầm ô tô

Xe chui gầm là dụng cụ được yêu thích đối với bất kì người thợ sửa chữa nào đi chăng nữa. Bởi được thiết kế của nó chủ yếu dành riêng cho các công việc sửa chữa thấp ở dưới xe ô tô. Giúp di chuyển một cách dễ dàng ra vào vị trí xe. Là thiết bị sửa chữa phần gầm mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Hơn nữa nó có gối đệm kê đầu, giúp thợ sửa chữa sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi thực hiện công việc. Có 2 ngăn 2 bên có thể chứa được các thiết bị dụng cụ, bạn không cần phải mất thời gian để đi đến nơi lấy đồ nghề. Mà vẫn có thể lấy một cách dễ dàng.

Sử dụng chất liệu chắn chắn, nhưng vẫn tạo được thoải mái, không gây khó chịu. Bánh xe đẩy di chuyển một cách linh hoạt. Nên không thể thiếu dụng cụ sửa chữa lốp xe này trong cửa tiệm của bạn đâu nhé.Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 0967.232.328


Nhật Hạ