Bộ khung tập golf và lưới tập Swing Golf GOMIK51 giúp người mới chơi kiểm soát bóng tốt hơn
Khung lưới chắc chắn được gắn kiên cố lại với nhau, tạo nên sự vững chắc đáp ứng trên mọi mặt sân chơi. Khung có kích thước cân đối (3m x 3m x 3m) phù hợp với mọi vóc dáng của người chơi. Khung golf được làm bằng thép ống phi 27 đoạn không gỉ và được sơn tĩnh điện, tạo nên sự hoàn hảo bền bỉ với thời gian. Kết hợp với khung là lưới tập cao cấp, có sức đề kháng mạnh mẽ với ánh nắng mặt trời và tác động của môi trường bên ngoài, đi kèm với tấm lưới có vó lưới để thu bóng về. Tấm golf size (1,5m x 1,5m) được nối vòng tiêu chuẩn, có mục tiêu tâm hồng giúp người chơi kiểm soát được những cú phát bóng, cũng như theo dõi được quá trình luyện tập của mình.

Bộ khung và lưới tập Swing Golf Gomik51 và tấm golf size
Kết hợp với khung lưới Swing đi kèm Quý khách có thể tham khảo thêm thảm tập Golf Gomik 60 2m x 2m x 1m, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tập luyện. Đây chắc hẳn sẽ là điều kiện hoàn hảo tạo cho bạn một sự phấn chấn mỗi khi phát bóng.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm trở thành một tay golf cừ khôi. Đẳng cấp, phong lưu sẽ khoác lên thần thái của bạn mỗi khi ra sân, sánh bước trong một thế giới thượng lưu thu nhỏ.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm:
>>> Phòng tập golf 3D
>>> Thảm tập golf putting