Việc các tiệm rửa xe dành cho ô tô , xe tải, xe máy ... sử dụng thêm bìn phun bọt tuyết sẽ mang lại sự chuyên nghiệp hơn đồng thời giá trị của một bình phun bọt rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị khác trong tiệm rửa xe chính vì thể việc đầu tư thường đem lại lợi nhuận cao hơn so với chi phí bỏ ra ban đầu.

May phun bot tuyet pallas hoạt động một cách rất đơn giản, bạn chỉ cần một lượng dung dịch rửa xe, tạo bọt vừa đủ cho vào bình thì áp lực khí được nén trong bình sẽ tự động khuấy đều và tạo thành bọt tuyết sau đó phun lượng bọt lên bề mặt cần rửa tiện dụng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc phải tự pha dung dịch rửa xe rồi dùng khăn đưa lên các vị trí cần làm sạch tốn kém thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng bình tạo bọt.
Thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là bình của Pallas, bình được làm bằng inox chất lượng khá tốt, thời gian sử dụng lâu mà không lo tới các vấn đề bị rỉ sét, do đó sản phẩm của thương hiệu này được sử dụng tương đối phổ biến tại các cửa hàng rửa xe. Giá mỗi bình phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như là mẫu mã, dung tích của bình chứa, dung tích bình càng lớn thì giá tiền càng cao.

Đối với những tiệm rửa xe máy nhỏ với số lượng từ 2 cho tới 3 ben nâng rửa xe máy và lượng khách phục tương đối thì bạn lựa chọn bình với dung tích từ 16l-20l. Riêng đối với những trạm rửa xe cho ô tô và xe máy với số lượng lớn thì nên chọn bình co dung tích từ 30l, tránh việc phải pha nước rửa xe liên tục trong quá trình làm việc.

Phương pháp giúp bình hoạt động tốt và trơn tru đó là sử dụng thêm máy nén khí nhằm đưa khí vào bình chứa, áp lực của khí nén giúp cho nước và dung dịch rửa xe trộn đều với nhau tạo thành bọt để phục vụ cho việc rửa xe. Khi cho khí nén vào mình theo dõi kim đồng hồ áp lực chỉ từ 3kg, sau đó mở van xả vòi phun nếu thấy bọt phun ra đều như bông tuyết là đạt tiêu chuẩnsau đó thì đánh dấu mức áp lực tren đồng hồ đo và ngừng cấp khí nén. Trong khi sử dụng nếu thấy áp lực phun ra yếu và đung dịch phun ra không ở dạng bọt nữa thì tiếp tục cấp khí nén vào.

Một số lưu ý khi sử dụng:

Trước khi bơm khí nén vào bình nên lắc đều để cho nước và dung dịch vó thể hòa lẫn vào nhau. Trong trường hợp dung dịch phun ra ở dạng nước hoặc quá đặc nguyên nhân là do áp lực chưa đủ hoặc nước, dung dịch tạo bọt quá nhiều. Nếu dung dịch phun ra ở dạng đặc như sơn thì nguyên nhân là do bạn cho quá nhiều dung dịch tạo bọt, hoặc áp lực khí vào quá lớn.

Sau khi kết thúc buổi làm việc, cần đổ nước sạch vào bình đẩy hết hóa chất tạo bọt và nước ra ngoài. Việc vệ sinh và cả van đáy bình sẽ giúp bình không bị ăn mòn, thải được hết cặn trong bình ra ngoài tránh gây tắc khi sử dụng.


Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT: 0974-885-125

Website: thietbig20.vn

Địa chỉ công ty : Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HNTags:
gia may nen khi chinh hang
, may bom khi nen