Bộ thần tài – thổ địa Ngọc hoàng Long được làm từ loại đá ngọc quý (Ngọc Hoàng Long).

Ngọc Hoàng Long là loại đá rất quý được khai thác chủ yếu ở Pakistan và vùng núi Phật Sơn Trung Quốc. Thời xưa Ngọc Hoàng Long được người dân ở phật sơn dùng để chế tác các vật phẩm cao cấp để tiến cung. Ngọc Hoàng Long chỉ có Vua chúa mới được sử dụng. Nó có màu vàng chủ đạo hoặc màu là sự hòa trộn giữa 3 màu trắng – vàng – đỏ.

Những người kinh doanh thường thờ thần tài – thổ địa để mong phù hộ mua may bán đắc, nhiều khách hàng đến thăm. Với bộ thần tài – thổ địa Ngọc hoàng Long là sản phẩm có giá trị phong thủy cực kỳ lớn sẽ đem lại nhiều vận may cho gia chủ.Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của sản phẩm

Đầu tiên là thờ thần tài – thổ địa sẽ giúp bạn mua may bán đắt, thuận lợi trong kinh doanh, và thần sẽ phù đất đai cho gia chủ, giữ tài sản không mất một đồng.Ngoài ra loại đá Ngọc Hoàng Long là loại đá vô cùng quý sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn, thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh cũng nhưng xui đuổi các vận khí xấu vào trong nhà.Loại ngọc này đặt trong nhà sẽ sản sinh ra nguồn năng lượng rất tích cực để giải tỏa phong thủy không tốt trong ngôi nhà của bạn. Và nguồn năng lượng này sẽ rất tốt cho sứa khỏe của gia đình bạn.

Cách đặt thần tài – thổ địa Ngọc hoàng Long đúng phong thủy

vị trí để đặt sản phẩm tốt nhất là đặt ở phòng tiếp khách, phía đối diện với cửa ra vào. Sao cho khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn hoặc nhà của bạn thì nhìn thấy thần tài. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng điều này có ý nghĩa là 2 vị thần tài – thổ địa sẽ tiếp đón luồn năng lượng tích cực vào nhà, sau đó xoay chuyển luồng khí này thành năng lượng luân chuyển trong nhà từ đó có lợi cho gia chủ.Về cách bài trí Phải tuân thủ theo nguyên tắc là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách, thường đặt không quá cao, cũng không quá thấp. Chú trọng ở vị trí các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.Về cách chọn mua loại sản phẩm phù hợp với bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hoặc đặt gia công các loại sản phẩm từ đá tự nhiên với chất lượng cao. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website https://damynghelechin.com Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của quý khách về các loại sản phẩm từ nguyên liệu đá tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng được tư vấn và có cơ hội mua sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại:
CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ LÊ CHÍN
Địa chỉ: Đường Quán khái 12, P.Hòa Hải, Q. NGũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Hotline: 0989 998 1998 Ms Chín