Chắc hẳn đa dạng người cũng đã biết đến biện pháp làm răng giả implant biện pháp trồng răng mang lại đa dạng ưu điểm và hạn chế được các hậu quả các nguyên nhân bị mất răng. tuy nhiên cụ thể trồng răng implant là gì chắc cũng nhiều người chưa lưu ý tới. Vậy thực chất phương pháp trồng răng implant là gì cùng tham khảo qua thông tin Chia sẻ sau đây.


* Tổng hợp các thông tin trồng răng implant
1. Khái niệm trồng răng implant là gì


Cấy ghép implant là cách phục hồi răng thẩm mỹ thay thế một số tiêu chí hay nhiều răng đã mất. Implant là một số tiêu chí trụ nhỏ làm bằng titannium được sử dụng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là các tiêu chí công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như các tiêu chí răng thật.


2. Cấu trúc răng Implant


Ngoài việc bạn hiểu cấy ghép răng implant là gì, bạn cũng cần biết thêm các tiêu chí chút nói về cấu trúc răng Implant gồm những bộ phần nào để rõ hơn về phương pháp mình định làm.


Cấu trúc răng Implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng – vít – thân răng sứ:


- Trụ Implant: là các tiêu chí thành phần cấy ghép nha khoa hình trụ thuôn dần như một chiếc đinh ốc, thường được làm từ titanium hoặc hợp kim titannium. Implant này nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Hướng, kích thước, đường kính, chiều cao… theo đúng như tính toán của bác sĩ trước khi cấy ghép.
- Vít Abutment: là các tiêu chí chốt kim loại hình trụ có hai đầu. Abutment được bắt vít cố định vào Implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể bạn và bề mặt ngoài của Implant Việc đặt vít abutment cũng là các tiêu chí thao tác quan trọng để liên kết giữa trụ và thân răng cấy ghép được vừa khít, không tạo lỗ hay khe hở trên thân răng.


- Thân răng giả: đối với tình trạng trên của mình là mất 1 răng, thì thân răng giả có thể là các tiêu chí mãi răng tùy loại: mão kim loại, mão sứ hợp kim hay mão toàn sứ….


3. Ưu điểm của cách cấy ghép răng implant


Từ khi có mặt trên thị trường, biện pháp cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của các bạn bởi những ưu điểm sau:


- Thay thế được răng đã mất hoàn hảo tới 99%, vừa bảo đảm xét theo mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên của răng.
- Răng Implant cố định trong xương hàm, không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp, không làm bạn bị vướng cộm khi sử dụng.
- Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí mất răng, vì vậy sẽ không phải mài răng 2 bên, không làm tác động tới những răng bên cạnh.
- Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.
- Duy trì hiệu quả lâu dài, bởi thực tế chứng minh, răng implant có thể tồn tại trên 20 năm, với những các bạn chú ý giải pháp vệ sinh răng miệng tốt thì có thể lên đến mãi mãi.
Qua những ưu điểm vượt trội như trên, liệu bạn cũng đã nghi vấn liệu trồng răng implant mất bao nhiêu tiền? Xêm cụ thể tại đây : .http://chamsocrang.vn/cac-yeu-to-giup-xac-dinh-gia-tien-trong-rang-gia/ Hãy tham khảo ngay để có thể có tuyển lựa đúng đắn nhất cho mình nhé!