Bộ ly uống rượu 12 con giáp cao cấp

  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,500,000đ
  Số điện thoại: O93664364 tám
  Địa chỉ: số 41 ngõ 24 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  • Tết đến xuân về những món quà tết ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho cấp trên, đối tác, bạn bè và người thân là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Mọi người sẽ có nhiều lựa chọn cho món quà tết của mình từ đơn giản cho đến sang trọng .Đặc biệt chọn quà tết phù hợp thể hiện được sự tri ân và tấm lòng của người tặng quà vì vậy chúng ta cần phải xem xét món quà hợp lý và người tặng là ai, sở thích ...

   Công ty Quà Tặng Hoàng Gia chúng tôi xin giới thiệu mọi người những món quà tết 2016 " Bộ chén uống rượu 12 con giáp mạ vàng " đặc biệt sang trọng và đầy ý nghĩa. Bộ sản phẩm gồm 12 chiếc ly dung tích 20ml dưới đáy là biểu tượng 12 con giáp được đúc bằng kim loại và mạ vàng và kèm theo 1 chiếc bình rót dung tích 0,5L tạo sự độc đáo và tinh tế.

   Bộ chén uống rượu được thiết kế 2 phần: phía trên bằng thủy tinh, phía dưới được mạ vàng từng con giáp sẽ là món quà ý nghĩa nhắc mọi người nhớ tới mỗi năm làm việc lỗ lực và đầy cố gắng theo chu kỳ lặp lại theo sự kết hợp với 12 con giáp.

   Mỗi con giáp ứng với một năm, tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai. Trong phong thủy con giáp cũng mang những nét riêng rất phù hợp để dành tặng, làm quà biếu tết.

   12 con giáp trong dân gian có những ý nghĩa phong thủy riêng, cụ thể như: Con trâu mang biểu tượng cát lợi, còn con chuột được coi là con vật may mắn, như ta đã biết con hổ luôn chứa đựng sức mạnh và quyền lực của rừng xanh, đất trời. Con mèo bản tính hiền lành hòa giải hung sát, còn biểu tượng rồng đây là một con vật mang lại nhiều may mắn thể hiện sự dũng mãnh, sức mạnh thống trị, biểu tượng cho sự quyền uy.

   Đối với con ngựa lại thể hiện sự xoay chuyển tài vận khiến sự nghiệp phát triển ngày càng phát đạt, tấn tái. Con dê thể hiện tính nhẫn nại và ý chí. Còn con khỉ rất là thông minh, khôn khéo trong khi đó con gà có ý nghĩa làm tinh thần phấn chấn và luôn tiến về phía trước.

   Còn con chó và con lợn là những con vật mang biểu tượng sự no đủ, giàu sang. Đó là ý nghĩa 12 con giáp trong dân gian được kết hợp với bộ ly tạo sự hài hòa và độc đáo mang đầy đủ ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm cho người nhận trong dịp tết Bính Thân này.   TagsTAGS:

  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mẫu ly được ưa chuộng nhất của Quà tặng hoàng gia.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO