Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Yourbook247 mong muốn được chia sẻ cùng bạn sự quan tâm này để cùng nhau hướng đến một cuộc sống ngập tràn năng lượng và dồi dào sức khỏe. Là những kinh nghiệm, chỉ dẫn trong việc giữu gìn sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, các cuốn sách trong bộ sưu tập này của Yourbook247 sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn là người yêu thực phẩm xanh, và luôn mong muốn một chế độ ăn uống lành mạnh và tốt cho sức khỏe thì cuốn sách “The Healthy Green Drink Diet: Advice and Recipes to Energize, Alkalize, Lose Weight, and Feel Great” sẽ là sự chon vô cùng hữu ích cho bạn. Nó nhiều màu sắc, hình ảnh và công thức minh họa rất tốt và dễ đọc. Nó cung cấp một số lời khuyên cơ bản thực tế và có 51 công thức pha chế.


Hiện nay hầu hết các bệnh là do lối sống không lành mạnh, ăn uống không đúng cách, không tập thể dục, căng thẳng, và thiếu ngủ. Cuốn sách The Seven Pillar of Heathy, dựa trên thông điệp về cuộc sống của Tiến sĩ Don Colbert, cho thấy bảy nguyên tắc cơ bản mà Tiến sĩ Colbert giải thích nhu cầu sống còn của cơ thể: Nước, Ngủ và nghỉ ngơi, Thực phẩm sống, Tập thể dục, Giải độc cơ thể, Bổ sung khoáng chất thiết yếu và Đối phó với căng thẳng.


Xã hội ngày nay tạo cho con người ta rất nhiều áp lực từ công việc, gia đình, con cái. Bạn không biết làm thế nào để thoát khỏi những bộn bề đó. The Stress Free You: How to Live Stress Free and Feel Great Everyday, Starting Today là một cuốn sách giúp bạn loại bỏ các yếu tố gây ra căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống . Đây là một cuốn sách cung cấp cho bạn các kỹ thuật rất đơn giản, phương pháp tự nhiên. Nó giải thích và hướng dẫn bạn thông qua quá trình tìm hiểu và làm giảm mức độ căng thẳng hàng ngày của bạn


Mọi chi tiết xin các mẹ vui lòng liên hệ trên fanpage của Yourbook247 nhé
Fanpage: facebook247.com/yourbook247