Giới thiệu về BlockDEV
Công ty TNHH phát triển công nghệ BlockDEV là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm, sàn giao dịch, sàn gọi vốn, dịch vụ ICO... trên nền tảng công nghệ Blockchain


Chúng tôi xây dựng các ứng dụng, viết hợp đồng thông minh. Là một trong số ít công ty lập trình trực tiếp trên Blockchain của BTC, ETH. Dịch vụ phát triển phần mềm của chúng tôi bao gồm giúp khách hàng thiết kế UI & UX, xác định thông số kỹ thuật sản phẩm, tích hợp các ứng dụng, QA, triển khai sản phẩm.


Chúng tôi tạo TOKEN cho nhà phát hành, xây dựng nền tảng ICO, STO, đăng ký trên nền tảng blockchain. Thêm vào đó, chúng tôi cũng tư vấn về phát triển Blockchain cũng như phát hành tiền kỹ thuật số.


Trải qua rất nhiều dự án với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng, đánh giá các ứng dụng bảo mật và đã hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất mà khách hàng yêu cầu. Đội ngũ lập kỹ thuật của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án: Private Blockchain, Cryptocurency Exchange, Bitcoin Wallet, Ethereum Wallet, Payment System, ICO, STO…


Tầm nhìn & Sứ mệnh
BlockDEV là đơn vị tiên phong dẫn đầu xu hướng thiết kế, phát triển các ứng dụng công nghệ Blockchain chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


Chúng tôi ứng dụng những giải pháp công nghệ 4.0 tiên tiến và hiệu quả đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất.


BlockDEV tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.