Biển quảng cáo led vẫy là một trong những loại biển hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay.
Biển Led vẫy có nhiều chủng loại, rễ gia công, rễ tạo hình, kích thước. Việc lắp đặt cũng hết sức rễ dàng và luôn tạo được góc nhìn rễ nhất do đặc thù phố xa.Tìm hiểu
biển hiệu quảng cáo led

Bóng led được sử dụng loại mới nhất trên thị trường hiện nay là bóng đúc, bóng liền dây có dòng điện từ 5V – 12V hết sức tiết kiệm điện năng và đảm bảo phòng chống cháy nổ cao.
Giá thành biển quảng cáo led vẫy cũng hết hợp lý, phù hợp cho hầu hết các định mức đầu tư cho các bạn và thường giao động từ 1.100 đ/bóng đến 1.500 đ/ bóng tùy từng thiết kế, màu sắc hiệu ứng ánh sáng, số lượng bóng và số lượng biển.
Có rất nhiều mẫu biển led vẫy đẹp với những hiệu ứng chữ chạy, nhấp nháy, màu sắc đa dạng để bạn có thể lựa chọn, hoặc bạn lên ý tưởng về font chữ, hình ảnh led để công ty quảng cáo Sáng Tạo Mới thiết kế và thi công cho bạn một biển led vẫy ấn tượng nhất.
- Biển led vẫy gồm bóng led 5mm hiển thị
- Mặt Aluminium chất lượng
- Khung nhôm sơn tĩnh điện, độ bền cao
- Độ dày 6cm đảm bảo thẩm mỹ.
Ưu điểm của biển hiệu quảng cáo led
Tiết kiệm điện năng: Công nghệ đèn Led ứng dụng trong biển vẫy giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể phần điện năng tiêu thụ so với biển sử dụng điện thông thường. Theo nghiên cứu, đèn Led khi hoạt động không tỏa ra nhiều nhiệt lượng, giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ đáng kể. Biển vẫy Led tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ mà vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng cao.
Độ bền cao: Biển Led vẫy có tuổi thọ đạt đến 50000 giờ chiếu sáng, tuổi thọ biển vẫy led cao hơn nhiều so với các loại biển khác.
An toàn: Biển vẫy Led phát nhiệt ánh sáng thấp, không gây nên những bức xạ gây ảnh hưởng đến môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Hiệu quả quảng cáo cao: biển vẫy Led sinh động, bắt mắt, dễ tạo ấn tượng và sự quan tâm của người đi đường, chính vì vậy nó dễ dàng thu hút khách hàng hơn nhiều lần so với biển quảng cáo truyền thống trước đây.
Quy trình làm biển quảng cáo led vẫy
Bước 1: Làm khung biển quảng cáo led vẫy theo kích thước và hình dạng xác định (hình vuông, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật, hình trái tim, …
Bước 2: Tạo sơ đồ đi dây cho hệ thống bóng đèn led, xác định rõ hình thức mắc bóng đèn led là mắc nối tiếp hay mắc song song
Bước 3: Cắt, khoan lỗ gắn đèn led và ghép tấm lót bóng đèn led vào khung vỏ bảo vệ sao cho vừa khít. Đây là bước quan trọng trong hướng dẫn làm biển quảng cáo led vẫy để đảm bảo biển quảng cáo không bị thấm nước khi đặt ngoài trời.
Bước 4: Tính toán nguồn và mạch cho biển quảng cáo led vẫy
Bước 5: Gắn bóng đèn led vào khung biển quảng cáo led vẫy
Đi dây cho biển quảng cáo led vẫy sao cho phù hợp với loại bóng đèn led được sử dụng.
Công ty Hoàng Hà là công ty chuyên thiết kế biển quảng cáo led , alu … trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lần cận. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo tốt nhất
Một thông tin xin truy cập: Lambienled.com