Trong khi VPS cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn so với Shared hay Reseller hosting thì tài nguyên của máy chủ vẫn được chia sẻ với các người dùng khác. Nếu trang web của bạn cần một môi trường làm việc riêng thì bạn có thể nâng cấp từ VPS lên Dedicated server (máy chủ vật lý) khi các thông số được bảo đảm.

Lí do bạn cần phải thuê VPS?
Bạn cần phải sử dụng VPS nếu:
– Dịch vụ chạy trên hosting không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Ví dụ như website của Bạn có quá nhiều lượt truy cập. dùng hosting không đủ.
– Bạn đang sử dụng các gói hosting có chức năng thấp hơn VPS (ví dụ shared hosting, reseller hosting…) và muốn nâng cấp lên VPS để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.
– Trong khi VPS cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn so với Shared hay Reseller hosting thì tài nguyên của máy chủ vẫn được chia sẻ với các người dùng khác. Nếu trang web của bạn cần một môi trường làm việc riêng thì bạn có thể nâng cấp từ VPS lên Dedicated server (máy chủ vật lý) khi các thông số được bảo đảm.
– Hoặc đơn giản là Bạn muốn sử dụng VPS để không chung IP với người khác.

Lời kết
Như vậy mình đã chỉ ra cho các bạn những lí do bạn cần sử dụng Dedicated server hoặc thuê VPS, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hosting, tên miền thì hãy liên hệ với Chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Website: bkhost.vn
Liên hệ: 024 6686 7778
Mail: info@bkhost.vn