Bộ sách: Phương án 0 tuổi - Giáo dục trẻ em thông minh sớm

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Phương Án 0 Tuổi - Giáo Dục Trẻ Thông Minh Sớm


  Phương Án 0 Tuổi hay Giáo Dục 0 Tuổi là phương pháp giáo dục đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại Châu Á cũng có nhiều quốc gia sử dụng phương pháp này, tạo ra những cuộc cách mạng Giáo dục, ươm mầm những nhân tài cho đất nước.

  Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng:
  1. Trong suốt 9 tháng trong bụng mẹ bộ não của trẻ sơ sinh có tốc độ phát triển bằng cả chặng đường tiến hóa của loài người ( loài người mất 3,8 tỉ năm để từ 1 tế bào đơn là trùng roi phát triển thành thực thể người với bộ não hoàn thiện, thai nhi mất 9 tháng, 1 ngày tương đương với 10 triệu năm ). Như vậy chỉ 1 tác động tích cực nhỏ trong 9 tháng mang thai, cũng có thể mang đến những kết quả kỳ diệu cho sự phát triển của bé.

  2. Ngay từ khi lọt lòng mẹ, trọng lượng não của trẻ sơ sinh đã bằng 25% não người trưởng thành; 1 tuổi trọng lượng não đạt 50%, 2 tuổi đạt đến 75%; 3 tuổi đạt 90% não người trưởng thành và 6 tuổi hầu như hoàn thiện về cấu trúc. Trẻ sơ sinh 4 tháng có thể bơi, lặn, đi và thậm chí là trượt băng.


  3. Mỗi người trưởng thành chỉ sử dụng và khai thác được từ 5% – 7% khả năng của bộ não, nhìn chung chúng ta lãng phí 93% - 95% khả năng của bộ não. Vậy làm thế nào để kích thích sự phát triển tiềm năng của não, khai phá tài năng tiềm ẩn trong mỗi con người ?
  4. Em bé 4 tuổi sử dụng thành thạo 6 ngôn ngữ, 12 tuổi học đại học, 15 tuổi lấy bằng thạc sỹ và 20 tuổi lấy bằng giáo sư, đó là những con số về các thần đồng, những con số của các tài năng đã ngày càng trở nên phổ biến.

  Những con số trên đã cho thấy rằng Thời kỳ hoàng kim cho sự phát triển trí thông minh, tài năng cũng như hình thành nhân cách của trẻ là từ 0 – 6 tuổi.
  Nếu để lỡ giai đoạn này, các Bố Mẹ và Bé sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức và cũng không thể khơi dậy được hết trí hết trí thông minh và tài năng của trẻ.

  Giáo dục trẻ thông minh sớm nhằm giúp Trẻ phá triển toàn, chú trọng phát hiện và bồi dưỡng tài năng, đồng thời bồi dưỡng nhân cách và những đức tính tốt đẹp; để Trẻ lớn lên trở thành để từ đó tạo ra những nhân tài góp phần thúc đẩy cho sự phát triển tiến bộ của xã hội và nhân loại . Bộ sách phương án 0 tuổi gồm có 3 tập, do nhà xuất bản Thái Hà mua bản quyền xuất bản.
  Phát triển ngôn ngữ từ trong nôi

  Phát triển ngôn ngữ từ trong nôi đưa ra những lý luận mới về ngôn ngữ thị giác và sự phổ cập rộng rãi của nó trong thực tiễn không những giúp xã hội xóa nạn mù chữ, bán mù chữ, mà còn kết thúc lịch sử phát triển giáo dục không toàn diện của trẻ em từ trước đến nay, giúp xã hội loại bỏ được hiện tượng phát triển không bình thường về ngôn ngữ và những hậu quả của nó. Lợi ích của nó đối với xã hội còn lớn hơn cả vacxin dự phòng bệnh bại liệt ở trẻ em.

  Chiếc nôi ươm hạt giống tài năng

  "Chiếc nôi ươm hạt giống tài năng" đã hình thành nên một hệ thống lý luận và phương pháp luận mới trong giáo dục ngay từ giai đoạn sớm. Quan điểm phải nhận thức lại về trẻ nhỏ, thuyết khai phát trí tuệ tiềm ẩn, thuyết tính cách là hàng đầu, lý luận về ngôn ngữ thị giác và học thuyết về thời kì tốt nhất để tạo nên "hai sinh mệnh" ... được đưa ra trong cuốn sách sẽ mang lại cho độc giả một cách nhìn nhận hoàn toàn mới mẻ. Không những vậy, những quan điểm như "dạy trong cuộc sống, học trong các trò chơi" và "chơi mà học, học mà chơi cũng rất khả thi.

  Con tôi đã phát triển tài năng như thế nào


  Giáo dục trẻ thông minh sớm - Phương án 0 tuổil sẽ giúp bố mẹ trả lời câu hỏi: Làm thế nào để khai mở trí tuệ cho con, xây dựng môi trường giáo dục và đặc biệt là yêu con như thế nào cho đúng cách? Đó chính là những câu hỏi mà tôi tin bất kì bậc làm cha mẹ nào cũng đặt ra và tìm câu trả lời. Nhưng không phải câu trả lời nào cũng giống nhau và được chấp nhận. Các bậc cha mẹ thường nuôi dạy con bằng tình yêu bản năng chứ chưa có tình yêu theo phương pháp khoa học.
  Giáo dục trẻ em thông minh sớm - Phương án 0 tuổi chìa khóa thành công cho con yêu.  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongan0tuoi; 19/12/2012 vào lúc 04:12 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO