Nếu bạn lo lắng mình không thể ra ngoài sân tập vào những ngày mưa gió hay bận rộn, bạn muốn có một không gian vừa là luyện tập vừa là thư giãn với thú vui chơi Golf của mình, thì đặt một bộ khung lưới tập Golf tại nhà sẽ là một thiết kế vô cùng tiện lợi và tối ưu.

ƯU ĐIỂM CỦA KHUNG LƯỚI TẬP GOLF
☘️Khung sắt được bao "Bọc lớp mút xốp" đảm bảo va chạm mạnh của bóng Golf. Nếu bạn thường xuyên quan sát các mô hình chơi Golf tại nhà thì bạn có thể thấy các dòng khung lưới tập Golf thông thường đều sử dụng khung sắt trần mà không hề được bao bọc mút. Chính vì vậy, khiến cho người chơi có cảm giác không an toàn khi xảy ra trường hợp bóng va vào khung sắt.
☘️ Lưới Golf dày dặn và bền: đây là dòng lưới Golf cao cấp đặc thù sử dụng tại các sân tập Golf ngoài trời, chính vì vậy nó có khả năng chịu được sức đánh và lực đánh cao đảm bảo lưới khó có thể bị rách. Độ bền tự nhiên của lưới có thể đạt từ 7-10 năm

☘️ Bóng có thể lăn về vị trí cũ: Bộ khung lưới thiết kế 1 lớp lưới giúp cho khi người chơi phát Swing, bóng có thể lăn trở về phía người chơi.

☘️Kích thước tiêu chuẩn: 2.6mx2.6mx2.6m (Chúng tôi có thể thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng)

HOTLINE: 0902.674.626

BỘ KHUNG LƯỚI BAO GỒM NHỮNG "NỘI THẤT" GÌ?
Bộ khung lưới tập golf cao cấp được set up đầy đủ các thiết bị dụng cụ dành cho khách hàng, người chơi Golf chỉ cần chuẩn bị thêm 1 chiếc gậy Golf là có thể chơi ngay với bộ khung này.

▪️Khung sắtCÓkhả năng tháo lắp.
▪️ ĐÍNHkèm bộ vật tư tháo lắp tại nhà.
▪️Lưới Golf 2 lớp cao cấp
▪️Tâm phát bóng chịu lực
▪️1 thảm phát bóng mini
▪️ TẶNG Tee đặt bóng
▪️ TẶNG Bóng Golf
▪️Bộ mút xốp bọc trụ"CHÚNG TÔI TUYỂN ĐẠI LÍ TRÊN TOÀN QUỐC CHO SẢN PHẨM NÀY"

CÁCH LẮP KHUNG LƯỚI TẬP GOLF
Quý khách hàng khi mua sản phẩm khung lưới tập golf có thể tự lắp đặt ngay tại nhà với hướng dẫn cơ bản sau:Tuy nhiên để đảm bảo khung lưới được lắp đặt chính xác mà không ảnh hưởng đến người chơi trong quá trình luyện tập, quý khách hàng có thể sử dụng dich vụ trọn gói lắp đặt của công ty chúng tôi với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ.


  • Công ty TNHH Lưới Công Trình
  • Trụ sở chính: Số 286 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • SĐT trụ sở HCM: (028) 3553.3241 - Fax: (028) 3553.3251
  • Chi nhánh HN: Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico, Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội
  • SĐTchi nhánh HN: (024) 3785.8108 - Fax: (024) 3785.8109
  • Nhà máy sản xuất: 58/6D ấp 1 xã Nhị Bình, Hóc môn, TPHCM