Bổ ích mùa hè với Khóa học giá trị sống 9T dành cho bé từ 3 - 7 tuổi

  • Avatar của PED
  • PED
   Offline 11 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Khóa học 9T "TÔI THƯ THÁI - TÔI TỰ TIN - TÔI THÂN THIỆN"
  Ngày nay, trong bối cảnh cuộc sống bộn bề, việc tạo dựng một phong cách vui tươi, an bình, thư thái trong trẻ, từ đó khiến trẻ tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt cũng như thân thiện với bố mẹ, thầy cô, bạn bè…là điều rất cần thiết và là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha làm mẹ.


  PED( Potential Education Development ) được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước trên các chuẩn đào tạo quốc tế, nhằm mong muốn phát triển toàn diện trẻ em trong cuộc sống hiện đại, hướng tới phát triển một nền giáo dục tiềm năng cho thế hệ trẻ em tương lai.

  9T nằm trong chuỗi khóa học bồi dưỡng Giá trị sống – Kỹ năng sống của PED, gồm Tôi Thư thái – Tôi Tự tin – Tôi Thân thiện (9T); TÔI biết tự bảo vệ mình; TÔI sáng tạo. Khóa học 9T giúp các Bé tạo dựng tâm trạng an bình, thư thái bên trong, từ đó có thái độ và cử chỉ tự tin và bày tỏ tính cách thân thiện với mọi người và môi trường xung quanh.


  Khóa học 9T ( Khóa 1 ) gồm 4 buổi truyền thụ cho trẻ 4 giá trị sống : Hòa Bình, Tôn Trọng, Yêu Thương, Hợp Tác (4 giá trị quan trọng khởi đầu trong 12 giá trị sống dành cho lứa tuổi 3-7 được nghiên cứu và giới thiệu bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế), là nền tảng phát triển toàn diện nhân cách trẻ.

  Đến với 9T, trẻ được truyền thụ các giá trị sống bằng phương pháp trải nghiệm qua âm nhạc, hình ảnh, hoạt động trò chơi, tạo hình, phân vai phong phú…với sự hỗ trợ của các giáo viên giỏi nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu về giá trị sống và truyền thụ giá trị sống cho trẻ. Đặc biệt 9T có sự tham gia của cô giáo Daryl V. Jaspe ( giáo viên nước ngoài nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều bạn nhỏ yêu mến ). Trẻ sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường quốc tế với trang thiết bị nghe nhìn hiện đại, CD player, màn hình LCD 40 inches kết nối internet.

  Ngoài việc lĩnh hội các giá trị và kĩ năng này, mỗi trẻ sẽ có một bộ sưu tập nhỏ các sản phẩm tạo hình, một phần quà tặng lý thú, một album hình ảnh tham gia của mình vào cuối khóa học và có cơ hội được tiếp tục tham gia buổi dã ngoại ngoài trời trải nghiệm thực tế các giá trị sống.

  Thời gian học : Sáng thứ 7 hàng tuần ( khai giảng liên tục )

  Ca 1 : từ 8h00 - 9h30

  Ca 2 : từ 9h45 đến 11h15

  Số lượng học sinh : 15 - 20 học sinh/lớp/khóa

  Giáo viên : 50% giáo viên Việt Nam, 50% giáo viên nước ngoài.

  Cơ sở học : Trường Tô-mô-e, Lô T1 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (Cùng khuôn viên trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội)

  Học phí : 1.200.000đ/khóa/trẻ ( giảm 30% nhân dịp vui hè cùng bé còn 840.000đ/khóa/trẻ )

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0915.574.999 ( Thảo ). Email : thaofun@gmail.com  Đầu tư cho giáo dục trẻ em là đầu tư cho tương lai của cả một thế hệ.

  Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho con bạn ngay hôm nay !


  iframe: approve:
  • Avatar của PED
  • PED
   Offline 11 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lịch sáng thứ 7 đã Full, các con đăng kí đợt tới chuyển lịch sang sáng chủ nhật các mẹ nhé

  PED - Potential Education Development
  Khóa học giá trị sống 9T cho bé từ 3 - 7 tuổi
  http://giaovienmamnon.com/news_detai...a-hoc-9t-.html
  Hotline : 0904282384. Email : ped.children@gmail.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO