Bộ bàn chải khách sạn dùng một lần hay còn gọi là bộ đồ amenities sử dụng một lần tiện lợi, sạch sẽ, mang vẻ ngoài đơn giản, lịch sự.


Dầu gội sữa tắm khách sạn


Dao cạo râu dùng 1 lần cho khách sạn
Tùy vào mỗi kiểu dáng, trọng lượng, chất lượng sản phẩm mà giá thành bộ bàn chải khách sạn sẽ khác nhau. Ví dụ như bàn chải cán dài, cầm chắc tay, lông bàn chải sử dụng cước tơ mềm 2 lớp đầu nhọn giá thành sẽ cao hơn bàn chải cán dẹt ngắn, cấm không chắc tay, lông bàn chải sẽ có phần cứng hơn chút. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là khách hàng có răng lợi yếu. Tính ra một bộ Amenities dùng trong khách sạn hotel từ 1-3 sao không hề đắt. Vì vậy, bạn nên cân đối để chọn lựa cho khách sạn của mình bộ sản phẩm phù hợp.


Bộ bàn chải và kem đánh răng 3g :


Làm trong ngành cung cấp dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng thì chắc hản những đồ dùng amenities khách sạn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là những đồ vật mà bất cứ phòng tắm khách sạn, hotel, nhà nghỉ nào cũng có, đặc biệt là bộ bàn chải khách sạn ( 1 bàn chải + 1 kem đánh răng 3g ).


Bạn cũng nên lựa chọn cho khách sạn của mình những chiếc bàn chải khách sạn tốt, và tìm cho mình đơn vị cung cấp amenities uy tín. Bởi nếu bạn không chú ý, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và rất khó để họ có thể quay trở lại lần sau.
Là đơn vị cung cấp đồ Amenities dùng 1 lần cho khách sạn, chúng tôi cam kết giá bán là ưu đãi nhất.
Ngoài bàn chải khách sạn dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu tắm, dầu gội, lược trong/trắng, chụp tóc, dao cạo + kem cạo, tăm bông, túi vệ sinh, túi vệ sinh, kim chỉ, túi giặt là, lót ly, bút cán dao, đường trắng, đường vàng, dép trong phòng.
Để nhận được báo giá bộ Amenities khách sạn cũng như được tư vấn bao bì, mẫu mã amenities đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 098 178 5095.